รองเท้าผ้าใบ ShiftWear ใช้แอปฯ เปลี่ยนลายที่ชอบด้วยตัวเองก็ได้

shiftwear-feature

สิ้นสุดกันทีกับการซื้อรองเท้าผ้าใบใหม่บ่อยๆ เพราะดีไซน์หรือลายที่ออกมาใหม่นั้นโดนใจ ต่อไปนี้ เราไม่ต้องเปลี่ยนรองเท้าใหม่หลายคู่ด้วยเหตุผลนี้กันอีกแล้วล่ะ ถ้ามีรองเท้าผ้าใบ ShiftWear คู่นี้คู่เดียว รองเท้าผ้าใบไฮเทคที่มาพร้อมเทคโนโลยี E-Link ที่ถูกใส่ไว้ในรองเท้า ให้เราสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เลือกลายต่างๆ ที่ชื่นชอบ แล้วเปลี่ยนลายรองเท้าด้วยตัวเองซะใหม่ได้แบบง่ายดาย โดยลายที่เราเลือกไว้ จะมาแสดงผลบนรองเท้าผ้าใบคู่นี้ทันที เริ่ดซะไม่มีเลยเนอะ

How it work ShiftWear

ไม่เพียงเท่านั้นนะจ๊ะ แสดงผลเป็นภาพนิ่งได้แล้ว บริเวณพื้นที่ที่ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยี E-Link นี้ยังแสดงภาพเคลื่อนไหวได้ด้วย นี่มันเป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่ธรรมดาซะแล้ว

shiftwear5-1

shiftwear

shiftwear5

แน่นอนว่าหลายคนสงสัย รองเท้าผ้าใบกิ๊บเก๋ไฮเทคขนาดนี้ ใส่แล้วทำความสะอาดได้มั้ยล่ะ สำหรับรองเท้าผ้าใบ ShiftWear คู่นี้สามารถทำความสะอาดได้เหมือนปกติ และยังสามารถป้องกันน้ำได้ด้วยนะจ๊ะ เรียกว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่สุดยอดมากจริงๆ เลยเนอะ

Type of ShiftWear

ทั้งนี้ รองเท้าผ้าใบ ShiftWear มีทั้งหมด 3 รุ่นในตอนนี้ และมีทั้งหมด 5 สีให้เลือกด้วยกัน สีขาว สีแดง สีเขียว สีเหลือง และสีฟ้า ขายอยู่ที่ราคา 349-499 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 12,200-17,500 บาทไทยด้วยกัน ราคาสูงไม่แปลก มาพร้อมกับความไฮเทคขนาดนี้นิเนอะ ซึ่งหากใครสนใจ ตอนนี้ก็มีการเปิดให้พรีออเดอร์กันอยู่นะจ๊ะ (โดยมีเงื่อนไขต้องจ่ายก่อน 50% ในวันที่สั่งซื้อ) ลองเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.shiftwear.com/

shiftwear12

shiftwear11

shiftwear8

shiftwear10

shiftwear6

shiftwear3

ชมคลิปวิดีโอการทำงานของ ShiftWear รองเท้าผ้าใบสุดไฮเทคได้ที่ด้านล่างนี้

 

Sorce & Image Source : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.