ปักหมุด 3 คาเฟ่ 3 สไตล์สุดเก๋ย่านประดิพัทธ์มุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่มอร่อย! 

ย่านประดิพัทธ์อารีย์กลายเป็นดินแดนสุดชิคที่ล้อมไปด้วยร้านอาหารรวมถึงร้านกาแฟเก๋ๆ วันนี้เราจึงพาทุกนั่งรถไฟฟ้าเช็คอินสถานีสะพานควาย หรือ ย่านประดิพัทธ์ ซึ่งหากมีเวลาเพียงแค่ 1 วัน อยากมัดรวมทั้ง 3 คาเฟ่มีคาเฟ่ไหนเก๋ๆ น่าไปบ้างนั้น วันนี้เรามีลายแทง 3 คาเฟ่สุดชิค 3 สไตล์มาให้เพื่อนๆ ไปตามเช็คอินกัน!

1.Bonci Pradiphat
ถ้าพูดถึง Bts สะพานควายคาเฟ่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Bonci คาเฟ่ที่ถูกตกแต่งด้วยความอบอุ่น มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่มี Smiley ขนาดใหญ่ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน ในร้านมีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มไม่มีคาเฟอีน มีเบเกอรี่ที่แสนอร่อยอย่างครัวซองต์ แถมยังมีตู้ถ่ายรูปจาก sculpturebangkok ให้ได้ถ่ายรูปกันด้วย
🚝 BTS
สะพานควาย
📍 
ริมถนน

2.F.I.X Pradiphat
มาต่อที่คาเฟ่สไตล์มินิมอลโดดเด่นด้วย ตึกสีขาวที่ตัดกับท้องฟ้าสีสดใส มีทั้ง In-door และ Out-Door โดยคาเฟ่มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น รวมไปถึงขนมปังแสนอร่อยทั้งคาวหวานที่น่ารับประทานสุดๆ

🚝 BTS สะพานควาย
📍 
ประดิพัทธ์ 17

3.Sunny Flavour Café

ปิดท้ายด้วยความสดใส กับคาเฟ่ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับสีสันสดใส พร้อมลวดลายลายเส้นที่น่ารักซุกซน เรียกว่าเป็นคาเฟ่ที่ใช้คำว่าน่ารักเปลืองสุดๆ ในร้านโดดเด่นด้วยเมนูนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น 🍒 Pink Sunset พีชโซดา ที่ให้ความสดชื่น หรือเค้กตระกูลชีสเค้กที่หวานหอมกำลังดี เรียกว่าสาวๆ ต้องถูกใจแน่นอน!

🚝 BTS สะพานควาย
📍โครงการ 33 Space ซอยประดิพัทธ์ 17

รับชมบรรยากาศเพิ่มเติมทาง Instagram @Jeabdotcom นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.