รวมลิสต์หนังแดนซ์เท้าไฟใน Netflix ที่คนรักการเต้นไม่ควรพลาด

เราได้รวบรวมลิสต์หนังแนวเต้นเท้าไฟจาก Netflix ที่น่าสนใจสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ มีทั้งเรื่องใหม่แกะกล่องออริจินัลของช่อง รวมถึงหนังเต้นในตำนานที่จะดูครั้งแรก หรือวนกลับมาดูใหม่ก็ยังสนุก

#1 Work It

หนังเรื่องใหม่ของ Netflix กับสูตรสำเร็จเดิมคือการตามล่าฝันของนางเอกในการเข้ามหาวิทยาลัยตามรอยเท้าของพ่อ ด้วยการใช้ทักษะการเต้นเป็นเดิมพัน ทั้งๆ ที่เธอเต้นไม่เป็น!

 

#2 Yeh Ballet

หนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ 2 เด็กหนุ่มอินเดียจากครอบครัวยากจนที่มีใจรักในการเต้นบัลเลต์ ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ทั้งสังคม คำดูถูก และครอบครัวเพื่อหยัดยืนบนปลายเท้าในฐานะนักเต้นบัลเลต์ชายคนแรกของอินเดีย

 

#3 Step Sisters

เพื่อนหญิง พลังหญิงฟอร์มทีมเต้นเพื่อไปแข่งขันเต้นแบบ Step โดยพล็อตเรื่องเป็นสูตรสำเร็จเช่นเดียวกับ Pitch Perfect, Step Up หรือแม้แต่ Glee ที่เริ่มตั้งแต่การฟอร์มทีม ค้นหาสมาชิก ฝึกซ้อม จนถึงการแข่งขันที่มีเป้าหมายของเรื่องเป็นสิ่งเดิมพัน ดูเพลินๆ ขำๆ

 

#4 Feel The Beat

จากนักเต้นบอร์ดเวย์ นางเอกของเรื่องก็มีเหตุต้องย้ายกลับไปยังบ้านเกิด และพยายามทิ้งทุกอย่างไว้ที่บอร์ดเวย์รวมถึงการเต้น แต่แล้วก็มีเหตุให้ไฟของเธอลุกโชนอีกครั้ง เมื่อเธอกลายเป็นโค้ชจำเป็นที่ต้องเทรนเหล่าเด็กๆ ไปประกวดชิงแชมป์

 

#5 Battle

หลังจากที่พ่อของอมาเลียล้มละลาย ความฝันในการเป็นนักเต้นของเธอก็พังไม่เป็นท่าเช่นเดียวกับเส้นทางชีวิต จนเธอได้พบกับพระเอกของเรื่องผู้เป็นนักเต้นฮิปฮอป ผู้ปลุกไฟและสอนจังหวะชีวิตครั้งใหม่ให้กับเธอ

 

#6 Save The Last Dance

นักบัลเลต์สาวที่มีเหตุต้องย้ายไปอยู่ในย่านคนผิวดำกับวัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคย แต่เธอก็ได้เรียนรู้และทำความรู้จักความรักและการใช้ชีวิตผ่านการเต้น

 

#7 Burlesque

Christina Aguilera กับบทบาทของอาลี สาวผู้มีพรสวรรค์ในการร้องเพลงและเต้น มีเหตุต้องย้ายจากเมืองเล็กๆ สู่มหานคร Los Angeles กับการทำงานในคลับ Burlesque ผู้ที่มี Cher เป็นเจ้าของ จากสาวเสริ์ฟที่ก้าวไปสู่แดนเซอร์ และเลื่อนขึ้นไปเป็นนักแสดงนำในโชว์ เรื่องนี้คุณจะฟินและทึ่งกับความสามารถของซูเปอร์สตาร์ทั้ง 2 คนนี้อย่างแน่นอน

 

#8 Honey 2

หลังจากเป็นอิสระจากสถานกักกันเยาวชน นางเอกของเรื่องก็พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเข้าร่วมทีมเต้นในบรองซ์ เพื่อให้ชีวิตก้าวไปอีกขั้นด้วยการเข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง Dance Battlezone

 

#9 Step Up – Revolution

Step Up ภาคนี้เกิดขึ้นที่ไมอามี่ กับเรื่องราวของเอมิลี่ ที่ต้องเลือกระหว่างความฝันในการเต้น ความรักกับชายหนุ่มผู้เป็นหัวหน้าประท้วงต่อต้านโครงการที่ครอบครัวของเธอเองกำลังดำเนินการ ความรักกับครอบครัว เธอจะเลือกอะไร?

#10 Bring it On : Fight to the Finish

หนังตระกูล Bring It On ที่เป็นตำนานของหนังเต้น ในภาคนี้เป็นเรื่องราวของ ลิน่า หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ ที่โลกของเธอต้องกลับตาลปัตรจนปรับตัวไม่ทัน เมื่อพ่อแม่พาเธอย้ายบ้านจากแอลเอ ไปยังเมืองชายหาดของไมอามี่ ที่โรงเรียนใหม่เธอก็ตั้งในที่จะปั้นทีมเชียร์ลีดเดอร์สำเร็จให้ได้

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.