ชวนสาวออฟฟิศแวะเช็คอิน 3 คาเฟ่ (ไม่) ลับเดินง่ายๆ จาก BTS ศาลาแดง

วันนี้ชวนเพื่อนๆ สาวออฟฟิศย่านสีลม เดินเล่นหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่มาพร้อมกับกาแฟอร่อยๆ โดยมิชชั่นของเราในวันนี้คืออยากหาคาเฟ่ที่สามารถเดินจาก BTS ศาลาแดงหรือ Mrt สีลมได้ โดยจากการสำรวจแล้วเราพบ 3 คาเฟ่สุดเก๋ๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ กาแฟอร่อยๆ ที่สำคัญเดินจาก  BTS ศาลาแดงหรือ Mrt สีลมได้ เพื่อไม่ให้เหนื่อยจนเดินไปวันนี้ขอเก็บ 3 คาเฟ่กันก่อน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย 

 

1.Entree Coffee & Canelé

คาเฟ่สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์เกาหลี มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่ขนม CANELÉ และ CAKE เบเกอรี่แสนอร่อย มีเมนูหลากหลายให้เลือก บรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ให้บรรยากาศ Homme เลือกสั่งกาแฟส้ม รสชาติดี ให้ความสดชื่นยามบ่าย สามารถเดินมาง่ายๆ ตาม Google map ร้านจะฝั่ง รพ.กรุงเทพคริสเตียน

📌ติดต่อต่อได้ที่ : https://www.instagram.com/entreebkk/

📍แผนที่ร้าน : Entree coffee & brunch

https://goo.gl/maps/zK8ZiBmguexyipyaA

2.Directme.coffeee

เดินข้ามถนนจากฝั่ง รพ.กรุงเทพคริสเตียน เข้ามาซอยสีลม 3 เดินตาม Google map มาเรื่อยๆ จะพบกับคาเฟ่สุดเกา ที่โดดเด่นด้วยการนำวัตถุดิบเก๋ๆ มาตกแต่งภายในคาเฟ่ ถึงแม้ร้านจะเล็กๆ แต่มุมถ่ายรูปเยอะมาก เราดื่มกาแฟส้มยูสุโซดา รสชาติดีไม่น้อยเลย

📌ติดต่อต่อได้ที่ : https://www.instagram.com/directme.coffee/

📍แผนที่ร้าน : Directme.Coffee

https://goo.gl/maps/WXLaq6KTdqpeWpTSA

3.-273℃ COFFEE

ยังคงอยู่สีลมซอย 3 เดินมาอีกนิดเราจะพบกับ คาเฟ่สุดเก๋สไตล์ Loft ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุด Cozy มีมุม Signature คือรถคันสีฟ้าสุดคิ้วท์ ครั้งนี้เราได้าเขียวร้อน ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติ เข้มข้น จริงๆ ภายในร้านยังมี CHINESE SUPERMARKET หรือซุปเปอร์มาร์เก็ตจีนให้เลือกช็อปกันเพลินๆอีกด้วย

📌ติดต่อต่อได้ที่ : https://www.instagram.com/273coffee/

📍แผนที่ร้าน : -273℃ COFFEE

https://g.page/-273-degree-coffee?share

นี่คือ 3 คาเฟ่ใกล้ BTS ศาลาแดงและ Mrt สีลม ให้สาวออฟฟิศหรือชาว Cafe Hoping  ได้เช็คอินกัน รอบหน้าเราจะพาไปที่ไหนอย่าลืมติดตามกันให้ดี

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.