Moleskine+ เอาใจนักออกแบบ ออก Paper Tablet และปากกาอัจฉริยะ วาดปุ๊ป เข้าสมาร์ทโฟนปั๊ป


head-moleskine

หากคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบออกแบบ วาดรูปสิ่งต่างๆ ลงสมุดบันทึกล่ะก็ เบื่อมั้ยกับการที่เวลาอยากได้รูปทีไร ต้องถ่ายรูปลงมือถือ ต่อสาย USB ดึงรูปลงคอม หรือไม่ก็ต้องสแกนรูปก่อน ถึงจะได้ไฟล์รูปมาใช้งาน ผ่านขั้นตอนสารพัด กว่าจะได้มาออกแบบรูปต่อในคอมได้ เล่นหมดไปหลายนาที ถ้าหากคุณเบื่อ เตรียมเฮดังๆ รอได้เลย เพราะต่อไปคุณจะไม่ต้องเจอขั้นตอนยุ่งยากอย่างนั้นอีกแล้วล่ะ ถ้าตาม Jeab.com มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ไฮเทคอย่าง “Moleskine Smart Writer Set” กันค่ะ

1Moleskine-SWS_web_magazine

สำหรับ “Moleskine Smart Writer Set” ซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Moleskine+ แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่างานนี้ Moleskine แบรนด์สมุดบันทึกในตำนานที่บรรดานักคิด นักออกแบบชื่นชอบการันตีความเริ่ดของอุปกรณ์เซ็ทนี้แน่นอน ในเซ็ทมาพร้อมกับแท็บเล็ตกระดาษ (Paper Tablet) และ ปากกาเพ็นพลัส (Pen+) ร่วมกับแอปพลิเคชั่นเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้นักออกแบบเปลี่ยนรูปวาดหรือข้อความที่ขีดเขียนเข้าสู่โลกดิจิทัลได้ง่ายขึ้น

แท็บเล็ตกระดาษ (Paper Tablet) เป็นแท็บเล็ตที่มีดีไซน์เหมือนสมุดบันทึกจริง ให้ความรู้สึกเวลาวาดรูปได้ไม่แตกต่างจากการวาดลงสมุดบันทึกที่เราชอบ แต่ยังคงความเป็นแท็บเล็ตด้วยการออกแบบให้มีขอบมนรอบทุกด้าน โชว์สีกระดาษคล้ายแท็บเล็ตอยู่

1Moleskine-SWS_11

ปากกาเพ็นพลัส (Pen+) จะมีลักษณะเรียวยาวผลิตจากอลูมิเนียม ที่ประกอบด้วยกล้องซ่อนไว้ด้านในซึ่งทำหน้าที่ติดตามและแปลงข้อมูลที่คุณขีดเขียนอยู่นั้นให้เป็นระบบดิจิทัล

1Moleskine-SWPen_02

สำหรับแอปพลิคชั่นที่ใช้เชื่อมต่อกับเซ็ทเครื่องเขียนไฮเทคชิ้นนี้ คือ แอปพลิเคชั่นโมเลสกิน โนตส์ (Moleskine Notes App) จะทำหน้าที่เป็นแหล่งเก็บข้อความที่จดหรือที่เราวาดเอาไว้ ให้เราสามารถกดแชร์ ดัดแปลงรูปแบบไฟล์ แก้ไข และยังสามารถค้นหาไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

1Moleskine-creativity-SWS_03

1Moleskine-SWS_06

1Moleskine-SWS_08

1Moleskine-SWS_04

1Moleskine-SWS_03

1Moleskine-SWS_Meeting

1Moleskine-SWS_Design

1Moleskine-SWS_09

เป็นไอเท็มที่เริ่ดไม่เบา แถมยังได้ฟีลเป็นสมุดบันทึกเหมือนเก่าด้วยแบบนี้ เชื่อว่าใครที่ชอบขีดเขียน วาดรูปลงสมุดบันทึก ก่อนจะนำมาออกแบบต่อในคอมพิวเตอร์ คงจะยกให้กลายเป็นไอเท็มในดวงใจได้ไม่ยาก

หากใครอยากได้เซ็ทนี้ไปใช้ ทาง Moleskine เขาก็เปิดให้จับจองกันแล้วนะ ในราคาเซ็ทละ 9,450 บาท สามารถแวะไปช็อปกันได้ที่ Moleskine สาขา Siam Discovery, Dotlife สาขาพารากอน, iStudio สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์, Asiabooks สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์, B2S สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ Youmakeithappen.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.