10 ดาราเซเลบดาวเด่นมาแรงบน TikTok จัดเต็มกับทุกชาเลนจ์ดัง ปังจนยอดวิวแตะหลักล้าน!

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแอป Tiktok หลังจากที่พาไปส่อง 16 ดาว-ดาราใน Tiktok ที่มาพร้อมกับความฮาไม่จำกัด กันมาแล้วยังมีคอนเทนต์ในหลากหลายสไตล์ โดยช่วงที่ผ่านมา มีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้เห็นดาราคนดังจากหลากหลายวงการ ตั้งแต่ระดับโลกจนถึงประเทศไทยมาอยู่บนแพลตฟอร์ม TikTok กันมากขึ้น

โดยครั้งนี้ TikTok ขอนำเสนอ 10 ดาราเซเลปตัวแทนประเทศไทย ที่เป็น ดาวเด่นมาแรงบน TikTok แต่ละคนนี่ ต้องบอกเลย คอนเทนต์ไม่ธรรมดา ทำเอาแฟนคลับได้เห็นความสามารถในมุมที่หลากหลาย มีทั้งสายตลก เฮฮา มาดเท่ห์ แอบกวนก็มา หรือจะสวย เซ็กซี่ มองกี่ครั้ง ก็ไม่เบื่อ ซึ่งคอนเทนต์ของแต่ละคนดูกี่ที ก็เรียกร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะ และสร้าง ความตกตะลึงให้กับบรรดาแฟนคลับ

เพราะนอกจากความบันเทิงที่ครบรส แล้ว ยังสร้างสีสัน ความสนุกในรูปแบบใหม่ จนทำให้หลายคน ต้องรีบ ไปทำตาม จนเกิดเป็นกระแสไวรัลกันทั่วเมืองเลยทีเดียว  

คนแรก มิน พิชญา @minpechaya

นางเอกสาวสวยที่ถ้าใครได้เห็นคอนเทนต์ของเธอแล้ว จะต้องอ้าปากค้าง! เพราะด้วยการสร้างสรรคอนเทนต์ของเธอที่จัดเต็ม ขนมาหมดทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แอคติ้ง การแสดง ที่เรียกได้ว่า เกินคาดหมาย ทำเอาแฟนคลับ เซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้ากับคอนเทนต์อย่าง #เหงาแหละดูออก ที่เรียกยอดวิว ไปแล้วกว่า 15.2 ล้าน เลยทีเดียว

คนที่ 2 แต้ว ณฐพร @taewaew_natapohn

เธอคนนี้มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ท็อปฟอร์มไม่มีตก แม้ว่าจะกลับมาเคลื่อนไหว บน TikTok ได้ไม่นาน แต่ก็สร้างสรรค์คอนเทนต์ออกมา ได้อย่างสุดปัง ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ จนทำให้คอนเทนต์ของเธอ หลายๆ คอนเทนต์ ถูกส่งต่อและแชร์กันจนเป็นกระแสในวงกว้าง ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้น กับความสามารถอันหลากหลายของเธอ โดยเฉพาะการเต้น ที่เรียกยอดวิว ได้ถล่มถลาย อย่างคลิปวิดีโอลิปซิงค์ ฮัลโหลใครคะ! เตะบอลอยู่กับเพื่อนเมื่อกี้เสียงแฟนครับพ่อ ได้ยอดวิวทะลุ 10.3 ล้าน

คนที่ 3 เต๋า เศรษฐพงศ์ @tao_stp

หนุ่มนักแสดงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ที่ต้องบอกเลยนาทีนี้ ไม่ว่าจะกี่ชาเลนจ์ กี่แฮชแท็ก บน TikTok  ผู้ชายคนนี้ไม่พลาด แถมยังจัดเต็ม เพื่อสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนคลับอย่างคลิป เข้าห้องน้ำใหญ่เลย ช่วงนี้555  ที่มาพร้อมกับน้องแมวสุดน่ารัก เรียกยอดวิวพุ่งสูงไปถึง 9.7 ล้าน

คนที่ 4 ปิงปอง ธงชัย @sindy_pwoong

ปิงปอง ธงชัย หรือ กอล์ฟ จากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ที่มาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กับแฟนๆ ทุกครั้ง ที่เจอบน TikTok แม้ว่าจะพึ่งเริ่มสร้างสรรค์คอนเทนต์บน TikTok ได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า คลิปวิดีโอของเขา ทุกคลิปปังแบบฉุดไม่อยู่ ยิ่งคลิปลิปซิงค์แม่สิตางค์แล้วล่ะ ก็เป๊ะมาก หรือแม้แต่คลิปวิดีโอ เป็นความสามารถพิเศษ ที่เจ้าตัวโชว์ความสามารถที่น้อยคนจะทำได้ สร้างยอดวิวสวยๆ อยู่ที่ 9.7 ล้าน

คนที่ 5 ดีเจนุ้ย @dj_nui

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่หยิบคอนเทนต์ไหนมาสร้างสรรค์ ก็เป๊ะ ปัง เรียกเสียงฮา ให้กับแฟนคลับได้หมด จนแฟนคลับถึงกับเอ่ยปากเฝ้ารอ ดูคอนเทนต์ของดีเจนุ้ย เพราะด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย และไม่ว่า จะกี่ชาเลนจ์ หรือแฮชแท็กดัง ดีเจนุ้ยไม่เคยพลาด ส่วนเรื่องการลิปซิงค์นั้น ต้องยกนิ้วให้เพราะเนียนมาก เนียนจนต้องร้องว้าว! หรือแม้แต่คลิป เจน นุ่น โบว์ ไม่อยากฝืนกระแส ที่ลิปซิงค์ได้อย่างเป๊ะเว่อจนมียอดวิวสวยๆ อยู่ที่  6.6 ล้าน

คนที่ 6 ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ @tukky66sudarat

เจ้าแม่เรียกเสียงฮาคนนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่คุ้นหน้าคุนตากันดีบน TikTok เพราะใครได้เห็นคอนเทนต์ของเธอแล้วต้องบอกเลยว่า คลิปวิดีโอของเธอ ไม่ว่าจะกี่คลิป ก็โด่งดังเป็นไวรัล อย่างการลิปซิงค์เสียงตัวเอง ที่ทำให้ มีคนนำไปใช้เป็นเสียงลิปซิงค์ตามกันจนเป็นกระแส นอกจากนี้ คอนเทนต์ ของเธอยังมีความหลากหลาย และโดนใจผู้คน เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี อย่างคลิป พักก็พัก #วาละตั๊ววาไรตี้ ที่ลิปซิงค์ เพลง พักก่อน มียอดวิวมาแรงสูงถึง 6.1 ล้าน

คนที่ 7 ติช่า เดอะเฟซ @tichaattiktok

เธอผู้มากับความร้อนแรงที่แข่งกับอุณภูมิตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะคลิป วิดีโอของเธอแต่ละคลิปนั้น นอกจากความแซ่บของคลิปเต้นแล้ว ความเป๊ะ ปังในตัวเธอก็มาครบแบบจัดเต็ม และแน่นอนว่าเธอไม่ได้โดดเด่นเพียงด้านการเต้นเท่านั้น แต่เรื่องของลิปซิงค์ และการแสดง ก็มาแรง ไม่แพ้ใคร อย่างคลิป Bye Thailand ไปแล้วนะทุกคน ที่เล่นเนียน จนเรียกยอดวิวไปได้สูงถึง 5 ล้าน เลยทีเดียว

คนที่ 8 เบน ชลาทิศ @benchalatit

ถ้าได้ยินชื่อ เบน ชลาทิศ แล้วละก็! สิ่งที่นึกถึงได้ในตอนนี้ก็คือ คอนเทนต์ วิดีโอของเขาที่เกิดขึ้นบน TikTok นี่แหละ เพราะว่าแม่จัดเต็ม ทุกคาแรกเตอร์ ทุกบทบาท ทุกคอนเทนต์ มีหมดทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการลิปซิงค์ที่จัดหนัก เล่นหนักแบบรัวๆ จนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่ง เจ้าแม่แห่งวงการลิปซิงค์บน TikTok อย่างคลิปวิดีโอ เชื่อว่าหลายคนก็ต้องการสิ่งเดียวกัน แม่เรียกยอดวิวไปเล่นๆ กว่า 4.2 ล้าน

 

คนที่ 9 เมญ่า นนธวรรณ @maeyagirl

สาวสวยดีกรีนางงามคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่หุ่นแซ่บจนต้องยอม และไม่ว่า กี่ชาเลนจ์ แฮชแท็ก หรือคลิปดัง เธอคนนี้ก็จัดเต็มอย่างเป๊ะ จนได้ใจ แฟนคลับไปเต็มๆ ทำเอายอดวิวแต่ละคลิปของเธอ พุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะคลิปโคเวอร์แม่สิตางค์หรือสาวเจ้ย ที่ทำได้เป๊ะ จนต้องกดดู ซ้ำแล้วซ้ำอีก และแน่นอนว่า คลิปวิดีโอสุดท็อปของเธอ ก็หนีไม่พ้น คลิปวิดีโอลิปซิงค์ Versionนี้มีพิรุธ ที่เรียกยอดวิวไปได้กว่า 2.8 ล้าน 

คนที่ 10 อ้น ศรีพรรณ @ohnsri1000

ตัวแม่เรียกเสียงฮา ต้องยกให้เธอคนนี้ เพราะไม่ว่าจะกี่คลิปวิดีโอ ที่สร้างสรรค์ออกมา ต้องบอกเลยว่า เธอทุ่มเทและตั้งใจสุดๆ จนมียอดวิว ถล่มถลาย แถมเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ เพราะด้วย ความเป๊ะและความเนียนของเธอ ที่ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการ ยกให้เป็นดาว TikTok ไปเลย อย่างคลิปวิดีโอลิปซิงต์ โสดหรือไม่โสด ที่ทำงานเป็นครอบครัว จูงมือ เอ อนันต์ สามีของเธอ ก็เรียกยอดวิว ไปได้แล้วกว่า 1.4 ล้าน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของดาราเซเลปตัวท็อปจากประเทศไทย ที่สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างโดนใจผู้คน จนทำให้มียอดวิวถล่มถลาย เป็นหลักล้าน ทำให้หลายๆ คอนเทนต์ดังเป็นกระแส ติดไวรัลกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองที่สำคัญ ใครที่ได้ดูคอนเทนต์ของเหล่าบรรดาดาราเซเลปตัวพ่อตัวแม่นี้แล้ว เป็นต้องทำตามกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้ เฉพาะช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะกี่ชาเลนจ์ ดัง แฮชแท็กเด่น ดาราเซเลปเบอร์นี้ไม่เคยพลาด จัดเต็มจนแฟนๆ  ต้องยกนิ้วให้ในความสามารถที่ไม่เคยเห็นทางหน้าจอทั่วไป หากใครยังไม่มีไอเดียหรือยังนึกไม่ออกว่าจะถ่ายคลิปวิดีโอตามดาราเซเลป ในใจยังไง เริ่มดาวน์โหลด TikTok ได้เลยที่ App Store : https://apple.co/2QPj31h Google Play Store : https://bit.ly/2wIQfk2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.