รวมโมเมนต์ของคนดังในฐานะของคุณแม่มือใหม่!

ต้อนรับวันแม่ปีนี้ด้วยการรวบรวมภาพเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกที่รับบทเป็นคุณแม่มือใหม่กับลูกคนแรก พวกเธอจะเห่อแค่ไหน เรารวบรวมโพสจากพวกเธอมาให้ดูกัน

#1 Gigi Hadid 

คุณแม่มือใหม่อย่าง Gigi Hadid กลายเป็นคุณเต็มตัวเมื่อวันที่ 22 กันยายนปีที่แล้วที่ลูกสาวคนแรก น้อง Khai Hadid Malik ลืมตาดูโลก ตั้งแต่วันนั้นมาเธอก็หมั่นอวดภาพมุมต่างๆ ผ่านอินสตาแกรม @gigihadid ของเธอ

 

#2 Emily Ratajkowski

Emily Ratajkowski คุณแม่มือใหม่อีกรายที่ต้อนรับน้อง Sylvester Apollo เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยเธอมักจะแชร์ความน่ารักของเธอกับลูกผ่านทางอินสตาแกรมอยู่เสมอ

 

#3 Nicki Minaj

ขุ่นแม่มือใหม่อีกรายกับ Nicki Minaj ที่คลอดลูกคนแรกเมื่อวันที่ 30 กันยายนปีที่แล้ว โดยเธอยังไม่เปิดเผยชื่อจริงของลูกชาย แต่เธอเรียกน้องว่า “Papa Bear”

 

#4 Halsey

นักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง Halsey เพิ่งจะกลายเป็นคุณแม่คนล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมากับน้อง Ender Ridley Aydin

 

#5 ศรีริต้า เจนเซ่น

ปิดท้ายด้วยคุณแม่ซุปตาร์คนไทยอย่างศรีริต้ากับน้องกวินท์ที่ลืมตาดูโลกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

นอกจากนี้ในปีที่ผ่านมายังมีคุณแม่มือใหม่อย่าง Katy Perry รวมถึงซูเปอร์โมเดลอย่าง Naomi Campbell อีกด้วย แต่ทั้งคู่เลือกที่จะยังไม่เปิดเผยภ่าพของลูกต่อสาธารณะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.