เตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ กับ 6 หนังน่าดูที่มีเฉพาะใน Disney+ เท่านั้น

อีกไม่กี่วันข้างหน้า Disney+ จะเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว หลายคนก็คงตั้งตาตั้งตารอกัน โดยเราจะพาไปส่องหนังน่าดูในรูปแบบของ Disney+ Originals ที่มีฉายเฉพาะในสตรีมเท่านั้น ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่จากค่ายต่างๆ รวมถึงหนังภาคต่อ ภาคเสริมจากจักรวาลต่างๆ ของค่าย Disney และ Marvel

#1 WandaVision

ซีรีย์เรื่องแรกของ Marvel ที่สร้างกระแสดีมากๆ ในอเมริกา โดยเป็นการผสมผสานเรื่องราวในจักรวาลของ Marvel กับซิสคอมสุดคลาสสิก ทำให้กลายเป็นความแปลกใหม่ที่น่าติดตาม ซึ่งได้ Elizabeth Olsen มารับบท Wanda Maximoff และ Paul Bettany มารับบท Vision

 

#2 LOKI

ซีรีย์เรื่องใหม่จากค่าย Marvel เช่นเดียวกัน โดยจะนำเสนอเรื่องราวของตัวละครที่คุณทั้งรักทั้งเกลียดอย่าง LOKI ซึ่งจะเป็นเรื่องต่อจากภาพยนตร์ Avenger ภาค Endgame มีทั้งหมด 6 ตอน

 

#3 Monsters at Work

ใครที่คิดถึงเจ้ายักษ์ขนปุย Sully และปีศาจตาเดียว Mike ก็เตรียมตัวกันได้เลย เพราะ Monsters at Work คือซีรีย์ Spin-Off ที่จะมาพร้อมกับตัวละครใหม่ๆ รวมถึงภารกิจหลักที่จะเลิกขายความกลัว บอกลาเสียงกรีดร้อง มุ่งแต่เสียงหัวเราะอย่างเดียวเท่านั้น

 

#4 The Mysterious Benedict Society

ซีรีย์ที่สร้างจากหนังสือขายดีตำแหน่ง New York Time Bestseller โดยเป็นเรื่องราวของสมาคมลับของ Mr.Benedict ที่ได้เปิดต้อนรับเหล่าเด็กกำพร้า 4 คนผู้ที่มีพลังวิเศษแตกต่างกัน โดยเป้าหมายหลักคือการช่วยปกป้องโลก

 

#5 High School Musical : The Musical : The Series

ซีรีย์นำเอา High School Musical มาปัดฝุ่นใหม่ โดยนำเสนอในมุมมองที่แตกต่างไป โดยในซีรีย์นี้ Miss Jenn ครูสอนการแสดงแห่ง East High School จะมารับบทบาทในการปลุกปั้นละครเวทีประจำฤดูกาล โดยในซีซั่นแรกจะหยิบเอาเรื่อง High School Musical มาทำ ส่วนซีซั่นที่ 2 จะหยิบเอาเรื่อง Beauty and The Beast มานำเสนอ

 

#6 LUCA

แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก PIXAR ที่นำมาฉายผ่านทาง Disney+ แทน โดยเป็นเรื่องราวของสองสัตว์​ประหลาด ที่ปลอมตัวมาเป็นมนุษย์ท่องเที่ยวบนบก บริเวณเมืองริมชายฝั่งอันแสนสวยงามบริเวณ the Italian Riviera และได้ไปเผชิญกับประสบการณ์ช่วงฤดูร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน

 

โดย Disney+ จะเปิดให้ใช้บริการอย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ในราคา 799 บาทต่อปี ลองไปติดตามรายละเอียดที่ hotstar.com/th

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.