อัพเดท 13 หนังเข้าใหม่ใน Netflix ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดประจำเดือนตุลาคม 2020

เข้าสู่เดือนใหม่ พามาสำรวจหนังน่าดูใน Netflix ที่มีแพลนจะเข้าในเดือนนี้ โดยแต่ละเรื่องมีทั้งแบบหนังซีรีย์ดัง รวมถึง Netflix Original ที่ฉายในนี้เป็นที่แรก 13 เรื่องที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ไปเช็คแล้วปักหมุดวันรอไว้ได้เลย

#1 Emily In Paris

เข้าฉายวันที่ 2 ตุลาคม 

หนังใหม่แกะกล่องของช่อง Netflix ที่เป็นเรื่องราวของ “Emily” นักการตลาดสาวจากชิคาโก้ต้องไปเผชิญโลกใบใหม่ที่ปารีสกับความท้าทายที่ไม่ได้มาแค่เรื่องงาน แต่รวมไปถึงการใช้ชีวิตในวัฒนธรรมที่แตกต่าง ความสัมพันธ์กับเพื่อน รวมไปถึงความรัก

 

#2 The Little Stranger 

เข้าฉาย 5 ตุลาคม

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับ The Little Stranger เรื่องราวของนายแพทย์คนหนึ่งที่ต้องรับหน้าที่เข้ามารักษาคนป่วยในคฤหาสน์หลังใหญ่แสนลึกลับที่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติที่ไม่สามารถใช้วิทยาศาสตร์อธิบายได้ และดูเหมือนว่าตัวเขาเองจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องต่างๆ ในคฤหาสน์หลังนี้มาก่อนด้วย

 

#3 Hubie Halloween

เข้าฉาย 7 ตุลาคม

เรื่องราวของฮูบี้ ติ่งวันฮาโลวีนที่เอ็นจอยกับเทศกาลสยองนี้ทุกปี แต่ปีนี้กลับไม่เหมือนเดิม เพราะความสยองคือของจริง เพราะเพื่อนบ้านคนใหม่ของฮูบี้ดูน่าสงสัย บวกกับชาวเมืองที่เริ่มหายตัวไปทีละคน มีเพียงเขาเท่านั้นว่านี่คือของจริง ไม่ใช่มุกตลกในวันฮาโลวีน

 

#4  Do Do Sol Sol La La Sol

เข้าฉายวันที่ 7 ตุลาคม

เปลี่ยนโหมดมาดูหนังรักเกาหลี เมื่อ “กูลาลา” นักเปียโนสาวที่ต้องผ่านบททดสอบในชีวิต ได้เจอกับชายหนุ่ม “ซอนอูจุน” มาลุ้นความรักของสาวผู้รักเสียงเพลงกับหนุ่มแสนเย็นชาว่าจะลงเอยอย่างไร

 

#5 Private Lives 

เข้าฉาย 7 ตุลาคม

ซีรีย์เรื่องใหม่ของ Seohyun แห่ง SNSD ที่มารับบทนักต้มตุ๋นสาว ต้องมาพบกับหนุ่มนักต้มตุ๋มกิ๊กก๊อกที่เผลอเข้าไปพัวพันกับความลับระดับชาติ จนทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดไปให้ได้

 

#6 The Haunting of Bly Manor

เข้าฉาย 9 ตุลาคม

ซีรีย์เรื่องใหม่ในจักรวาลผีเดียวกันกับ The Haunting of Hill House ที่ในภาคนี้ความสยองเป็นเรื่องของพี่เลี้ยงเด็กที่เข้าไปพบกับความสยองในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เต็มไปด้วยวิญญาณ หากใครที่ชอบ The Haunting of Hill House อยู่แล้วต้องดู เพราะมีตัวละครที่คุ้นเคยกลับมาปรากฎตัวด้วย

 

#7 BLACKPINK : Light Up The Sky

เข้าฉาย 14 ตุลาคม

ภาพยนตร์สารคดี K-Pop เรื่องแรกของ Netflix กับเรื่องราวกว่าจะมาเป็น BLACKPINK ในวันนี้ของทั้ง 4 สาว พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กคลูซีฟที่เล่าถึงวันแรกของการเป็นเด็กฝึกจนถึงวันนี้ที่กลายเป็นศิลปินที่คนทั้งโลกรู้จัก

 

#8 Crazy Rich Asians

เข้าฉาย 15 ตุลาคม

ซีรีย์ที่ได้กระแสมากที่สุดในปีที่ผ่านมา โดยเป็นเรื่องของ Rachel Chu สาวจีนผู้ใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ก พบรักกับ Nick Young ทายาทมหาเศรษฐีที่รวยมากกกกกกกแต่ Rachel ไม่รู้มาก่อน และเมื่อทั้งคู่ต้องบินไปร่วมงานแต่งที่สิงคโปร์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Nick โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าอุปสรรคครั้งใหญ่ที่มาในนาม “แม่สามี” กำลังรอทดสอบเธออยู่

 

#9 Start-Up

เข้าฉาย 18 ตุลาคม

เรื่องราวของ “ซอดัลมี” สาวรุ่นใหม่ผู้มีความฝันในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแบบ “Steve Jobs” ความฝันพาเธอไปพบกับ “นัมโดซาน” หนุ่มเจ้าของบริษัท Start Up “Samsan Tech” มาลุ้นว่าความฝันของเธอจะประสบความสำเร็จมั้ย และทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร

 

#10 Unsolved Mysteries : VOL 2

เข้าฉาย 19 ตุลาคม

สารคดีแนวสืบสวนสอบสวนที่รวบรวมแฟ้มคดีปริศนาที่ยังไร้ซึ่งคำตอบ มีทั้งคดีฆาตกรรม เรื่องเหนือธรรมชาติ และคดีคนหายปริศนา โดย Vol.1 มีฉายแล้วใน Netflix ส่วน Vol 2 เข้าฉาย 19 ตุลาคมนี้

 

#11 The Purge : Anarchy 

เข้าฉาย 23 ตุลาคม

หนังในตำนานกับการฆ่าแบบไม่ผิดกฏหมายในช่วง 12 ชั่วโมง โดยในภาค Anarchy นี้เป็นเรื่องราวของ 5 คนผู้ที่ตกอยู่ในปัญหาชีวิตที่ต้องหาทางรอดในค่ำคืนสุดโหดนี้ไปให้ได้

 

#12 About Time 

เข้าฉาย 23 ตุลาคม

หนังรักโรแมนติกในดวงใจใครหลายคนกลับมาให้ชุ่มชื่นหัวใจอีกครั้งกับ About Time กับการเดินทางข้ามเวลาที่สามารถแก้ไขทั้งอดีตและอนาคตได้ของ Tim Lake จนได้พบรักกับ Mary แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องย้อนเวลา นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของคนรักถูกลบหายไป Tim และ Mary ต้องเริ่มนับ 1 กันใหม่

 

#13 Twilight 

เข้าฉาย 23 ตุลาคม

ตำนานรักของแวมไพร์กับมนุษย์ของ Edward กับ Bella กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เข้าฉายภาคที่ 1 , 2 , 3 และ 4 part 2 ใครที่คิดถึงทั้งคู่ หรือตัวละครอื่นๆ ในหนังเรื่องนี้ก็ดูซะให้หายคิดถึง

 

Source : Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.