พาส่องไลน์อัพคอนเทนต์เกาหลีของปี 2021 จะมีอะไรใหม่ใน Netflix จากงาน See What’s Next: Korea

Netflix ประเทศเกาหลีเตรียมทุ่มทุนกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการสร้างคอนเทนต์สำหรับปี 2021 นี้ โดยมีทั้งภาพยนตร์และซีรีย์ในรูปแบบ Original Content ที่พร้อมฉายให้กับผู้ชมทั่วโลก โดยเราจะพาไปดูไลน์อัพที่น่าสนใจ ให้แฟนสายเกาทั้งหลายได้เตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ

#1 Moral Sense

หนุ่มออฟฟิศสุดเนี้ยบที่เก็บรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ของตัวเองเอาไว้เป็นความลับ จนกระทั่งเพื่อนรวมงานสาวบังเอิญเปิดอีเมลของเขาและเห็นสายจูง ความลับจึงเปิดเผย ทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์ในรูปแบบผู้หญิงเป็น Dom (ออกคำสั่ง) และผู้ชายเป็น Sub (ยอมทำตาม) ผลงานภาพยนตร์โรแมนติกที่กำกับโดย พัคฮยอนจิน (Like for Likes)

#2 Carter

เรื่องของชายหนุ่มที่ตื่นมาในโมเต็ลแห่งหนึ่งโดยไม่เหลือความทรงจำเลยว่าตัวเขาคือใคร นอกจากเสียงในหูที่เรียกชื่อเขาว่า Carter เสียงนั้นยังสั่งให้เขาไปทำภารกิจช่วยเหลือเด็กหญิงที่ถูกจับตัวไปเรียกค่าไถ่ นี่คือภาพยนตร์แอ็กชั่นลองเทก ฉากเดียว คัตเดียว ผลงานกำกับโดย จองบยองกิล

#3 Move to Heaven

เรื่องราวของสองคนที่ทำธุรกิจเก็บกวาดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กำกับโดยคิมซองโฮ (How to Steal a Dog.)

#4 D.P.

ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนของ คิมโบทง เรื่องราวของ จุนโฮ นายทหารหนุ่มแห่งกองทัพเกาหลีที่อยู่ๆ ก็ได้ร่วมเป็นสมาชิกหน่วย “Deserter Pursuit” ที่คอยติดตามทหารหนีทัพ กำกับโดย ฮันจุนฮี นำแสดงโดย จองแฮอิน, คูกโยฮวาน, คิมซองกยุน และซนซอกกู

#5 Squid Game

เกมเอาชีวิตรอดลึกลับที่มีเงินรางวัล 40 ล้านดอลลาร์เป็นเดิมพัน เหล่าผู้คนที่สิ้นหวังมากพอจนยอมเสี่ยงชีวิตกับเกมประหลาดนี้ ผลงานผู้กำกับฮวังดงฮยอก จากภาพยนตร์ Silenced, Miss Granny และ The Fortress

#6 Hellbound

เรื่องราวของทนายความผู้มุ่งมั่นในการต่อต้านกลุ่มศาสนาใหม่ และกลุ่มคนที่อุทิศตัวเพื่อปกป้อง กำกับโดยยอนซังโฮ (Train to Busan, Peninsula) เขียนบทโดย ชเวกยูซอก ผู้เขียนเวบตูนเรื่อง Songgot

#7 The Silent Sea

ติดตามทีมนักสำรวจหน่วยพิเศษที่ถูกส่งไปยังศูนย์วิจัยที่ทิ้งร้างบนดวงจันทร์ เหตุการณ์ในอนาคตที่โลกกำลังจะกลายเป็นทะเลทราย นำแสดงโดย แบดูนา, กงยู และอีจุน

#8 All of Us Are Dead

กลุ่มนักเรียนที่ถูกขังอยู่ในโรงเรียน และพบว่าพวกเขาอยู่ในเหตุการณ์ซอมบี้บุกเมือง การเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ให้ได้จึงเกิดขึ้น ออริจินัลซีรีส์นำแสดงโดย ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โชอีฮยอน, โลมอน, ยูอินซู

#9 My Name

เรื่องราวของ จีอู ที่ร่วมมือกับทางตำรวจ โดยการเป็นสายให้ตำรวจ เข้าแทรกซึมในองค์กรอาชญากรรม เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ ผลงานกำกับโดย คิมจินมิน จากซีรีส์ Extracurricular

#10 So Not Worth It

ซิทคอมว่าด้วยเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการใช้ชีวิตของนักเรียนในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผลงานการกำกับของควอนอิกจุน นำแสดงโดย พัคเซวาน, ชินฮยอนซึง, ชเวยองแจ (GOT7), มินนี่ (G)I-DLE และ ฮันฮยอนมิน

#11 Kingdom: Ashin of the North

ภาคแยกพิเศษจาก Kingdom 2 บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครลึกลับทางเหนือของอาณาจักร ที่องค์ชายอีชางและคณะได้พบระหว่างเดินทางไปค้นหาต้นตอของโรคร้ายปลุกคนตายกลายเป็นซอมบี้

Source : Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.