เก๋ไก๋น่าใช้มาก! “Prynt Pocket” อุปกรณ์สุดเจ๋ง เปลี่ยนไอโฟนเป็นเครื่องปริ้นท์ ถ่ายปุ๊ปพิมพ์ภาพได้ปั๊ป

page

เสน่ห์ของกล้องโพลารอยด์ คือ กล้องที่สามารถถ่ายรูปเสร็จแล้ว ปริ้นท์รูปภาพออกมาได้ทันที จึงทำให้มีใครหลายๆ คนชื่นชอบ แต่ด้วยความที่ทุกวันนี้ สมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก เวลาที่เราต้องการถ่ายรูป ก็มักจะถ่ายจากสมาร์ทโฟนเป็นหลัก เก็บบันทึกภาพเอาไว้ในรูปแบบไฟล์ในเครื่อง เวลาจะปริ้นท์รูปที ก็ต้องย้ายไฟล์ลงคอมพิวเตอร์และไปหาร้านถ่ายรูปเพื่ออัดรูปออกมา กว่าจะได้ภาพถ่ายตามที่ต้องการก็ใช้เวลาไม่น้อย แต่ความวุ่นวายเหล่านั้นจะลดน้อยลงทันที ถ้าทุกคนได้มี “Prynt Pocket” อุปกรณ์ไฮเทคสุดเจ๋งที่วันนี้เรานำมาฝากให้แฟนๆ jeab.com ได้รู้จักกันค่า

prynt-pocket (10)
image source : instagram @prynt

“Prynt Pocket” คือ Gadget สำหรับไอโฟนที่จะเปลี่ยนไอโฟนกลายเป็นเครื่องปริ้นท์ เมื่อเราถ่ายรูปออกมาได้ในทันที คล้ายกับกล้องโพลารอยด์ ที่เมื่อเรากดชัตเตอร์ ภาพก็จะปริ้นท์ออกมาเลยทันทีนั่นเอง ซึ่งจะมีข้อดีกว่ากล้องโพลารอยด์ได้ ตรงที่เราสามารถตรวจสอบภาพก่อนที่จะกดปริ้นท์ภาพออกมาได้ ไม่เหมือนกับกล้องโพลารอยด์ ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เรากดชัตเตอร์ รูปก็จะถูกปริ้นท์ออกมาทันที ซึ่งบางทีภาพที่ได้ก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่เราต้องการ

ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับที่ปริ้นท์ภาพในตัว แต่ Prynt Pocket ยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นให้เราใช้งานคู่กัน สามารถแต่งภาพ แก้ไขภาพที่ถ่ายก่อนปริ้นท์ได้อีกด้วย นอกจากนี้แอปฯ นี้ยังสามารถฝังภาพวิดีโอลงบนภาพที่ปริ้นท์ออกมาได้อีกด้วย และเมื่อเรานำภาพที่ได้มาสแกนผ่านแอปพลิเคชั่นของ Prynt Pocket เราก็จะสามารถชมวิดีโอผ่านไอโฟนกันต่อได้อีกด้วย

prynt-pocket (3)
image source : instagram @arnelle
prynt-pocket (8)
image source : instagram @prynt
prynt-pocket (2)
image source : instagram @pryntmebabyonemoretime
prynt-pocket (9)
image source : instagram @pryntmebabyonemoretime
prynt-pocket (4)
image source : instagram @prynt
prynt-pocket (5)
image source : instagram @prynt
prynt-pocket (6)
image source : instagram @prynt
prynt-pocket (7)
image source : instagram @prynt
prynt-pocket (11)
image source : instagram @teknolsun
prynt-pocket (12)
image source : instagram @prynt

 

อนึ่ง Prynt Pocket จำหน่ายที่ราคา 149$ หรือประมาณ 5,000 บาทไทย (ขึ้บกับอัตราแลกเปลี่ยนขณะนั้นๆ) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prynt.co นับว่าเป็นเป็น Gadget ที่มีความน่าสนใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลนี้ไม่เบาเลยทีเดียวนะเนี่ย

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.