เล่นเกมส์ยังไงให้ได้สุขภาพ! 5 เกมออกกำลังกายใน Nintendo Switch เล่นวันละนิด พิชิตหุ่นสวย

รู้หรือไม่ว่า Nintendo Switch ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมส์หลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือเกมส์การออกกำลังกายที่ Nintendo ค่อยๆปล่อยออกมาให้คนที่รักสุขภาพจับจองกัน ซึ่งก็มีหลายเสียงการันตีว่าเล่นเกมส์เหล่านี้แล้วสุขภาพดีขึ้น เสียเหงื่อจริง แถมสนุกเล่นเพลินอีกด้วย ว่าแต่จะมีเกมส์ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันคะ !!

1.Ring Fit Adventure

เป็นเกมส์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมส์นี้โดยเฉพาะ เจ้าอุปกรณ์ที่ว่าเป็นเหมือนห่วงอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์แสนฉลาด ที่ช่วยพาเราเข้าไปผจญภัยในเกมส์ได้อย่างกลมกลืน โดยภายในเกมส์มีหลายโหมดให้เล่นไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่องหลักที่ต้องผ่านด่านให้ได้ มินิเกมส์เกมส์สั้นๆเฉพาะส่วน หรือแม้แต่การตั้งค่าเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง ก็สามารถจัดการได้ในเกมส์ โดยมีหลายเสียงการันตีว่า เกมส์นี้เหนื่อยจริง เล่นแล้วได้ผลจริง ซึ่งเกมส์นี้ส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังกายรูปแบบเวท เทรนนิ่ง และ คาร์ดิโอ

2.ARMS: Movement 101 

เกมส์ต่อสู้มุมมองบุคคลที่สามที่ถูกต่อยอดขึ้นมาจากการต่อยมวย โดยเกมส์มีคาแรคเตอร์และสีสดใส ทำให้เพลิดเพลินระหว่างการเล่น มีหลายโหมดให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น เล่นตามเนื้อเรื่องที่เราต้องพิชิต Ai ทุกตัวในเกมส์ให้สำเร็จ  หรือเป็นการเลือกโหมดเล่นสั้นๆ เพื่อเก็บเหรียญปลดล็อคเลเวลไปเรื่อยๆ การใช้แรงฮุกหมัก เหมือนกับการต่อยมวย ทำให้รู้สึกทำให้เรารู้สึกเหมือนกับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ นั่นเอง

3.Fitness Boxing

เกมส์นี้ตามชื่อตรงตัวเลยว่าเป็นเกมส์ที่จะพาทุกคนโยกย้าย ส่ายสะโพก เตะ ต่อย ให้อารมณ์แบบเกมส์ต่อยมวยที่แท้จริง เหมาะกับคนที่ชอบต่อยมวยและต้องการคาร์ดิโอโดยเฉพาะ ในเกมส์มีเพลงฮิตติดหูและมีเทรนเนอร์ที่จะช่วยสร้างอารมณ์ในอินกับการออกกำลังเข้าไปอีกก

4.Just Dace 2021

เกมส์เต้นยอดฮิตขวัญใจขาเต้น สำหรับเกมส์ Just Dace เกมส์เต้นที่จะช่วยเบิร์นเหงื่อ แถมยังสนุกไปเพลงสากล และล่าสุดก็มีเพลง K-pop ด้วยนะจ๊ะ เกมส์นี้จะเต้นของเดียวหรือเต้นกับเพื่อนก็ได้ แถมยังสามารถแข่งขันกับคนทั้งโลกได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งการเต้นจะเป็นการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ งานนี้บอกเลยว่าไขมันแตกกระจาย

5.Zumba® Burn It Up!

เป็นเกมส์แนวเต้นๆ อีกเช่นกัน แต่จะเป็นการเต้นแบบซุมบ้าที่ช่วยเบริ์นไขมันได้อย่างต่อเนื่อง ใครชอบเต้นสไตล์ซุมบ้าแบบมันส์ๆ จนเหงื่อหยดติ๋ง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

ที่มาของภาพ : Nintendo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.