เปิดแอพ Tinder เตรียมเล่น ‘Swipe Night’ กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟสุดตื่นเต้น

Tinder แอปเดทติ้งชื่อดังที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Swipe Night กิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะมอบความเซอร์ไพรส์ในทุกการปัดบนแอป โดยจะมีกิจกรรมในรูปแบบของซีรีย์อินเตอร์แอคทีฟ ความยาวตอนละ นาที ซึ่งสามารถติดตามได้ทุกวันเสาร์ติดต่อกัน สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10.00 น. จนถึงเที่ยงคืนของวันอาทิตย์ถัดไป มาลุ้นกันว่าแต่ละการปัดจะพาคุณไปเจอกับอะไรทำให้สมาชิก Tinder สามารถมีส่วนร่วมในการกำหนดชะตากรรมของเรื่องราวผ่านทุกการปัด และการตัดสินใจนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยหาคู่แมทช์เพื่อสร้างบทสนทนาใหม่ๆ จากซีรีส์เรื่องนี้

Swipe Night คือเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มีเหล่าสมาชิก Tinder เป็นคู่ต่อกรในช่วงเวลาก่อนวันสิ้นโลก (Apocalypse) ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป สมาชิกจะถูกท้าทายศีลธรรมการการตัดสินใจต่างๆ ที่จะส่งผลต่อเรื่องราวของเรื่องและคู่แมทช์ในอนาคตของคุณ แต่การตัดสินใจต้องเป็นไปอย่างรวดเร็วเพราะคุณมีเวลาต่อการตัดสินใจมีเพียง วินาทีเท่านั้น ในแต่ละสัปดาห์ ทุกการตัดสินใจจะถูกเพิ่มไปในหน้าโปรไฟล์ของสมาชิก ดังนั้น เรื่องราวของวันสิ้นโลกนี้จะสามารถเป็นตัวเปิดบทสนทนาใหม่ๆ ให้แก่สมาชิก Tinder

ในขั้นตอนการผลิต Swipe Night ทาง Tinder ได้ร่วมมือกับเหล่าคนมีชื่อเสียงในวงการ อาทิ Karena Evans (ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอของ Drake) ที่มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และ Nicole Delaney (จาก Big Mouth ทาง Netflix) และ Brandon Zuck (จาก Five Points ทาง Facebook Watch) มาร่วมทีมเขียนบท

ห้ามพลาดกับ Swipe Night ทุกวันเสาร์ของเดือนกันยายน เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 12 เวลา 10.00 น. โดยแต่ละสัปดาห์คุณจะมีส่วนร่วมกับ Swipe Night  ได้ถึงคืนวันอาทิตย์ถัดไปเท่านั้น

วันเวลาการฉาย

  • เสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 13 กันยายน เวลา 23:59 น.
  • เสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 20 กันยายน เวลา 23:59 น.
  • เสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 23:59 น.

Source : Tinder Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.