รวมลิสต์ 13 อินสตาแกรมสุดอาร์ตที่มาพร้อมไอเดียสุดสร้างสรรค์

ชวนไปเสพย์งานอาร์ตๆ ผ่านอินสตาแกรมของศิลปินทั่วโลกที่นำเสนอไอเดียสุดบรรเจิดในการสร้างผลงานศิลปะด้วยเทคนิคต่างๆ ที่หลากหลาย ตั้งแต่การวาดภาพ ดิจิตอลกราฟิก ไปจนถึงการใช้อาหารมาสร้างสตอรี่เก๋ๆ ชวนฟิน หรือแปลกประหลาดแบบล้ำสุดๆ เปิดอินสตาแกรมเตรียมไว้ แล้วไปฟอลโลว์กัน!

#1 ice_cream_books

แอคเค้าท์ที่จับคู่ไอศครีมกับหนังสือ โดยนำมาสร้างเป็นงานอาร์ตแบบเก๋ๆ ใครที่ชอบงานสีสันสดใสบวกกับความเย็นของไอศครีมก็ลองไปติดตามกันได้

#2 flora.forager

Bridget Beth Collins ศิลปินที่เอาดอกไม้ ใบไม้มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้อย่างน่าทึ่ง มีตั้งแต่ภาพสัตว์ต่างๆ ไปจนถึงภาพวิวทิวทัศน์สุดปัง

#3 tanaka_tatsuya

ศิลปินชาวญี่ปุ่น Tanaka Tatsuya ถ่ายทอดโลกของคนตัวจิ๋วที่หยิบเอาข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันมาสร้างเป็นเรื่องราวที่คุณคาดไม่ถึงและทึ่งกับไอเดีย

#4 toiletpapermagazineofficial

แค่ชื่อก็กินขาด Toilet Paper ก่อตั้งโดย Maurizio Cattelan และ Pierpaolo Ferrari กับผลงานภาพถ่ายแฟชั่นที่มาพร้อมกับสีสันสดใส และแปลกใหม่แบบสุดๆ เนื้อหาแปลกใหม่สุดๆ

#5 shamekhbluwi

นักวาดภาพสายแฟชั่นที่นำเสนอเสื้อผ้าผ่านช่องกระดาษ และใช้ฉากดอกไม้ใบหญ้า ท้องฟ้า หรือสิ่งรอบตัวเป็นลวดลายของชุด นอกจากนี้ยังมีงาน Fashion Illustration สวยๆ อีกเพียบ

#6 sewyoursoul

Lucy Sparrow นักปักผ้าสักหลาดครีเอทข้าวของเครื่องใช้รอบตัวจากผ้าสักหลาดด้วยเทคนิค Felt-Filled กลายเป็นงานอาร์ตเก๋ๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดีย

#7 combophoto

ศิลปินที่หยิบของ 2 สิ่งมารวมร่างกัน ดูไปก็จะเอ๊ะไปถึงความแนบเนียบและลวงตา จนเรียกเทคนิคนี้ว่า combophoto ซึ่งครีเอทโดย Stephen McMenamy

#8 cart0lina

กราฟิคดีไซเนอร์ชาวอิตาลี Carolina Fragapane กับงานอาร์ตล้ำๆ ที่ผสมของหลายๆ อย่างเข้าด้วยกัน ความพีคคือแต่ละภาพจะมีจุดเชื่อมต่อกันกับภาพก่อนหน้า ภาพเดี่ยวว่าสวยแล้ว เมื่อมองภาพรวมกลับปังยิ่งกว่า

#9 jacobs_food_diaries

ศิลปะบนจานอาหารที่ไม่ได้แค่แต่งสวย แต่ถูกจัดวางให้กลายเป็นภาพต่างๆ โดยเฉพาะคาแรกเตอร์จากหนังดัง ที่ซูมดูใกล้ๆ แล้วจะพบว่าของเหล่านั้นกินได้ทุกอย่าง

#10 spielkkind

งานอาร์ตสายมินิมอลที่ผสมผสานระหว่างลายเส้นกับของใกล้ตัว โดยเฉพาะพืชผักผลไม้ กลายเป็นภาพศิลปะที่เต็มไปด้วยความคิ๊วท์

#11 edgar_artis

แฟชั่นดีไซเนอร์ที่ผสมงานวาดแบบ Fashion Illustration กับสิ่งของใกล้ตัวที่นำมาทำชุด มีตั้งแต่กลีบดอกไม้ เส้นพาสต้า ยัดผักสลัด

#12 caroline_south

ศิลปะการจัดวางอย่างมีระเบียบจนเกิดงานอาร์ตที่ดูแล้วฟินกับความพอเหมาะพอดี รวมถึงการไล่เฉดสีอย่างเพอร์เฟค เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเพอร์เฟค

#13 chiliphilly 

งานอาร์ตสำหรับนักถักโครเชตที่ Phil Ferguson ได้ครีเอทให้มากกว่าแค่เสื้อ ผ้าพันคอ หรือที่ใส่กล่องทิชชู่ เพราะมีทั้งหมวกไซส์ยักษ์สุดพีค รวมถึงชุดที่มีความสนุกสนาน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.