Nail bot เครื่องสกรีนลายเล็บขนาดพกพา ใช้แอปฯ เนรมิตให้เล็บมีลายสวย

nail bot (1)

สาวๆ คนไหนชอบทำเล็บสวยกันบ้างเอ่ย วันนี้เรามีเครื่องสกรีนลายเล็บไซส์มินิสุดเจ๋งมาแนะนำให้รู้จักกันค่า เครื่องนี้มีชื่อว่า Nail bot เป็นผลงานของบริษัท Preemadonna ที่สร้างสรรค์โดย Pree Walia ที่ใช้ระยะเวลา 3 ปี ในการออกแบบ Nail bot ให้เป็นเครื่องสกรีนลายเล็บสวยๆ ที่มีขนาดเล็ก พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และสามารถทำเล็บได้ตลอดเวลา ไม่เว้นเทศกาลวันหยุดต่างๆ อีกทั้งยังไม่ต้องสิ้นเปลืองเข้าร้านทำเล็บบ่อยๆ อีกด้วย

nail bot (2)

ก่อนหน้านี้ Nail bot เป็นโครงการที่ได้มีการระดมทุนอยู่ในเว็บไซต์ indiegogo เป้าหมายของการระดมทุนอยู่ที่ 150,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา โดยมีระยะเวลาการระดมทุนถึงวันที่ 9 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา แต่ Nail bot กลับสามารถระดุมทุนไปได้เพียงแค่ 33,308 เหรียญสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ซึ่งเราก็คิดว่าน่าเสียดายไม่น้อย เพราะ Nail bot ไม่เพียงแต่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจ แต่สามารถสกรีนลายได้มากมาย โดยสามารถเลือกลายได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของ Nail bot ซึ่งจะทำการเชื่อมต่อกับเครื่องสกรีนผ่านบลูธูทของสมาร์ทโฟน เพื่อสั่งพิมพ์ลายลงบนเล็บ โดยจะใช้หมึกสำหรับสกรีนเล็บจริงๆ และ ยังสกรีนลงบนเล็บได้รวดเร็วในภายใน 5 วินาทีต่อเล็บอีกด้วย

nail bot (3)

สีที่ใช้สกรีนลงบนเล็บ เป็นหมึกสำหรับสกรีนเล็บโดยเฉพาะ มีทั้งสีเข้มสีอ่อน ซึ่งเราควรทาสีพื้นเอาไว้ให้เรียบร้อยก่อน จะใช้เป็นยาทาเล็บเจล หรือ ยาทาเล็บทั่วไปก็ได้ แต่ควรเลือกลายสกรีนที่มีสีเข้มกว่าสีพื้น กรณีที่สีพื้นเป็นสีสว่าง หรือ อ่อนกว่าสีพื้น กรณีที่สีพื้นเป็นสีเข้ม เพื่อให้ลายไม่กลืนไปกับสีพื้นของเล็บเรา แต่ถ้าใช้สีขาว ลวดลายก็จะโดดเด่นขึ้น ทั้งนี้ Nail bot ก็มีลวดลายให้เลือกสกรีนมากมาย ทั้งอีโมจิต่างๆ ภาพอาร์ตๆ ที่ไม่เหมือนใคร และ รูปภาพของเราจาก Gallery รูปภาพเองก็ได้เช่นกัน

nail bot (2)

เวลาสกรีน หากไม่ชอบลายไหน ก็ไม่ต้องกังวลด้วยนะ วิธีลบออกก็ไม่แตกต่างอะไรจากการล้างเล็บทั่วไป เราสามารถใช้น้ำยาล้างเล็บ เช็ดออกได้เลยทันที แต่ก็ต้องระวังอย่าให้ไปโดนเล็บอื่นๆ ที่ทำเสร็จแล้วด้วนะ จะได้ไม่ต้องเริ่มสกรีนใหม่ทั้งหมดก็เท่านั้นเอง

nail bot (7)nail bot (3)nail bot (4)nail bot (6)nail bot (1)

เป็นยังไงบ้างคะ Nail bot เครื่องสกรีนเล็บขนาดพกพา ที่ไม่ได้เป็นเพียงแต่นวัตกรรมใหม่ๆ ในการทำเล็บเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสนุกสนานและเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้เราสามารถออกแบบลายเล็บเก๋ๆ ให้กับตัวเองได้อีกด้วย แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บ คงต้องอดใจรอ ว่าเมื่อไหร่ที่ Nail bot จะผลิตเสร็จและได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจริงๆ จังๆ เมื่อนั้นคงมีใครนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรากันบ้าง แล้วเราก็คงได้เอามาทำเล็บสวยๆ เก๋ๆ แบบนี้กัน

 

ชมวิดีโอการทำงานของ Nail bot ได้ที่ด้านล่างนี้

source : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.