พาไปทำความรู้จัก Marshall Emberton ลำโพงพกพารุ่นใหม่ที่กันน้ำได้ด้วย!

ถ้าคุณเป็นคนรักในการฟังเพลงและหลงรักในดีไซน์ Marshall เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่อเสียงที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี Marshall แบรนด์เครื่องเสียงสุดคลาสิคจากอังกฤษ ที่โด่งดังจากการผลิตลำโพงกีต้าร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงอันดีเยี่ยมทำให้ Marshall กลายเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมา

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ Marshall เป็นที่นิยมนั่นคือดีไซน์ที่มีความ Modren-Vintage ทำให้มีความคลาคสิคที่มาพร้อมกับดีไซน์เฉพาะตัว ที่สามารถนำมาเป็นมาเป็นของแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม แต่ที่ผ่านมาเรามักจะเห็น Marshall ในลักษณะที่ดูใหญ่โตเหมาะกับการวางอยู่ในสถานที่นั้นๆ มากกว่าการพกพา และมาในราคาค่อนข้างสูง แต่วันนี้ Marshall มาพร้อมกับลำโพงรุ่นใหม่ที่สามารถพกพาได้และมาในราคาไม่เกินหมื่น

นี่คือ Emberton Portable Speaker ลำโพงพกพาใหม่ล่าสุดจาก Marshall ลำโพงพกพาไร้สายรุ่นเล็กสุดจาก Marshall โดยสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ให้สัญญาณเสถียร 

ทั้งยังขับเสียง Stereo หน้าหลัง 360 องศาและต่อการควบคุมง่ายด้วย Control Knob แถมยังกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 และเคลมว่าแบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องมากกว่า 20 ชั่วโมง สามารถชาร์จไว 0-100% ในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ซิกเนเจอร์ตามแบบฉบับแบบ Marshall เห็นแล้วรู้เลยว่านี้และคือผลิตภัณฑ์จาก  Marshall โดยสนนราคาอยู่ที่ประมารน $ 159.00 หรือประมาณ 5,000 กว่าบาทเท่านั้น โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ Marshall หรือหาตามร้านเครื่องเสียงทั่วไป

ที่มา : Mercular.com , marshallheadphones, pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.