คนชอบถ่ายรูป Instant เป็นเลิฟ เมื่อ Fujiflim ปล่อยกล้อง Instant Mini 9 ใหม่ในธีม Toy Story สุดน่ารัก

มันเป็นความน่ารักอย่างหนึ่ง เมื่อเวลาที่ภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องต่างๆ เข้าฉาย เราก็มักจะได้เห็นไอเท็มในธีมอนิเมชันเรื่องต่างๆ เหล่านั้นออกมาจำหน่าย โดยเฉพาะตอนนี้ ภาพยนตร์อนิเมชันเรื่อง Toy Story 4 กำลังมาแรงเลยทีเดียว ช่วงนี้เราก็เลยจะได้เจอไอเท็มน่ารักๆ จากการ์ตูนเรื่องนี้ออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ ล่าสุด Fujiflim เอาใจคนรักการถ่ายรูปด้วยกล้อง Instant กันด้วยละจ้า จับ Toy Story x Instant Mini 9 มาด้วยความน่ารักสุดๆ ของตัวกล้องสีแดงตัดกับสีเหลือง และเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง Toy Story โดยราคาจะอยู่ที่ 79.95 USD หรือประมาณ 2,500 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี)

สำหรับรุ่น Instant Mini 9 จะประกอบด้วยเลนส์ FUJINON 60 มม. f / 12.7 ซึ่งให้โฟกัสคงที่ตั้งแต่ 2 ‘ถึงอินฟินิตี้ และมีกระจกเซลฟี่ขนาดเล็กด้านหน้า เพื่อให้สามารถถ่ายเซลฟี่ หรือ ดูองค์ประกอบภาพได้ มีเลนส์มาโครแนบเพื่อลดระยะโฟกัสต่ำสุดสำหรับการทำงานกับวัตถุระยะใกล้ สำหรับการถ่ายภาพทั่วไปได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่ารูรับแสงได้ตั้งแต่ f / 12.7 ถึง f / 32 เพื่อให้เหมาะกับสภาพการถ่ายภาพต่างๆ ตั้งแต่แสงในร่มไปจนถึงแสงแดดจ้า มีโหมด hi-key เฉพาะสร้างเฟรมที่เปิดรับแสงโดยเจตนา และมีแฟลชอัตโนมัติติดตั้งในตัวเพื่อให้แสงสว่างเพิ่มเติมเมื่อถ่ายภาพในที่แสงน้อยอีกด้วยล่ะค่ะ

เรียกได้ว่า Fujiflim เปิดตัวมา ได้โดนในสาวกกล้อง Instant ที่ชอบ Toy Story โดยเฉพาะสุดๆ ไปเลย งานนี้สาวกคนไหนอยากได้ ก็ต้องไปตามมาไว้ครอบครองกันแล้วล่ะ

image source : Toy Story x Fujiflim Instant Mini 9
image source : Toy Story x Fujiflim Instant Mini 9

Source 1  ,

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.