ชวนทำความรู้จัก Naomi Scott เจ้าหญิงจัสมินเวอร์ชั่นคนจริงใน Aladdin 2019

หลังจากที่ Disney ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ของ Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดงที่จะเข้าฉายในกลางปีนี้ นอกจากบทบาทของ Aladdin ที่รับบทโดย Mena Massoud และ Will Smith ในบทบาทของ Genie แล้ว ทุกสายตาก็ต้องจับต้องไปที่นางเอกของเรื่องอย่าง Princess Jasmine ที่ได้ Naomi Scott มารับบทบาทนี้ แล้วเธอเป็นใคร ทำไมถึงได้รับบทปังขนาดนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น

#1 เธอเป็นลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย

นาโอมิเป็นลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย โดยมีแม่เป็นชาวคุชราต ทำให้การรับบทบาทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน ด้วยใบหน้าที่คมคายบวกกับความเป็นอินเตอร์ เธอจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการรับบทนี้

Image Source
Image Source

#2 เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย

เธอเริ่มร้องเพลงในโบสถ์ตั้งแต่ยังเด็ก และเก็บประสบการณ์ด้านการร้องเพลงและละครเวทีในขณะที่เรียนอยู่  Davenant Foundation School จนภายหลังได้รับการชักชวนจาก Kéllé Bryan ในได้ทำงานในวงการเพลงด้วยการเป็นโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ต่อมาก็ได้เข้าสู่ครอบครัวดิสนีย์ด้วยการแสดงบทบาทต่างๆ ในซีรีย์ของ Disney Channel รวมถึงการออกผลงานเพลงไปพร้อมกัน การมีประสบการณ์ทั้งการร้องเพลงและการแสดงทำให้เธอสามารถที่จะโดดเด่นในบทบาทของเจ้าหญิงจัสมินได้อย่างแน่นอน

 

#3 เธอแต่งงานแล้วในวัยเพียง 21 ปี

หลังจากที่คบหากับ Jordan Spence นักฟุตบอลชาวอังกฤษได้ 4 ปีก็ตัดสินใจแต่งงานในวัย 21 ปี เพราะเธอเชื่อเรื่องพรหมลิขิตและศัทธาในความรัก และต้องการความมั่นคงในชีวิต

Image Source
Image Source

#4 หนังใหญ่สร้างชื่อเรื่องแรกของเธอคือ Power Rangers

ในปี 2017 เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับบทนำในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Power Rangers โดยรับบทเป็น Kimberly Hart หรือที่รู้จักกันในนาม Pink Ranger

Image Source
Image Source

#5 วงการแฟชั่นอ้าแขนรับเธอเรียบร้อย

หลังจากที่ถูกประกาศให้เป็นรับบทเจ้าหญิงจัสมิน วงการแฟชั่นก็อ้าแขนรับทันที โดยปรากฏตามฟร้อนโรว์โชว์ดังๆ อย่าง Miu Miu, Stella McCartney, Loewe, Valentino, Louis Vuitton และ Erdem รวมถึงการได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue UK เดือนเมษายน 2019 อีกด้วย

Image Source
Image Source
Image Source
Image Source
Image Source
Image Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>