5 ซีรี่ส์จีนโรแมนติก (จบแล้ว) จาก WeTV และ NETFLIX เนื้อเรื่องน่ารักๆ #ดูกี่รอบก็ฟินได้ตลอด

image source :

ใครกำลังมองหาซีรี่ส์ไว้ดูเพลิดเพลินกันไปยาวๆ แบบรวดเดียวจบ มาลองเปลี่ยนสายไปดูซีรี่ส์จีนกันบ้างดีกว่า แม้ว่าเมื่อก่อนการจะหาซีรี่ส์จีนซับไทยมาดู อาจจะหาดูยาก แต่เดี๋ยวนี้ มีแอปพลิเคชั่นสำหรับดูซีรี่ส์จีนซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์และแปลดี ดูเพลินกันแล้วนะคะ ทั้ง WeTV และ NETFLIX แถมยังมีซีรี่ส์จีนให้เลือกชมหลายเรื่องเลยล่ะ แต่ละเรื่องนั้นชวนฟินเบอร์แรงมากๆ ด้วยล่ะ ที่สำคัญ…หนุ่มๆ สาวๆ นักแสดงจีน งานดีกันสุดๆ

ว่าแล้ว Jeab.com ก็เลยไม่พลาด ขอคัดซีรี่ส์จีน ที่ดูกี่รอบก็ฟินได้ อบอุ่นหัวใจมาฝากเพื่อนๆ กันค่า หาหมอนมาจิกแล้วเตรียมไปดูซีรี่ส์ฟินกันยาวๆ ได้เลย

#1.  อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder)

เรื่องราวความรักของ “ซือถูมั่ว“  นางเอกที่เรียนสายบัญชีแต่หลงรักการทำโฆษณา มีเหตุให้ต้องมาพักอยู่กับ “กู้เว่ยอี้” หนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ หนุ่มเนิร์ดที่มีมุมน่ารักๆ ไม่เหมือนใคร กับความซึนในการแอบรัก เป็นเรื่องที่จะทำให้คุณยิ้ม และ ฟินสุดๆ ถ้าใครอยากดูพระเอกสายรักที่เห็นนางเอกเป็นเบอร์หนึ่งตลอดกาล ต้องดู!

นักแสดงนำ : หลินอี้ , ซิงเฟย

ช่องทางไปฟิน : WeTV

พิกัดไปฟิน : https://wetv.vip/play?cid=4cpllzcg2i3hn1a&_=1558104929563

#2. ยิ้มนี้โลกละลาย (Love O2O)

“เวยเวย” สาวไอทีที่ชอบการเล่นเกมโปเยโปโลเย เธอถูกสามีในเกมบอกเลิก แต่ไม่ทันไร ก็มีผู้เล่นระดับท็อปมาขอแต่งงานใหม่ในเกม นอกจากชีวิตในเกมแล้ว ในรั้วมหาวิทยาลัย เธอยังชื่นชมรุ่นพี่ในคณะ “เซียวไน่” คนดังของคณะที่สาวๆ ต่างชอบด้วย แต่แล้วความฟินก็มา เมื่อสามีในเกมกับรุ่นพี่คนดังเป็นคนเดียวกัน บอกเลยพลาดไม่ได้

นักแสดงนำ : หยางหยาง , เจิ้งส่วง

ช่องทางไปฟิน : NETFLIX

พิกัดไปฟิน : https://www.netflix.com/th/title/81005091

#3. นับแต่นั้น ฉันรักเธอ (A love so beautiful)

เรื่องราวของความรักตั้งแต่อายุ 16 ของ “เฉินเสี่ยวซี” และ “เจียงเฉิน” ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะพักในอพาร์ทเม้นท์เดียวกัน เรียนที่เดียวกัน พระเอกจะเย็นชานิดๆ ส่วนนางเอกก็จะแอบรักพระเอกมาตั้งนาน เป็นเรื่องราวโมเม้นต์ในรั้วโรงเรียนน่ารักๆ ที่ดูแล้วฟินจิกหมอนสุดๆ

นักแสดงนำ : หูอีเทียน , เสิ่นเยว่

ช่องทางไปฟิน : WeTV , NETFLIX

พิกัดไปฟิน :

#4. ห้วงเวลาแห่งรัก (Our Glamourous Time) 

เรื่องของ “ลี่จื้อเฉิง” ที่เกิดปัญหาครอบครัว จนต้องกลายมาเป็นคนแบกรับภาระเอาไว้ แต่เพราะเขาไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ทำให้คนในองค์กรไม่เชื่อมั่นเขา ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับการทำงาน “หลินเฉี่ยน” นางเอกก็ได้ใช้ประสบการณ์เข้ามาช่วยพระเอกไว้ ทำให้ธุรกิจของเขาไปรอด และความรู้สึกดีๆ ก็เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคน จนเกิดเรื่องราวฟินๆ ตามมาให้จิกหมอนอีกมาก

นักแสดงนำ : จินฮั่น , เจ้าลี่อิ่ง

ช่องทางไปฟิน : WeTV

พิกัดไปฟิน : https://wetv.vip/play?vid=o0029eodbo5&languageid=1491973

#5. ปิ๊งปุบปับ ตกหลุมรักเลย (Accidentally Love)

เรื่องราวน่ารักๆ ของหลานสาวมหาเศรษฐี “เฉินชิงชิง” หนีงานแต่งงานที่ถูกคลุมถุงชน ปลอมตัวเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยเป็นนักศึกษาธรรมดา เปลี่ยนจากคนหน้าตาสวยงามที่สุดมาเป็นสาวรั่ว ผมฟู ระหว่างที่หนีการตามล่าจากคนของทางบ้าน ก็บังเอิญได้พบกับ “ซื่อถูเฟิง” นักร้องหนุ่มคนดัง ต่อจากนั้นเรื่องราวความรัก สนุกๆ ดูแล้วคลายเครียดเพลินๆ

นักแสดงนำ :  กั้วจวิ้นเฉิน , ซุนอี้หนิง

ช่องทางไปฟิน : NETFLIX

พิกัดไปฟิน : https://www.netflix.com/th/title/81025800

 

นอกจาก 5 เรื่องนี้ ซีรี่ส์จีนยังมีอีกหลายเรื่องที่สนุกและฟินไม่แพ้กัน ใครอยากดูเพิ่ม โหลดแอปพลิเคชั่นมาเก็บไว้เลยค่ะ เราแนะนำ WeTV เต็มไปด้วยซีรี่ส์จีนเพียบ ขณะที่ NETFLIX เองก็มีซีรี่ส์จีนซับไทยทยอยมาให้ได้ดูเรื่อยๆ เช่นกัน ทั้ง 2 แอปพลิเคชั่นนี้ ใครที่มาทางสายซีรี่ส์จีน อยากหาซีรี่ส์ถูกลิขสิทธิ์และมีซับไทยไว้ดูอย่างสนุกๆ ฟินๆ ล่ะก็ ไม่ควรพลาดจริงๆ

 

*หมายเหตุ : ระดับความฟินวัดจากการรีวิวของทีมงาน อย่างไรก็ตาม แต่ละคนดูแล้วอาจฟินได้แตกต่างกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำให้ลองชมดูด้วยตัวเองอีกครั้งค่ะ แล้วจะรู้ว่าความฟินมีจริงๆ แค่อาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น 🙂  🙂  🙂 

 

Source : WeTV , NETFLIX

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.