เจอแล้วสมาร์ทวอทช์ที่ใช่! แกะกล่อง Garmin Lily 2 ไซส์เล็กน่ารัก จัดเต็มฟีเจอร์สุขภาพและไลฟ์สไตล์ครบครัน

ปัจจุบันนี้แค่ใส่นาฬิกาธรรมดาอาจจะไม่เพียงกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ยิ่งถ้าเป็นสาวแฟชั่นรักการแต่งตัว จะมีสมาร์ทวอทช์สักเรือนก็ขอเลือกดีไซน์เก๋ๆ หน่อย วันนี้ Jeab.com เลยจะพาเพื่อนๆ มารีวิวไอเทมใหม่ Garmin Lily 2 กันก่อนใคร 

Garmin Lily สมาร์ทวอทช์ที่เปรียบเหมือน Smart Jewelry  มาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้งยังออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่สำคัญคอลแลปกับ Yvis แบรนด์จิวเวอรี่โปรดของใครหลายคน มาพร้อมกับ Garmin x Yvis Exclusive Floral Set จิวเวอรี่เซ็ทสุดคิ้วท์อีกด้วย ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหนมาดูกัน!

🌟 Garmin Lily 2 ดีไซน์สุดเก๋ ไซส์เล็กที่สุดในตอนนี้!

เปิดกล่องจะพบ Garmin  Lily 2 ที่มีตัวเรือนทำจากโลหะ มาพร้อมกับสายหนังสุดพรีเมี่ยม ดีไซน์จะเป็นสไตล์เรียบหรูดูแพง ที่สำคัญมาพร้อมกับไซส์กะทัดรัดเหมาะกับข้อมูลผู้หญิงสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ Garmin ร่วม Collab กับ Yvis 🌸 แบรนด์เครื่องประดับฝีมือคนไทย Garmin x Yvis Exclusive Floral Set มาพร้อมกับต่างหูและกำไลข้อมือลายดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Yvis พร้อมเพชรสีชมพูที่พิเศษเฉพาะ Garmin x Yvis เท่านั้น มาใน Packaging ที่ดีไซน์ใหม่จาก Pattern ของหน้าปัด Lily 2 ซีรีย์โดยเฉพาะ

🌟 จัดเต็มฟีเจอร์สุดล้ำ รองรับทุกไลฟ์สไตล์

มาพร้อมกับฟีเจอร์ Health Feature ติดตามสุขภาพได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่ตื่นยังนอน มีฟีเจอร์เพื่อคุณผู้หญิง Women’s Health Tracking ติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ได้ด้วย หรือจะเป็น Fitness Feature ทุกจับทุกการเดิน รองรับหลายกิจกรรมสำหรับออกกำลังกาย เอาใจสาวๆ ด้วยฟีเจอร์ล่าสุดคือ Dance App ติดตามการเต้นได้หลากหลายจังหวะ

🌟 ก้าวทันทุกการสื่อสาร Connected Feature

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รองรับการทำงานของผู้หญิงยุคใหม่กับ Smart Feature รับอีเมล ข้อความ และแจ้งเตือนต่างๆ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่รองรับ ที่สำคัญรองรับการจ่ายเงินด้วย Smart เทคโนโลยีกับ Garmin Pay & Garmin x Rabbit จ่ายเงินง่ายๆ ได้ทุกที่ 

เราสามารถผูกบัตรเครดิตของ KBank, KTC, Bangkok Bank และ SCB กับตัว Garmin เรือนที่เราใส่ได้ รวมทั้งผูกกับบัตร Rabbit ของเรากับ Garmin ของเราได้ด้วย เพื่อใช้จ่ายต่างๆ ให้สะดวกมากขึ้น ซึ่งพวกร้านค้าที่สามารถใช้ Garmin x Rabbit ได้ก็มีเยอะเลย อาทิ รถไฟฟ้าบีทีเอส, แมคโดนัลด์ , สตาร์บัคส์ และอื่นๆ อีกมากมาย เช็กร้านที่รับ Garmin Rabbit ได้ที่นี่ https://rabbit.co.th/garmin 

ครบทุกฟีเจอร์ขนาดนี้แต่บอกเลยว่าแบตอึดมากเพราะอายุการใช้งานยาวนานสูงสุด 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ 

📍ใครสนใจสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาน่ารักๆ  สำหรับ Lily 2 Classic สายหนัง 10,990 บาท / Lily 2 Classic สายผ้า 9,990 บาท / Lily 2 สายซิลิโคน 8,490 บาท พิเศษสุดซื้อ Lily 2 พร้อมสายนาฬิกาลดสูงสุด 700 บาทตั้งแต่ 19 มีนาคม – 30 เมษายน 2567

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.