พาส่อง Polaroid Pop Instant Camera กล้องโพลารอยด์ดิจิตอล สีสันสดใส โมเดิร์น น่าใช้

PolaroidPop
image source : Polaroid

กล้องถ่ายรูปแบบโพลารอยด์ เป็นกล้องที่มีเสน่ห์ และ หลายๆ คนชอบกล้องประเภทนี้ เพราะสามารถถ่ายรูปแล้วปริ้นท์ภาพโพลารอยด์ออกมาได้เลยทันที ซึ่งก็มีหลายรุ่นทีเดียวที่เพื่อนๆ หลายคนชื่นชอบ ล่าสุดบริษัท Polaroid ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหนึ่งรุ่นออกมาเป็นที่เรียบร้อยในงานครบรอบโพลารอยด์ 80 ปี นั่นคือ “Polaroid Pop Instant Camera” ซึ่งวันนี้เราก็ขอเอาใจคนชอบถ่ายรูป พาไปทำความรู้จักกล้องโพลารอยด์รุ่นใหม่นี้กันค่ะ

PolaroidPop_01
image source : Polaroid

“Polaroid Pop Instant Camera” เป็นกล้องโพลารอยด์แบบดิจิตอล ที่มีดีไซน์เปลี่ยนไปจากเดิมมากทีเดียว ดูมีสไตล์ โมเดิร์นขึ้นเยอะมาก และแน่นอนว่ายังคงเอกลักษณ์ของโพลารอยด์เอาไว้ได้ดี สามารถถ่ายรูปและ ปริ้นท์รูปภาพได้ในตัว ความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 20 ล้านพิกเซล CMOS sensor เป็นแบบ dual-LED flash มาพร้อมหน้าจอ LCD ขนาด 3.94 นิ้ว รูปแบบหน้าจอเป็นแบบสัมผัส สามารถทัชสกรีนสั่งการต่างๆ ได้เลยทันที

Polaroid-Pop-Instant-Camera-04
image source : Polaroid

ไม่เพียงแต่เป็นกล้องถ่ายรูปเท่านั้น “Polaroid Pop Instant Camera” ยังสามารถถ่ายวิดีโอได้ด้วย โดยสามารถบันทึกวิดีโอได้ที่ความละเอียด 1080p และ บันทึกลง microSD card ได้ด้วย นอกจากนี้ หากเรามีรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือ อยากจะปริ้นท์เป็นโพลารอยด์ ต่อไปก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วล่ะ เมื่อสามารถใส่ microSD card ได้ งานนี้จะนำรูปจาก microSD card ออกมาปริ้นท์ก็คงไม่ใช่เรื่องยาก

Polaroid-Pop-Instant-Camera-02
image source : Polaroid

เห็นแล้วน่าสอยสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ งานนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะมีนำเข้ามาจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคาเท่าใด เพราะตอนนี้สถานะยังเป็น Coming Soon อยู่ แต่ที่แน่ๆ หากใครชอบถ่ายรูป หลงรักภาพถ่ายแบบโพลารอยด์ล่ะก็ ขอบอกว่ารุ่นนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ เตรียมตัวเก็บเงินช็อปกันดีกว่า

Polaroid-Pop-Instant-Camera-03

Could NOT be more excited ? #ces2017 / #PolaroidPOP

A photo posted by Polaroid (@polaroid) on

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.