แรงสุดฉุดไม่อยู่ BLACKPINK ติดลิสต์ TIME 100 Next 2019

นิตยสาร TIME ได้เปิดเผยลิสต์ “TIME 100 Next” ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นลิสต์ใหม่ที่จัดทำขึ้นมานอกเหนือจากการจัดอันดับ TIME 100 โดยลิสต์ TIME 100 Next เป็นการรวบรวมผู้ทรงอิทธิพล”หน้าใหม่” ในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินคนดัง ผู้นำ ผู้สร้างปรากฎการณ์ต่างๆ รวมถึงนักประดิษฐ์รุ่นใหม่

TIME 100 Next แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Artists (ศิลปิน) Advocates (ผู้จุดประเด็นทางสังคม) Leaders (ผู้นำ) Phenoms (ผู้สร้างปรากฎการณ์) Innovators (ผู้สรรค์สร้างนวัตกรรม) โดย BLACKPINK ถูกจัดอันดับให้อยู่ใน “Phenoms” โดยพวกเธอสามารถสร้างสถิติใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีที่มีผู้ติดตามมากที่สุดใน Youtube ถึง 31.3 ล้าน รวมถึงยังเป็นเกิร์ลกรุป K-POP วงแรกที่ได้ขึ้นโชว์ที่ Coachella แถมซิงเกิ้ลต่างๆ ยังสามารถบุกชาร์ตเพลงระดับโลกอย่าง Billboard และมีทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก

Image Source : YG Entertainment
Source : time.com

นอกจากลิซ่าที่ถือเป็นคนไทยที่ติดอันดับใน TIME 100 Next แล้วนั้น ยังมีคนไทยอีก 2 คนที่อยู่ในลิสต์ด้วย ได้แก่ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ติดในหมวด Leaders และ กชกร วรอาคม ติดอันดับในหมวด Innovators ซึ่งเธอเป็นนักภูมิสถาปนิกผู้อยู่เบื้องหลักสวนสาธารณะหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สวนเกษตรลอยฟ้าใจกลางสยามสแควร์ Siam Green Sky, สวนป๋วย 100 ปี เป็นต้น

ส่วนบุคคลอื่นๆ ที่น่าสนใจในลิสต์นี้ เช่น Camila Cabello, Lili Reinhart, Billie Eilish, Ezra Miller, Awkwafina, Adut Akech, Varshini Prakash, Shinjiro Koizumi เป็นต้น

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.