ทำความรู้จักกับ ReplyASAP แอพเด็ดไว้แก้เผ็ดพวกไม่ยอมอ่านข้อความ

raw

หลายคนคงเคยประสบปัญหาที่น่ารำคาญใจเวลาที่เราส่งข้อความต่างๆ ไปหาคนอื่น และรอการตอบกลับ แต่รอแล้วรอเล่าคนๆ นั้นก็ไม่มีทีท่าว่าจะตอบกลับหรือแม้แต่อ่าน ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจที่จะเพิกเฉยของฝั่งนั้นหรือไม่ แต่ต่อไปนี้เราสามารถแก้เผ็ดด้วยแอพลิเคชั่นเด็ดใหม่ล่าสุดที่ชื่อ ReplyASAP

banner1โดยแอพ ReplyASAP เป็นแอพส่งข้อความทั่วไป แต่มันเด็ดที่ว่าข้อความที่ส่งจะไปพร้อมกับเสียงแจ้งเตือนและปรากฎค้างอยู่บนหน้าจอผู้รับทันที ไม่ว่าผู้รับจะเปิดแอพอื่นอยู่หรือแม้เครื่องนั้นจะตั้งเป็นโหมดปิดเสียงแล้วก็ตาม และจะส่งเสียงเตือนย้ำๆ ราวกับนาฬิกาปลุก ผู้รับสามารถทำได้เพียงแค่กดอ่าน กดเลื่อนเตือน 3 นาที หรือกดยกเลิกข้อความ โดยไม่ว่าผู้รับจะกดปุ่มไหน ระบบจะแจ้งให้ผู้ส่งทราบได้ทันที

replyasap

แอพลิเคชั่น ReplyASAP ถูกครีเอทขึ้นโดย Nick Herbert คุณพ่อชาวอังกฤษที่สุดเบื่อหน่ายกับการเพิกเฉยของลูกวัย 13 ที่มักส่งข้อความและไม่ชอบอ่าน โดยแอพนี้มีให้โหลดเฉพาะระบบแอนดรอยเท่านั้น และมีค่าใช้จ่ายโดยคิดเป็นจำนวนผู้รับที่ต้องการส่งข้อความหา

ดาวน์โหลดแอพ ReplyASAP ได้ที่นี่

Source : 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.