ปังมาก! SWATCH จับมือกับ KTC เปิดตัว SwatchPAY! นาฬิกาข้อมือที่ใช้จ่ายเงินได้จริง

สวอท์ช (Swatch) จับมือ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรเครดิตเปิดตัวสวอท์ชเพย์ (SwatchPAY!) ครั้งแรกในเอเชีย ที่ประเทศไทย พร้อมพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายแบบเหนือชั้นสำหรับการใช้จ่าย ง่ายเพียงการพลิกข้อมือ คุณก็สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ในทุกที่ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านไดรฟ์ทรู และที่อื่นๆ อีกมากมาย สวอท์ชรักในการสร้างเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจ เพราะกลไกการทำงานของฟังก์ชัน สวอท์ชเพย์ (SwatchPAY!) ซ่อนตัวอย่างแนบเนียนในตัวเรือนประหนึ่งนาฬิกาธรรมดาเรือนหนึ่ง ให้คุณพร้อมสร้างโมเมนต์เจ๋งๆ อาทิเช่นตอนที่คุณเชคบิลเลี้ยงเครื่องดื่มเพื่อนรอบวงด้วยนาฬิกา

SwatchPAY! ทำงานด้วยกลไกที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเรือนนาฬิกาที่รองรับทุกรุ่น ชิป NFC หรือ Near Field Communication เล็กๆ นี้ ทำงานเช่นเดียวกันกับชิปบนบัตรเครดิตทุกใบ ช่วยให้คุณสามารถทำงานชำระเงินแบบไร้สัมผัส (Contactless Payment) โดยไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่นาฬิกาในการทำงาน เพียงแค่นำตัวเรือนนาฬิกาเข้าใกล้เครื่องรูดบัตรเครดิตตอนชำระเงินเท่านั้น โดยจะสื่อสารกับชิปในนาฬิกา SwatchPAY! เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลการชำระเงินอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย หากคุณเผลอทำนาฬิกาสูญหาย ไม่ต้องเป็นกังวล คุณสามารถระงับฟังก์ชันการชำระเงินได้ง่ายๆ เพียงการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น SwatchPAY! บนโทรศัพท์มือถือของคุณ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ถึงระดับความลึก 30 เมตรตามมาตรฐานนาฬิกาสวอท์ชทุกรุ่นอีกด้วย

โดยสวอท์ชมอบทางเลือกในการเปิดใช้งานฟังก์ชัน SwatchPAY! ง่ายๆ 2 ช่องทางในประเทศไทย ซึ่งจะรองรับเฉพาะบัตรเครดิต KTC ในขณะนี้ ผ่านการเปิดใช้งานด้วยตัวคุณเองตามขั้นตอนบนแอปพลิเคชัน SwatchPAY! หรือเปิดการใช้งานด้วยการเข้ารับบริการจากพนักงานสวอท์ชทุกสาขา

SwatchPAY! ครอบคลุมนาฬิกาหลายคอลเลกชันและหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Gent, New Gent, หรือ BIG BOLD คุณคือผู้ออกแบบเวลาของคุณเอง และ SwatchPAY! ช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาไปกับสิ่งที่คุณรักได้มากยิ่งขึ้น

สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา SwatchPAY! ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าสวอท์ชทุกสาขา และ swatch.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขา หรือช่องทางไลน์ @swatch_th Facebook: Swatch Instagram: @Swatch_TH

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.