ชวนทำความรู้จัก Noen Eubanks ดาวเด่นแห่ง TikTok ที่กลายเป็นซูเปอร์สตาร์คนใหม่!

นอกจาก Facebook, Instagram, Twitter และ Youtube แล้ว อีกหนึ่งแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้ก็ต้องยกให้ TikTok แพลตฟอร์มครีเอทคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เต็มไปด้วยลูกเล่นหลากหลายจนบางคลิปถูกส่งต่อและแชร์จนเป็นไวรัล ไม่เพียงแค่นั้น TikTok ยังสามารถแจ้งเกิดให้กับดาวเด่นประจำแอพที่กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ในโลกจริงๆ ได้

หากใครที่เป็นชาว TikTok ตัวจริงก็คงต้องรุ้จักและฟอลโลว์ Noen Eubanks ที่แจ้งเกิดจากการโพสคลิปลิปซิ้งค์หรือเต้นประกอบเพลงต่างๆ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นทำให้ตอนนี้เขามีคนติดตามอยู่ 7.7 ล้าน และแต่ละคลิปก็มียอดดูไม่ต่ำกว่า 500,000 วิว เข้าไปส่องได้ที่นี่ > @noeneubanks

Image Source : TikTok

ส่วนในแพลตฟอร์มอื่นอย่าง Instagram ก็มีคนติดตามแล้วกว่า 2.3 ล้านคน

https://www.instagram.com/p/Bzg4wE0H1ZP/

ความปังยังไม่จบแค่นั้นเพราะล่าสุดวงการแฟชั่นได้ต้อนรับ Noen Eubanks เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดได้ปรากฏตัวบนแคมเปญของ Celine โดย Hedi Slimane

https://www.instagram.com/p/B57dtdAKNZR/

Image Source : Celine
Image Source : Celine
Image Source : Celine

สไตล์ส่วนตัวของ Neon Eubanks มีความเป็น Gender Fluid ที่ไร้ขอบเขตระหว่างเพศในการแต่งตัว ซึ่งสไตล์นี้กำลังมาแรงสุดๆ ซึ่งมีไอดอลอย่าง Timothée Chalamet, Harry Styles, Cody Fern ส่วนเรื่องรสนิยมนั้นต้องขอบอกว่า Neon เป็นชายแท้ที่มีแฟนสาวเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เขายังจะเตรียมเปิดแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า Not Neon ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามให้ดี

View this post on Instagram

i look like i got super powers. very epic

A post shared by Noen Eubanks (@notnoen) on

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.