‘หุ่นยนต์เซลฟี่’ ให้คุณถ่ายรูปสวยเหมือนมีตากล้องตามถ่ายให้ตลอดเวลา

head-selfies-robot

แม้ว่าการ ‘เซลฟี่’ จะเป็นวิธีการถ่ายภาพที่นิยมสำหรับใครหลายๆ คน เพราะสามารถ Approve ภาพที่เรากำลังจะถ่ายก่อนได้ และ ก็ยังสามารถจัดท่าทางให้ออกมาเป๊ะตามที่ต้องการด้วยตัวเองได้อีก แต่การเซลฟี่ก็มีข้อจำกัด หากเซลฟี่ด้วยตัวเอง โดยไม่มีอุปกรณ์ในการถ่ายภาพเป็นตัวช่วย ก็อาจจะไม่สามารถเก็บบรรยากาศรอบๆ ข้างได้มากนัก ทำให้ภาพเซลฟี่ส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นเป็นภาพครึ่งตัวมากกว่าเต็มตัว หรือบางทีจะถ่ายเซลฟี่เป็นกลุ่ม ก็อาจจะเก็บภาพได้ไม่หมด ไม่ครบทุกคนกันไป

Wali Genie Selfie Robot

แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปทันที หากว่าคุณมี Wali Genu Selfie Robot หรือ หุ่นยนต์เซลฟี่สุดอัจฉริยะ จาก Unigear ซึ่งจะมาเป็นตัวช่วยราวกับเป็นตากล้องมืออาชีพให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้ในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นเซลฟี่คนเดียว เซลฟี่เป็นคู่ หรือ จะเซลฟี่เป็นกลุ่ม ก็สามารถทำได้

Wali Genie Selfie Robot Single Mode

Wali Genie Selfie Robot Couple Group Mode

Wali Genie Selfie Robot Group Mode

โดยเจ้าหุ่นยนต์เซลฟี่นี้ จะเป็นลักษณะคล้ายแท่นวางสมาร์ทโฟน ให้เราวางสมาร์ทโฟนเอาไว้ตรงกลาง ซึ่งตัวแท่นจะสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา เก็บบรรยากาศรอบข้างได้เป็นมุมกว้าง จะเก็บภาพพาราโนมาก็ทำได้ ทำให้การถ่ายภาพเซลฟี่ดูสวยเหมือนมีช่างภาพมาถ่ายให้

Wali Genie Selfie Robot Wireless control

การใช้งานหุ่นยนต์เซลฟี่ก็ไม่ยาก ทำงานผ่านการเชื่อมต่อกับบูลทูธ และมีรีโมตควบคุมการทำงานสั่งให้เจ้าหุ่นยนต์เซลฟี่หันมาหาเราได้ตลอดเวลาอีกด้วย อยากจะถ่ายมุมไหน เมื่อไหร่ แค่กดรีโมต เดี๋ยวตากล้องส่วนตัวนี้ก็พร้อมจะหันมาถ่ายภาพให้เราทุกเวลาแล้วล่ะ แถมยังมีโหมดแต่งภาพแมกกาซีน และ รีทัชให้อีก ไม่ต้องรีทัชรูป ก็รับรองได้ว่าทุกภาพจะออกมาสวยแน่นอน

นอกจากจะช่วยเราถ่ายภาพเซลฟี่สวยๆ ได้แล้ว เจ้าหุ่นยนต์เซลฟี่นี้ ยังสามารถเป็นตากล้องถ่ายวิดีโอให้ได้เช่นเดียวกันนะ ใครที่ชอบอัดวิดีโอ ถ่ายคลิปด้วยตัวเอง ก็จะทำได้ง่ายขึ้นแล้วล่ะ

Wali Genie Selfie Robot2

ถ่ายเป็นภาพ Paranoma ก็ได้

 

 

paranoma1

paranoma

หรือถ่ายเสร็จเอาภาพมาแต่งสวยๆ ในธีม Magazine แล้วแชร์ลงบนโซเชียลก็ได้

 

magazine

magazine1

มีความไฮเทคและใช้งานง่ายแบบนี้ ต่อไปรูปเซลฟี่หรือวิดีโอเซลฟี่ของเราคงออกมาดูดีเหมือนมีช่างภาพส่วนตัวมาตามถ่ายให้แน่ๆ เห็นแล้วก็อยากได้มาครอบครองจังเลยเนอะ ใครที่สนใจ ก็ลองเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูได้นะจ๊ะที่นี่  หรือ จะสั่งออนไลน์ เขาก็มีจำหน่ายเหมือนกัน เอาชื่อ Wali Genu Selfie Robot ไปเสิร์ชดูได้เลย

 

ชมวิดีโอการทำงานของหุ่นยนต์เซลฟี่ได้ที่นี่

 

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.