Swipe Night บนทินเดอร์กลับมาอีกครั้ง ไขปริศนาสุดตื่นเต้น เปิดประสบการณ์ใหม่กับที่สุดในการจับคู่แมตช์

Tinder เผยกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ Swipe Night ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards เตรียมพร้อมกลับมาอีกครั้งในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18:00 น. กับเรื่องราวใหม่สุดตื่นเต้นที่ทำให้สมาชิกทินเดอร์ทุกคนได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในงานวันเกิดของกลุ่มเพื่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ดันเกิดเรื่องผิดพลาดที่น่าตกใจขึ้น และด้วยการดำเนินเรื่องราว Swipe Night: Killer Weekend แบบมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง (first-person story) ทำให้สมาชิกทินเดอร์กลายเป็นตัวละครหลักของเรื่องหรืออาจจะกลายเป็นผู้ต้องสงสัย! ทั้งนี้สมาชิกทินเดอร์ใน 25 ประเทศทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์ Swipe Night ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ได้ใน Explore

วิธีเข้าไปมีส่วนร่วมเหมือนกับ Swipe Night ในปีก่อน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้ฟีเจอร์ปัดขวาที่เป็นเอกลักษณ์ของทินเดอร์ในการเลือกว่าอยากจะให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างไร  ในแต่ละตอนกำหนดให้สมาชิกเลือกคำตอบมากกว่า 10 ครั้ง และในการตัดสินใจเลือกแต่ละครั้งจะนำไปสู่เส้นทางที่ต้องพบเจอกับประสบการณ์แตกต่างกัน เผยให้เห็นเบาะแสที่แตกต่างกัน หรือได้เข้าไปในพื้นที่เพื่อตรวจสอบหากว่าพวกเขาสามารถก้าวเข้าไปใกล้การไขคดีได้อีกขั้น

ในตอนท้ายของแต่ละสัปดาห์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเลือกผู้ต้องสงสัย จากนั้นระบบจะทำการสุ่มจับคู่กับสมาชิกทินเดอร์ที่เลือกผู้ต้องสงสัยต่างกันเข้ามาใน Fast Chat ซึ่งสมาชิกจะสามารถพูดคุยถึงเรื่องราวที่พวกเขาเห็นในแต่ละตอนจากซีรีส์และช่วยกันวิเคราะห์เบาะแสที่พวกเขาอาจจะไม่เห็นและร่วมไขปริศนาไปด้วยกัน สิ่งที่เพิ่มเติมจาก Swipe Night ในครั้งแรกคือ สมาชิกสามารถค้นห้องต่างๆภายในบ้าน และตรวจสอบวัตถุต่างๆ เพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติมได้

ในปีที่ Swipe Night จัดขึ้นในครั้งแรก มีสมาชิกทินเดอร์กว่า 20 ล้านคนเข้าร่วมกิจกรรม และพบว่ามีการจับคู่แมตช์เพิ่มขึ้น 26%* และส่งผลให้คนที่มีความสนใจในเรื่องราวที่มีเนื้อหาแนวอาชญากรรมบนทินเดอร์สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ ตั้งแต่ต้นปีนั้นเป็นต้นมาพบว่าใน Bio มีการกล่าวถึงความสนใจในเรื่องราวแนวนี้เพิ่มขึ้นถึง 20% และสมาชิกทินเดอร์ระบุบนโปรไฟล์ของตัวเองว่ากำลังมองหา “partner in crime” มากกว่า 30,000 คน

Swipe Night: Killer Weekend จะเริ่มในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 18:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ทั้งนี้ สมาชิกสามารถดูย้อนหลังได้และสามารถเลือกตัวเลือกใหม่ๆ ได้ตลอดเดือนพฤศจิกายน Swipe Night: Killer Weekend กำกับโดย Sasie Sealy และนำแสดงโดย กลุ่มนักแสดงวัย Gen Z ที่กำลังมาแรง

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.