ฉลองกับ 7 หนังรัก Netflix สุดฟินให้อินไปกับบรรยากาศวันคริสต์มาส

ในสถานการณ์แบบนี้ดูเหมือนว่าเทศกาลคริสต์มาสอาจจะต้องจบที่ในบ้าน เราเลยลิสต์หนังใน Netflix ในธีมคริสต์มาสที่เป็นหนังรักโรแมนติก สำหรับคนที่ยังอยากอินกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรืออยู่ฉลองกับคนรัก มีเรื่องไหนน่าสนใจ น่าเปิดดูกันบ้าง ไปดูกัน

#1 Holidate

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เป็นเรื่องราวของ Sloane สาววัย 30 ที่ทนการกดดันจากครอบครัวไม่ไหวในเรื่องความโสด ก็เลยตัดสินใจใช้บริการ “Holidate” หรือคู่เดทเฉพาะวันหยุด จนได้พบกับคู่เดท Jackson คู่เดทเฉพาะกิจที่มาเจอกันเฉพาะวันหยุด

 

#2 Let It Snow

หนังที่สร้างจากนิยายขายดี 3 เรื่องของนักเขียนชื่อดังที่เล่าถึงเหตุการณ์ความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบของเหล่าเด็กมัธยมปลายที่เกิดขึ้นในวันคริสมาสต์อีฟ 24 ธันวาคม มีทั้งเด็กสาวกับนักร้องชื่อดัง เพื่อนรักที่ดันทะเลาะกันในวันนี้ รวมถึงเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

 

#3 A California Christmas 

เรื่องราวของหนุ่มหล่อบ้านรวยต้องปลอมตัวไปเป็นคนงานในไร่ของสาวคนหนึ่งเพื่อโน้มน้าวให้เธอยอมขายที่ให้ได้ก่อนวันคริสต์มาส แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าตกหลุมรักกันซะงั้น (พล็อตคุ้นๆ มั้ย) เรื่องจบอย่างไร เหมือนละครช่อง 3 มั้ยต้องไปดู

 

#4 The Knight Before Christmas

หนังแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่อัศวินจากศตวรรษที่ 14 หลงยุคมาอยู่ในเมืองโอไฮโอในปัจจุบัน และได้พบกับนางเอกที่เป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ที่ผิดหวังจากความรัก

 

#5 Christmas Wonderland

ภัณฑารักษ์สาวจำเป็นต้องกลับบ้านเกิดในช่วงวันคริสต์มาส จนมีเหตุต้องไปเจอกับแฟนเก่าสมัยมัธยม ถ่านไฟเก่าจะปะทุได้มั้ย ต้องไปตามลุ้นกัน

 

#6 The Holiday Calendar

ช่างภาพสาวได้รับมรดกเป็นปฏิทินโบราณที่ดูเหมือนว่าจะสามารถทำนายอนาคตได้ และอาจจะทำให้เธอได้พบกับรักแท้

 

#7 A Cinderella Story : Christmas Wish

ซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นคริสต์มาสในโลกปัจจุบันที่ต้องพบกับความมหัศจรรย์ในช่วงเทศกาล

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.