ช้อปง่ายๆ ภายในตู้เดียว! รีวิว AIS 5G Smart Mirror ตู้อัจฉริยะที่ยกแบรนด์ดังมาให้ช้อปง่ายๆ จาก AIS

ประหยัดเวลาช้อปได้อีกเยอะหากได้รู้จัก AIS 5G Smart Mirror ตู้อัจฉริยะจาก AIS ที่สามารถช้อปครบจบในตู้เดียว โดยวันนี้เราจะพาทุกคนไปรีวิววิธีการใช้ AIS 5G Smart Mirror กันว่าแต่เป็นยังไงนั้น ตามมาดูกัน!

เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เดินหน้านำศักยภาพนวัตกรรมเครือข่าย 5G และดิจิทัล แพลตฟอร์ม ผลักดันให้คนไทยก้าวสู่ยุคดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ ล่าสุด ผนึก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ปฏิวัติวงการช้อปปิ้งให้สนุกและตื่นเต้นกว่าที่เคย เปิดตัว AIS 5G SMART MIRROR ครั้งแรกในไทยกับการลองเสื้อผ้าบนโลกเสมือนจริงในรูปแบบ Virtual Fitting ผ่านเครือข่าย 5G ที่ทำให้ลูกค้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังได้แบบเรียลไทม์ในที่เดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคนิวนอร์มัล ที่เน้นเรื่องความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ความพิเศษของเครือข่าย 5G และเทคโนโลยี AI ที่นำมาใช้บน AIS 5G SMART MIRROR นี้ จะทำให้เมื่อลูกค้าส่องกระจกอัจฉริยะแล้ว ระบบจะสร้างรูปจำลองแบบเสมือนจริง เพื่อช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพชัดเจนขึ้น สามารถเปลี่ยนทรงผม ปรับสรีระร่างกาย เลือกไซส์ และเลือกสไตล์เสื้อผ้าได้หลากหลายแบรนด์ พร้อมแสดงผลได้อย่างรวดเร็วผ่านเครือข่าย 5G ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปลองเสื้อผ้าจากหลายๆ ร้านให้ยุ่งยาก แต่สามารถรู้ข้อมูลสินค้าและราคาได้ก่อนตัดสินใจซื้อได้ในที่เดียว โดยมีร้านค้าแบรนด์ดังที่ร่วมรายการมากมาย ได้แก่ CARNIVAL, H&M, MLB, MICHAEL KORS, POLO RALPH LAUREN, PULL&BEAR, SUPERDRY, TOPSHOP/TOPMAN, UNIQLO และ ZARA

และเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้สัมผัสความเร็วแรงของเทคโนโลยี 5G ที่เหนือระดับไปอีกขั้น จึงมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส ที่ไปลองเสื้อผ้าที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2564 ณ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัลคอร์ท หน้าลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประกอบด้วย

  • รับทันทีคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อร่วมกิจกรรมที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR และใช้ AIS Points 200 คะแนน
  • รับทันทีของขวัญสุดพรีเมียมจาก AIS เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ

วิธีใช้งาน AIS 5G Smart Mirror

1.สามารถใช้บริการ AIS 5G Smart Mirror ได้ที่บูธ AIS 5G Smart Mirror ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลเวิร์ด

2.ลูกค้ายืนในตำแหน่งที่กำหนด เพื่อนทำหารแสดงแสกนหน้าเพื่ออสร้างรูปจำลอง

3.ปรับแต่งสรีระ ให้สนมจริงเพื่อง่ายต่อการเลือกช้อป

4.เลือกช้อปเสื้อผ้าที่ต้องการจากร้านที่เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น Carnival , H&M , MLB Michal Kors , Polo Ralph Lauren  , Pull&bear , Superdey , Topshop/Topman , Uniqlo และ zara

5.เลือกเสร็จแล้วสามารถเลือกดูข้อมูลรายละเอียดสินค้าและจดโค้ดสินค้าเพื่อนำไปซื้อสินค้าที่ร้าน

6.สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS สามารถนำ AIS Point 20 คะแนน และรับส่วนลด 200 บาท เมื่อสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ

7.หลังจากแลกคะแนนและเลือกชุดแล้วนั้นสามารถนำโค้ดสินค้าไปรับชุดได้ที่ร้านง่ายๆ

8.ต่อ 2 สามารถนำไปเสร็จมาแลกรับ ตุ๊กตาอุ่นใจ หรือ ถุงผ้าน้องมะม่วงได้เลย

ใครสนใจไปลองเล่นกันได้ที่ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัลคอร์ท หน้าลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ได้เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.