เอาใจสายหวาน?? ลือ Apple เตรียมปล่อย iPhone XR 2 สีใหม่ “ลาเวนเดอร์” กับ “เขียว”

image source : HEISON HO/HYPEBEAST

ข่าวลือฟีเจอร์และดีไซน์ต่างๆ ของ iPhone รุ่นใหม่มีออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นสเป็คเครื่อง หรือ ดีไซน์ ล่าสุดบล็อกญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “Mac Otakara” ได้รายงานเกี่ยวกับดีไซน์ของ iPhone XR ว่า Apple เตรียมปล่อยตัวเลือกสีใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้เลือกเพิ่มเติมด้วยกันถึง 2 สีใหม่ นั่นก็คือ สีม่วงลาเวนเดอร์ และ สีเขียว ซึ่งข่าวลือนี้ มีความสอดคล้องกับทวีตของ Mark Gurman นักข่าวของ Bloomberg ที่ได้ทวีตรูปภาพผ่าน Twitter เกี่ยวกับภาพกระจกของ iPhone ที่มีสีม่วงลาเวนเดอร์และสีเขียว ที่ออกไปทางเขียวมิ้นต์รวมอยู่ในนั้นด้วย และยังระบุข้อความไว้ว่า เป็นสีที่จะมาแทนที่สีน้ำเงินและสีส้มปะการังอีกด้วย

ภาพที่ทำขึ้นเพื่อจำลอง iPhone XR 2 สีใหม่จาก HEISON HO/HYPEBEAST

image source : HEISON HO/HYPEBEAST

ภาพที่  Mark Gurman นักข่าวของ Bloomberg ที่ได้ทวีตรูปภาพเกี่ยวกับกระจก iPhone เอาไว้

image source : twitter @markgurman

งานนี้เห็นทีแฟนๆ Apple คงจะต้องมาลุ้นกันต่อไป ในเดือนกันยายน 2019 ที่จะมาถึงนี้ ว่าในการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของ Apple นั้น ข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ หากเป็นจริง คงถูกใจสายหวานไม่น้อย เพราะสีสันน่ารัก น่าโดนไม่เบาเลยล่ะ แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดอย่างไรบ้าง ถ้า iPhone XR จะมี 2 สีนี้ใหม่เพิ่มขึ้นมา…

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.