ให้ปีใหม่นี้เป็นที่น่าจดจำ! รวม 10 ธีมจับสลากหรรษา พาสนุก ส่งต่อความสุขในช่วงปีใหม่

ถึงแม้ช่วงนี้จะต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ในช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่นี้ มีหนึ่งกิจกรรมที่เป็นที่นิยมกัน นั่นก็คือการแลกของขวัญในช่วงปีใหม่ เป็นกิจกรรมที่ทุกคนจะได้กลับมามีปฏิสัมพันธ์กัน หลายคนอาจจะเจอแต่ธีมเดิมๆ วันนี้เราจึงเอา 10 ธีมจับสลากสุดครีเอทที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยอาจจะจำไอเดียเหล่านี้ไปใช้ในการจับออนไลน์ หรือ ใช้กับเหล่าสมาชิกในครอบครัวก็ได้นะคะ

1.ธีมเครื่องรางนำโชค

ต้องยอมรับว่า หลายคนมีความเชื่อเกี่ยวกับของขวัญเครื่องราง จะอินหนักมากกับเครื่องรางที่ช่วยเรื่องต่างๆ เพื่อเป็นการเปิดปีใหม่ให้มงคลกว่าทุกปี

2.ธีมบัตรของขวัญตามราคาที่กำหนด

อันนี้เป็นสายใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นบัตร Gift Card ของแอปช็อปปิ้ง , ร้านอาหาร , ดูหนัง หรือจะเป็นบัตรนวดสำหรับสาวออฟฟิศ ก็ดูได้ใช้งานจริงแถมลุ้นด้วยว่าเราจะได้อะไร

3.ธีมจำกัดจำนวนเงิน

ธีมเบสิคที่ใช้ได้เสมอ คือ การกำหนดวงเงินไปเลย ใครอยากแลกของดีมีมูลค่าก็อาจจะเป็น 500-1,000 ใครอยากแค่ขำๆ พอสนุกๆ ก็กำหนดไม่แพงมากก็ได้คะ

4.ธีมสีต่างๆ

5.ธีมจำกัดร้านใดร้านนึง เช่น ร้าน 60 บาท

สำหรับธีมที่ที่จำกัดร้านไปเลย เช่น ร้าน 60 บาท , ห้างใดห้างนึง เป็นธีมที่หาง่าย ได้ของที่แปลกใหม่ ในงบที่จำกัด โดยอาจจะจำกัดหมวดหมู่เพื่อเพิ่มความสนุกลงไป

6.ธีมกลิตเตอร์

สร้างความสว่างไสว วิบวับ ให้กับสาวๆ สาวๆ โดยเฉพาะ สำหรับธีมกลิตเตอร์ หรือ เลื่อม ที่มีความวิ้งค์วับ และ มีความสวยงามภายในตัวเองอยู่แล้ว ของขวัญในธีมนี้อาจจะเป็น แก้วน้ำกลิตเตอร์ เครื่องเขียน หรือ เสื้อผ้าต่างๆ ก็สามารถหาซื้อได้ไม่เกินความสามารถแน่นอนคะ

7.ธีมเครื่องสำอาง

เอาใจสาวๆ อีกแล้วสำหรับหรับธีมเครื่องสำอาง โดยสามารถจำกัดราคา แบรนด์ หรือแม้แต่สกินแคร์ต่างๆ เหมาะกับกลุ่มสาวที่เป็นเพื่อนหญิง เพราะนอกจากจะลุ้นแล้ว ยังสามารถใช้ได้จริงอีกด้วย

8.ธีมขึ้นต้นด้วย น.หนู

เนื่องจากปีที่จะถึงเป็นปีหนู ธีมนี้เลยจำกัดมาว่าต้องเป็นตัวอักษรที่ขึ้นต้นด้วย น. ซึ่งสามารถครีเอทได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม นาฬิกา หรือจะเป็นการเล่นคำ ออกเสียง ที่ขึ้นต้นด้วย น.หนู

9.ธีมความรู้สึก

อาจจะดูประหลาดแต่ถ้าหากก็ดูครีเอทไม่น้อย สำหรับธีมความรู้สึก เช่น ธีมความรัก ก็อาจจะเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรัก ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา หรือสัญลักษณ์หัวใจ

10.ธีมเครื่องหอม

เป็นอีกหนึ่งธีมที่สามารถใช้งานได้จริงและมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย สำหรับธีมเครื่องหอม ไม่ว่าจะเป็น เทียนหอม อโรม่า หรือสเปย์ปรับกลิ่นต่างๆ ที่มีให้ช็อปมากมาย

ถ้าใครมีไอเดียสุดครีเอทกว่านี้ยังไงก็ลองมาแชร์ให้ดูกันบ้างนะคะ

copyright @Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.