รูปสวยไม่ต้องง้อกล้องโปร! รีวิว Vivo V21 5G สมาร์ทโฟนสุดชิค ยืนหนึ่งเรื่องเซลฟี่สุดปัง กับกล้องหน้า 44MP พร้อมเทคโนโลยีกันสั่นOIS รุ่นแรกของโลก

ต้องบอกเลยว่ายุคนี้คือยุคแห่งการทำคอนเทนต์ ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างคอนเทนต์ภาพเก๋ๆ เรียกยอดไลก์ได้รัวๆ แล้วอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกล้องดีๆ สักตัวที่สามารถถ่ายทั้งภาพวิดีโอหลากหลายมุมได้ภายในตัวเดียวกัน ไม่ว่าเจอฝนตก แดดออก ที่แคบ ที่กว้างก็เอาอยู่!

พูดมาขนาดนี้เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ากล้องแบบไหนนะที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่รักการทำคอนเทนต์ขนาดนี้ แล้วถ้าที่กล่าวมาตอนต้นอยู่ในสมารท์โฟนเครื่องเดียวล่ะ!! ยิ่งน่าสนใจเข้าไปใหญ่ เพราะไม่ต้องวิ่งวุ่นหาสาย หรือพก Memory เพื่อโอนรูปเข้าคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต เพราะอาจจะเสียเวลาจนคอนเทนต์นั้นเอ้าท์ไปล่ะสิ แต่หมดห่วงไปได้เลยว่า เพราะว่าวันนี้เรามาพร้อมกับสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ที่จะมาแกะกล่อง แล้วรีวิวให้เห็นชัดถึงความดีงาม บอกเลยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คอนเทนต์แบบไหนก็เอาอยู่

และนี่คือ  Vivo V21 5G สมารท์โฟนเครื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลในตอนนี้ ต้องยอมรับเลยว่าตอนแรกที่ได้ลองเล่นดูคือรู้สึกเลยว่าตอบโจทย์กับสายทำคอนเทนต์แบบเราที่สุด ด้วยสเปคสุดเทพ เอาอยู่ทุกสถานการณ์ แถมมาพร้อมกับสเปคเทพรองรับความเร็ว 5G งานนี้สามารถอัปโหลดภาพอวดโซเชียลได้อย่างทันท่วงทีเลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าสนใจขนาดไหน มาแกะกล่องไปพร้อมๆ กับเราเลย!

รีวิว Vivo V21 5G

มาแกะกล่องไปพร้อมกันเลยค่ะ Vivo V21 5G มาพร้อมกับกล่องผลิตภัณฑ์ที่คงทน ภายในนะคะ มีอุปกรณ์เสริมมาให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์ต สายชาร์ต ตัวต่อหูฟัง หูฟัง เคสใส เรียกว่าซื้อแล้วใช้งานได้เลยล่ะ ความว้าวที่สาวๆ อย่างเรากรี้ดมาก คือสีเครื่องเลย สีนี้เป็น Sunset Dazzle สีรุ้ง นอกจากนี้ยังมี Dusk Blue สีน้ำเงิน และ Arctic White สีขาว ด้วยค่ะ

ไม่เพียงแค่สีที่โดนใจเรานะ แต่ตัวเครื่องก็มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบ Ultra slim design ที่ทำมาให้จับถนัดมือ ดูหรูหรามากเลย เท่านั้นยังไม่พอ มาพร้อมกับหน้าจอ  AMOLED FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว รองรับ HDR 10+ อัตราการรีเฟรชหน้าจอ90Hz  ไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่มีความดีงามนะ ยังมาพร้อมกับ 5G Dual mode แบบ SA & NSA และรองรับ 5G + 5G Dual SIM  รองรับ 5G ได้อีกด้วย

แล้วไม้เด็ดของเราก็คือกล้อง ต้องบอกเลยว่าเทพมากเวอร์จนไม่ต้องง้อกล้องโปรเลยล่ะ มาดูคุณสมบัติกัน Vivo V21 5G มาพร้อมกับกล้องหน้า 44 MP มาพร้อมเทคโนโลยีกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก นอกจากนี้ยังถ่ายกลางคืนได้ดีเยี่ยมด้วยโหมดการเซลฟี่ไม่ว่าจะเป็น Super Night Selfie Dual selfie spotlight นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการ Selfie ได้สวยปังด้วยโหมดกลางวัน หรือแม้แต่ portrait selfie กล้องหน้าว่าเทพแล้ว

กล้องหลัง เขาจัดเต็มด้วย 64 MP OIS ( Main 64 MP + Super Wide Angle 8 MP+ Super Macro 2MP ) Super wide angle , Super Night mode , portrait , bokeh , super macro , 64MP , Double Exposure ที่ตอบโจทย์ถ่ายได้ทุกสถานที่ได้แน่นอน ส่วนใครที่เป็นสายวิดิโอต้องเลิ้ฟสุด เพราะเขามาพร้อมกับ 4K Selfie VDO + Spotlight selfie VDO  และ Ultra Stable VDO (OIS+EIS) + Dual-View Video ที่ช่วยทำให้การถ่ายวิดิโอไม่จำเป็นที่ต้องใช้กล้องโปรเลยล่ะ

ว่าไปแล้ว มาดูภาพที่เราได้ถ่ายจากกล้องของ Vivo V21 5G กันเลยดีกว่า บอกเลยว่าปังทุกรูป

กล้องหน้า 44 MP มาพร้อมเทคโนโลยีกันสั่น OIS

กล้องหน้า Selfie กลางวัน ด้วยโหมด Beauty – รูปสวยเป๊ะ No App นะจ๊ะ

กล้องหลัง Portrait – ถ่ายโหมด portrait selfie ทำได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอแบบโปร

กล้องหน้า Super Night Selfie –  ถึงแม้จะถ่ายในมุมย้อนแสง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา

มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะ Night โหมดสุดปังมาพร้อมกับ Dual Spotlight ช่วยให้หน้ายังสวยเป๊ะ

กล้องหลัง Super wide angle  – เก็บภาพมุมกว้างที่ปกติต้องใช้เลนส์ Wide กล้องสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ก็สามารถเก็บทุกบรรยากาศได้หมด

กล้องหลัง Portrait  – ถ่ายภาพคนสวยครบ จบในโหมดเดียว

กล้องหลัง Bokeh  –  กล้องสวยมาก แถมเลือกจุดหน้าชัดหลังเบลอที่กล้องโปรทำได้  Vivo V21 5G ก็ทำได้เหมือนกัน

เปรียบเทียบระยะ และ สีของกล้องหลังในโหมดต่างๆ

เห็นมั้ยคะ ว่ารูปสวยปังทุกมุมจริงๆ ถ้าชอบสุดสำหรับเซลฟี่ คือ ชอบโหมด บิวตี้ในโหมด Selfie สุดๆ หรือว่า portrait selfie คือตอบโจทย์มาก แถมโหมดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Double Exposure ที่สามารถถ่ายภาพซ้อนสองรูปได้ หรือโหมดอื่นๆ ที่สามารถปรับได้ตามสถานการณ์เลยล่ะค่ะ อีกอย่างที่ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้โดดเด่นกว่าเครื่องอื่นคือการรองรับระบบ 5G เรียกว่าถ้าเพื่อนๆ มีซิมการ์ดสำหรับ 5G แล้ว บอกเลยว่าความเร็วในการอัปโหลดเร็วมากให้สิบเต็มสิบไปเลย

สรุปการได้ลองใช้ Vivo V21 5G ต้องยอมรับว่าเขามาพร้อมกับสเปคที่คาดหวังในตอนแรกเลยล่ะ ก่อนอื่นเลยต้องขอยกความคิ้วท์ให้กับสีของบอดี้เครื่องนี้ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนถ้าได้เห็นน่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก แถมมาในไซส์ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป สาวๆ จับถนัดมือแน่นอนค่ะ ในส่วนนของการใช้งาน ต้องบอกเลยว่าความเร็วในการใช้เครื่องแรงดีไม่มีตก ในส่วนของกล้องต้องบอกเลยว่าสายทำคอนเทนต์อย่างเราคือเลิ้ฟสุด เพราะด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ คือตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ที่รักในการถ่ายภาพมากเลย โดยมีทั้งหมด 2 รุ่นให้เลือกในราคาน่ารักๆ ROM 256 GB + RAM 8 GB ราคา 14,999บาท และ ROM 128 GB+RAM 8 GB ราคา 12,999 บาท เท่านั้น!! ถ้าเพื่อนอยากติดตามดูข้อมูลต่อ สามารถดูได้ที่ https://www.vivo.com/th/ ได้เลยนะคะ

 

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.