“Lisa Blackpink” ในมุมของการเป็น “คอนเทนต์ครีเอเตอร์” พร้อมไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่เธอไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

เพราะรอยยิ้มสดใสที่เต็มไปด้วยความจริงใจ ความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง รวมถึงพรสวรรค์ในการเต้น และร้องเพลงที่เปล่งประกายออกมา ทำให้คนทั่วโลกตกหลุมรัก ลิซ่าลลิษา มโนบาล หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ลิซ่าแบล็กพิงก์ สาวไทยคนแรกในค่าย YG   ที่ขณะนี้เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งอย่างที่แฟนๆ สาวลิซ่าทราบกันดี ล่าสุดลิซ่า สาวน้อยมากความสามารถ สามารถคว้าการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปอย่าง ‘ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10’ ได้ไปหมาดๆ ซึ่งการก้าวเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ของเธอ ทำให้เราได้เห็นมุมมองของลิซ่าในบทบาทใหม่ นอกเหนือไปจากการเป็นร้องเพลง และ การเต้น ซึ่งนั่นก็คือ ในมุมมองของการเป็น Content Creator อีกหนึ่งความท้าทายแบบใหม่ของเธอ ที่จะมอบความสุขให้กับแฟนๆ ลองมาดูกันดีกว่าว่าสาวลิซ่า รู้สึกยังไงบ้าง กับการรับบทบาทหน้าที่นี้ในบทสัมภาษณ์ด้านล่างนีได้เลยค่า 🙂 

 

ตอบแทนความรักจากแฟนคลับด้วยวิดีโอสุดพิเศษ

เนื่องจากพวกเราแบล็กพิงก์มีตารางซ้อมที่แน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมเต้นหรือการซ้อมร้องเพลง ดังนั้นเมื่อมีเวลาหยุดตรงกัน พวกหนูก็มักจะออกไปเที่ยวเล่นกัน ก็มีตั้งแต่ไปเที่ยว ช่วยกันทำอาหาร หรือหาอะไรอร่อยๆ กิน แล้วส่วนตัวหนูเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว จึงรับหน้าที่ในการถ่ายรูปให้เมมเบอร์คนอื่นๆ นี่จึงเป็นสิ่งที่จุดประกายให้หนูทำ Lili’s Film บนยูทูปเพราะหนูอยากเก็บภาพประทับใจเหล่านี้เอาไว้ แล้วก็อยากส่งต่อภาพความสุขเหล่านี้ให้แฟนคลับได้เห็นมุมอื่นๆ ของพวกเราที่ไม่มีใครเคยเห็นด้วย

ถ่ายสนุกทุกบรรยากาศ ลิซ่า ถูกใจสิ่งนี้ 

อย่างที่บอกว่าหนูเป็นคนชอบถ่ายรูปและชอบถ่ายวิดีโอ แต่ส่วนใหญ่เราก็ออกไปเที่ยวข้างนอกกันโดยไม่ได้วางแผนอะไรล่วงหน้า แบบว่าคิดว่าวันนี้อยากกินอะไรแล้วก็นั่งรถออกไปเลย ไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้หยิบกล้องอะไรทั้งนั้น หนูเลยคิดว่าการมีสมาร์ทโฟนดีๆ นั้นสะดวกมากกว่าการพกกล้องตัวใหญ่ ซึ่งตั้งแต่ได้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 มาซักพักหนูก็รู้สึกว่าสะดวกดี ถ่ายวิดีโอได้นิ่งแบบไม่จำเป็นต้องพกไม้กันสั่นเลย เพราะอย่างที่พี่ๆ ก็รู้ว่าพวกหนูอยู่กันไม่นิ่งซักคน ทั้งวิ่ง ทั้งเดิน ทั้งเต้น (หัวเราะ)”

ถ้าถามถึงสิ่งที่ประทับใจในกาแลคซี่ เอส 10 หนูต้องบอกเลยว่ามันสวย จับถนัดมือ แล้วฟีเจอร์หลายอย่างหนูก็มีโอกาสได้ใช้จริงๆ  อย่างเวลาถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอก็คมชัด แล้วที่เห็นได้ชัดเลยคือมันเก็บภาพตอนที่หนูซ้อมเต้นได้นิ่งจริงๆอันนี้เลิฟมากเลยค่ะ

สุดเอ็กซ์คลูซีฟฝากถึงบลิ๊งค์ไทย

ช่วงนี้พวกเราอยู่ในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต Blackpink World Tour 2019 ซึ่งหนูอยากจะใช้กาแลคซี่ เอส 10 เครื่องนี้เก็บภาพความอบอุ่นจากบลิ๊งก์ที่รักของพวกเราให้ได้มากที่สุด อ๋ออีกอย่างที่ลิซ่าอยากจะบอกแฟนๆ คือตอนนี้หนูถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้เยอะมากและกำลังอยู่ในช่วงตัดต่อ ล่าสุดลิซ่าเพิ่งลงคลิปที่แคลิฟอเนียร์ไป ส่วนคลิปอื่นๆ ขอให้แฟนๆ ทุกคนอดใจรอกันอีกนิดนึงนะคะ

เอ้าลิซ่าสัญญาแล้วว่ารออีกไม่นาน บลิ๊งค์ไทยล่ะรอไหวรึเปล่า?

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.