รวม 5 ซีรี่ส์เกาหลีมาใหม่ ดูแล้ว ฟิน ลุ้น สนุก เต็มอิ่มทุกอารมณ์ตลอดสงกรานต์

ซัมเมอร์นี้ เตรียมหนีร้อนนอนอยู่บ้าน อบป๊อปคอร์นรอ ใครไม่ได้มีแพลนไปไหน กะหยุดยาวๆ สงกรานต์ให้เต็มที่ล่ะก็ มาค่ะมา เรามานอนดูซีรี่ส์กันดีกว่า วันนี้ขนซีรี่ส์เกาหลีฮิตๆ มาให้เลือกชมจัดเต็มสุดๆ ดูกันไปแบบ non-stop กันยาวๆ กับ 5 เรื่องใหม่ที่คัดมาให้แล้วว่าเด็ดจริงให้แฟน ๆ ได้ฟินกันยาว ๆ ตลอดซัมเมอร์ เข้มข้นทุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็น สุข เศร้า เหงา มันส์ ฮา จนถึงการสืบสวนสอบสวนสุดลึกลับ ใครชอบแนวไหนก็จัดไป แต่ที่แน่ๆ พระเอกแต่ละเรื่อง งานดีทั้งนั้น มาดูกันจะมีเรื่องไหนบ้าง

 

“My Fellow Citizens”

ประเดิมเรื่องแรกกันกับเรื่อง “My Fellow Citizens” ซีรีส์แนวอาชญากรรม – คอมเมดี้ นำแสดงโดยไอดอลหนุ่มวง Super Junior ขวัญใจใครหลาย ๆ คน “ชเวซีวอน” มาในบทบาท “ยางจองกุก” สุดยอดนักต้มตุ๋นที่ทำงานทุจริตมาโดยตลอด แต่สุดท้ายกลับโดนว่าที่เจ้าสาวหลอกขโมยเงินแต่งงานหนีไป จนได้พบเข้ากับ “คิมมิยอง” (รับบทโดย อีอูยอง) และเกิดเป็นความรักขึ้นมาจนเข้าพิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อย แต่จู่ ๆ เจ้าสาวของจองกุกก็มาสารภาพว่าเธอเป็นตำรวจ! เรื่องราวของนักต้มตุ๋นหนุ่มและตำรวจสาวจะเป็นอย่างไรต่อไป วายป่วงแค่ไหน ติดตามกันได้กับ “My Fellow Citizens”

ดู Episode 1: ได้ที่ http://bit.ly/2KhoANk

 

“Her Private Life”

คิวต่อมากับซีรีส์ “Her Private Life” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง “Noona Fan Dot Com” เรื่องราวของ “ซองด็อกมี” (รับบทโดย พัคมินยอง) เธอสร้างโลกขึ้นมาสองใบ ใบแรกเธอเป็นพนักงานทำงานในแกลเลอรีแห่งนึง ส่วนโลกอีกใบของเธอเป็นติ่งตัวยง เปิดแฟนไซต์ให้กับ “ชีอัน” (รับบทโดย จอจองวอน) แต่สุดท้ายเมื่อเธอต้องการที่จะโฟกัสกับโลกใบแรกด้วยเหตุผลที่การติ่งทำให้เธอต้องเลิกกับแฟนหลายครั้ง ผู้บริหารใหม่ของแกลเลอรีที่เธอทำอยู่ “ไรอัน” (รับบทโดย คิมแจอุค) เริ่มรู้สึกสนใจด็อกมี แต่ดันไปล่วงรู้ความลับของเธอเข้า ถ้าอยากรู้ว่าบทสุดท้ายของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ก็ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว!

เตรียมดูได้ที่ : http://bit.ly/2D616Vj

 

“Doctor Prisoner”

สถานีต่อไป ซีรีส์แนวการแพทย์ – ดราม่า มาดึงอารมณ์กันให้สุด กับ “Doctor Prisoner” นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง “นัมกุงมิน” การันตีโดยเรตติ้งละครสูงทุกเรื่องที่เล่น กลับมากับเรื่องนี้บทบาทศัลยแพทย์มือดีและจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น “นาเยจี” แต่กลับเป็นแพะไปอยู่ในสถานการณ์ความผิดที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ จนโดนไล่ออกจากโรงพยาบาล แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในบทบาทผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในเรือนจำเพื่อรอเวลาชำระล้างความแค้นนี้ Viu ชวนทุกคนมาร่วมลุ้นไปกับการแก้แค้นของอีเจเพื่อทวงความยุติธรรมกลับคืนมา

ดู Episode 1 ได้ที่ : http://bit.ly/2YXWtWz

 

“Beautiful World”

ซีรีส์ที่สะท้อนถึงปัญหาความรุนแรงในโรงเรียน หลังจากที่ “พัคซอนโฮ” (รับบทโดย นัมดารึม) ต้องพบเจอกับช่วงเวลาอันเลวร้ายที่โรงเรียน โดนกลั่นแกล้งจนบาดเจ็บถึงขั้นเกือบเสียชีวิต เป็นเหตุให้ครอบครัวของเขาต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของลูกชาย โดยการสืบหาความจริงเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ที่บีบหัวใจคนเป็นพ่อแม่เช่นนี้ ความดราม่าของเรื่องนี้จะกัดกินความรู้สึกของทุกคน มาร่วมค้นหาความจริงสุดลึกลับไปพร้อม ๆ กับครอบครัวของซอนโฮได้แล้ววันนี้

ดู Episode 1 ได้ที่ : http://bit.ly/2CZvMaI

 

“Welcome to Waikiki 2”

คอซีรีส์เส้นลึกขนาดไหนก็ยังต้องหัวเราะให้กับซีรีส์คอมเมดี้เรื่องนี้ กลับมาอีกครั้งในซีซั่นสอง “Welcome to Waikiki 2” รวมทุกความฮาให้หัวเราะกันกระจาย เรื่องราวของความชุลมุนภาคนี้เกิดจากความวิกฤติของเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิที่ใกล้ล้มละลาย “อีจุนกิ” (รับบทโดย อีอีคยอง) จึงชวนเพื่อนสมัยมัธยม “ชาอูชิก” (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ “กุกคีบง” (รับบทโดย ชินฮยอนซู) มาร่วมลงทุน แต่กลับเป็นความวุ่นวายกว่าเดิม เมื่อเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิได้ผู้เช่าอย่าง นซูยอน (รับบทโดย มุนกายอง) คิมจองอึน (รับบทโดย อันโซฮี) และ ชายูริ (รับบทโดย คิมเยวอน) มาอยู่ร่วมกัน ความป่วน มันส์ ฮาจะล้นไวกิกิขนาดไหน เตรียมหัวเราะท้องแข็งได้เลย

ดู Episode 1 ได้ที่ : http://bit.ly/2D1tzvB

 

นอกจากซีรี่ส์เรื่องใหม่ๆ เหล่านี้แล้ว ยังมีซีรีส์ และรายการสนุก ๆ ของเกาหลีอีกเพียบเลยนะ ตามไปดูกันต่อได้ที่ VIU เลยค่า หรือ ดูที่ www.viu.com

 

Source : Courtesy of VIU Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.