Ringly แหวนแฟชั่นสุดสมาร์ท แจ้งเตือนในสิ่งที่อยากรู้ได้

ringly-head

สาวๆ จะต้องกรี๊ด เมื่อได้รู้จักแหวนแฟชั่นสุดสมาร์ทจากแบรนด์ Ringly ที่ไม่ได้เป็นแค่แหวนอัญมณี ดีไซน์เก๋ไก๋น่าสวมเท่านั้น แต่เป็นแหวนที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ที่สามารถใช้บลูธูทเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นของ Ringly เพื่อตั้งค่าสำหรับการส่งแจ้งเตือนในสิ่งที่เราอยากรู้เอาไว้ได้ด้วย

ringly1

การตั้งค่าและเชื่อมต่อสำหรับการแจ้งเตือนสิ่งต่างๆ ของแหวน Ringly นี้ สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของ Ringly โดยรองรับทั้ง iphone ตั้งแต่ iphone5 ขึ้นไป และ Android ตั้งแต่ 4.3 ขึ้นไป สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS ที่นี่ และ Android ที่นี่

เมื่อคุณตั้งค่าและทำการเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วว่าอยากให้แหวน Ringly แจ้งเตือนอะไรบ้าง การแจ้งเตือนก็จะเริ่มต้นขึ้นและส่งผ่านเข้ามายังแหวนที่คุณสวมอยู่ สิ่งที่ Ringly สามารถแจ้งเตือนได้ ก็คือ สายโทรศัพท์ที่โทรเข้าต่างๆ ,ข้อความเข้า, Email, แอปพลิเคชั่นต่างๆ รวมไปถึงทวิตเตอร์และเฟสบุ๊ก ซึ่งก็อยู่ที่เราว่าจะตั้งค่าให้มันแจ้งเตือนหรือไม่ โดยจะแจ้งเตือนผ่านแสงไฟสีต่างๆ รอบตัวแหวน และ การสั่น ซึ่งสีของแสงไฟนั้น ก็จะแตกต่างกันไป บอกให้เรารู้ว่าเป็นการแจ้งเตือนของอะไร โดยดูได้จากแถบสีของรายการแจ้งเตือนต่างๆ ที่ปรากฏในแอปพลิเคชั่นนั่นเอง

daybreak-pink-chalcedony-06-app

การแจ้งเตือนก็จะมาในรูปแบบเช่นนี้ คือ หากแหวน Ringly ที่เราใส่อยู่ เกิดการสั่นและมีแสงไฟปรากฏเป็นสีเหลืองขึ้นมา ซึ่งเป็นสีของแถบสีในการแจ้งเตือนเรื่อง Email แสดงว่ามี Email ถูกส่งเข้ามาในเครื่องสมาร์ทโฟนที่เราเชื่อมต่อนั่นเอง
ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำงานของ Ringly ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง นั่นคือ โทรศัพท์มือถือของคุณกับตัวคุณจะต้องไม่อยู่ไกลกันมาก เนื่องจาก Ringly ทำงานผ่านระบบบลูธูท เชื่อมต่อข้อมูลกันทางนี้ ดังนั้นห่างไกลกันเกินไป แล้วบลูธูทเชื่อมไม่ได้ การรับส่งข้อมูลในช่วงเวลานั้นก็อาจจะเป็นไปไม่ได้ด้วยเช่นกัน

dive-bar-tourmalated-quartz-01-hand

เห็น Ringly เป็นแหวนแฟชั่นที่มีการทำงานตลอดแบบนี้ หลายคนคงสงสัยว่าแล้วมันจะมีแบตหมดมั้ย หรือ ต้องใส่ถ่านล่ะนี่ สำหรับ Ringly ใช้วิธีการชาร์จแบต ไม่ต้องใส่ถ่านนะคะ แต่สามารถชาร์จแบตให้เต็มได้ง่ายๆ เพียงแค่วางแหวนลงในกล่องของมัน แล้วเสียบเข้ากับ port USB ที่จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ในกล่องตอนเราสั่งซื้อ เป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวแหวน เพราะฉะนั้นอย่าเผลอทิ้งกล่องกันไป เก็บตัวกล่องเอาไว้ให้ดีนะคะ เมื่อคุณเสียบเข้ากับ port USB เรียบร้อยแล้ว เห็นแสงไฟสีแดงรอบๆ ตัวแหวน นั่นแสดงว่า Ringly กำลังถูกชาร์จแบตแล้วล่ะ ถ้าแบตเต็มเมื่อไหร่ ก็สามารถใช้งานแหวน Ringly ได้นานถึง 24-48 ชั่วโมงกันเลย

setup-launch-rings

ดีไซน์ของแหวน Ringly ก็ไม่ธรรมดา มีการเลือกใช้หัวแหวนที่เป็นอัญมณีหลายชนิดดีไซน์ออกมาอย่างคลาสสิก อาทิ คาลซิโดนี, แลบบราโดไลท์, นิล, ควอตซ์, มรกต, มูนสโตน, ลาพิซลาซูรี ส่วนตัวเรือนนั้นก็มีทั้งทอง 18K และทองเหลือง ซึ่งแต่ละแบบ ก็จะถูกตั้งชื่อใหม่ให้มีความหมายเก๋ๆ ในแบบฉบับของ Ringly อีกด้วย เห็นเก๋ไก๋และไฮเทคแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแหวน Ringly จะมีราคาค่อนข้างสูง เพราะจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 195 ดอลลาร์สหรัฐ – 260 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 7,000 – 9,500 บาทไทย โดยราคาจะแตกต่างกันไปในแต่ละอัญมณีที่ใช้เป็นหัวแหวน ซึ่งที่แพงสุดน่าจะเป็นมรกต นั่นเองค่ะ แต่ถ้าหากใครสนใจ ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสั่งซื้อออนไลน์กันดูได้ ที่นี่ ก็ได้นะ

opening-night-black-onyx-01-hand

out-to-sea-lapis-01-hand

wanderlust-labradorite-01-hand

daybreak-pink-chalcedony-01-hand

out-to-sea-lapis-05-box

daybreak-pink-chalcedony-03-side

daydream-rainbow-moonstone-01-front

ringly

ดูวิดีโอเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าและการทำงานของแหวน Ringly

 

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.