“ไนกี้” ร่วมกับ ‘แอปเปิล” เปิดตัวนาฬิกา “แอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส” ที่ถูกพัฒนาสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-3

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ร่วมกับแอปเปิล เปิดตัวแอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส (APPLE WATCH NIKE+) สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาจากความร่วมมืออันยาวนานของทั้ง 2 บริษัท โดยแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีการผสานประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยระหว่างไนกี้ สปอร์ตแบนด์ กับแอปเปิลวอชรุ่นที่ 2 ที่โดดเด่นในเรื่องของจีพีเอส (GPS) หน้าจอที่สว่าง คุณสมบัติการกันน้ำสูงสุด 50 เมตร* ซีพียูแบบดูอัลคอร์ และระบบปฏิบัติการวอชโอเอส 3 เข้าไว้ด้วยกัน
แอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส มีระบบ SIRI และหน้าปัดนาฬิกาที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีการผสานคุณสมบัติของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ที่ชื่นชอบการวิ่ง สามารถสร้างรูปแบบการฝึกซ้อมของตนเองได้สะดวกอีกด้วย

เจฟฟ์ วิลเลี่ยม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของแอปเปิลกล่าวว่า “แอปเปิลวอชเป็นสมาร์ทวอชที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ และเราต้องการยกระดับสมาร์ทวอชของเราให้เป็นสมาร์ทวอชที่ดีที่สุดในโลกทั้งสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาทั่วๆ ไปเพราะมันสามารถบันทึกข้อมูลการวิ่งได้เป็นอย่างดี”

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-2

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

• แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีคุณสมบัติใหม่หลากหลายประการและคล้ายคลึงกับสมาร์ทวอของแอปเปิลรุ่นที่ 2 เช่น มีจีพีเอสสำหรับการบันทึกข้อมูลการหายใจ ระยะทาง หรือเส้นทาง ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของไม่ต้องพกโทรศัพท์มือถือติดตัวขณะฝึกซ้อมวิ่ง นอกจากนี้หน้าจอยังมีความสว่างสูงสุดและช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกแม้จะยืนอยู่กลางแดดก็ตาม ขณะเดียวกันยังสามารถกันน้ำที่มีความลึกสูงสุดที่ 50 เมตร

• ไนกี้ สปอร์ตแบนด์ ผลิตจากวัสดุ Fluoroelastomer ที่มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา โดยจะมีการเจาะรูเล็กๆ ไว้จำนวนมากเพื่อช่วยระบายเหงื่อและถ่ายเทอากาศ อีกทั้งยังมีสีแบบทูโทนให้เลือกถึง 4 คู่สี ซึ่งได้แก่สี ดำ/เขียวโวลท์ ดำ/เทาคูลเกรย์ เงินแฟลตซิลเวอร์/ขาว และเงินแฟลตซิลเวอร์/เขียวโวลท์

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-Clock-1

• ตัวเรือนของแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผลิตจากอะลูมิเนียม มีหน้าปัด 2 ขนาดให้เลือก คือขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 38 และ 42 มิลลิเมตร โดยผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งการแสดงข้อมูลบนหน้าปัด เพื่อให้แสดงข้อมูลจากแอพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Activity Rings, Heart Rate, Stopwatch และ Weather ได้ตามความต้องการ

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club
• แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผสานการทำงานของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club เข้ากับคุณสมบัติของแอปเปิลวอชเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้แอพลิเคชั่นได้จากหน้าปัดนาฬิกาโดยตรง เพียงแค่กดแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club โดยจะมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ แจ้งเตือนการ Challenge จากเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งการแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่า สภาพอากาศเหมาะสมกับการฝึกซ้อมวิ่งได้หรือไม่ ทั้งนี้นักวิ่งสามารถดูข้อมูลของการฝึกซ้อม ทั้งจังหวะการหายใจ ระยะทาง และอัตราการเต้นของหัวใจผ่านแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งแบ่งปันข้อมูลการฝึกซ้อมให้เพื่อนๆ หรือให้กำลังใจเพื่อนๆ ได้ ด้วยการสั่งการจากตัวสมาร์ทวอชได้โดยตรง

เกี่ยวกับไนกี้ อิงค์.
ไนกี้ อิงค์. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน ซึ่งไนกี้เป็นผู้นำของโลกในด้านการออกแบบ การทำการตลาดและการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายชนิด ไนกี้ อิงค์. มีบริษัทลูกในเครือคือคอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งรับหน้าที่ออกแบบ การทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์ และเฮอร์ลี่ย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งรับผิดชอบการออกแบบ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับเด็กและสำหรับผู้เล่นกระดานโต้คลื่นโดยเฉพาะ ข้อมูลเพิ่มเติม เอกสารด้านรายได้และเอกสารด้านการเงินอื่นๆสามารถเข้าชมได้ที่ http://investors.nike.com ผู้สนใจรับข่าวสารสามารถเข้าชมได้ที่ http://news.nike.com/ หรือติดตามทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการที่ @Nike

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.