5 ที่พักโดมใส – เต้นท์กระโจมสวย ในเมืองไทยที่น่าเช็คอินที่สุดในช่วงหน้าหนาว!

อากาศหนาวเริ่มมาทักทาย เป็นสัญญาณว่าเวลาเทศกาลแห่งวันหยุดกำลังมาทักทาย ใครกำลังมองหาที่พักรับลมหนาวที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ อยู่ต้องถูกใจสถานที่พักที่เราจัดมาให้วันนี้แน่นอน เพราะวันนี้เราพร้อมกับโดมใสสุดฮิตที่กำลังนิยมในต่างประเทศ  มาพร้อมกับที่พักแบบเต้นท์กระโจมที่มาพร้อมกับวิวแบบอลังการณ์ดาวล้านดวง เรียกว่าสามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้ในที่พักเลย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามเรามาเลย!

1.Casa de Montana at Khao Yai

เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพฯ พาเช็คอิน Casa de Montana เขาใหญ่ที่พักที่มีความร่วมสมัยเข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง เลือกไทป์ Bubble Igloo ที่มาพร้อมกับโดมใสเห็นวิวแบบ 360 องศา ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและลายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์

ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Casa de Montana at Khao Yai

2.บ้านขวัญ Glamping

บินขึ้นมารับลมหนาวที่จังหวัดเชียงใหม่ ลัดเลาะมาที่ “บ้านขวัญ Glamping” จ.เชียงใหม่ อ.หางดง ที่พักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสดชื่น พร้อมวิวแบบคุ้มเกินราคา ท่ีมาพร้อมกับที่พักมีเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาเริ่มต้น : วันธรรมดา 1,400 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่บ้านขวัญ Glamping

3.ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

ปักหลักที่เชียงใหม่ ม่อนแจ่ม ที่ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม เลือกห้องแบบเต้นท์กระโจมรับวิวทะเลหมอก ที่มาพร้อมกับวิวธรรมชาติแบบเต็มตา แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ควรมาลองกันสักครั้ง

ราคาเริ่มต้น : เต้นท์กระโจมราคา 1,490 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

4.ม่อนเหนือโฮมสเตย์

ที่พักเริ่มต้นหลักร้อยที่มาพร้อมกับวิวหลักล้าน มาพร้อมกับห้องหลากหลายแบบให้เลือกจับของ มีบริการหมูกระทะ จถกชมวิวแบบพาโรนาม่า ที่แวดล้อมอยู่ในธรรมชาติที่สมบูรณ์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น : 490 บาท

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : ม่อนเหนือโฮมสเตย์

5.North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

ปักหลักที่อยู่ที่เชียงใหม่ที่ อ. แม่ริม จ. เชียงใหม่ กับ “North Star Valley” หุบเขาดาวเหนือ โรงแรมที่มีลักษณะเป็นโดมใสเหมือนฟองสบู่ ตั้งอยู่บนหุบเขา ล้อมรอบด้วยต้นไม้ ทำให้สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา ทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : ประมาณ 3500

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.