ไม่ยอมให้ผีหลอกเพราะจะหลอกผี! ตะลุยอีเว้นท์น่าเช็คอินในฮาโลวีนปี 2018 นี้

7 event

“Trick or Treat !” วลีเด็ดที่มักได้ยินเสมอในวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี ใช่แล้ว นี่คือวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ที่จะมีกิจกรรมเฉลิมฉลองกันในหลายพื้นที่ทั่วโลก ด้วยการตกแต่งสถานที่ด้วยฟักทองแกะสลัก และ แต่งหน้าผี , แต่งตัวแฟนซีไปเล่น Trick or Treat เพื่อแลกขนม เป็นวัฒนธรรมที่นิยมทั่วโลกร่วมถึงประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญกับวันฮาโลวีนเช่นกัน หลังจากที่เราเคยเสนอไอเดีย แต่งหน้า ทำเล็บรับวันฮาโลวีนไปแล้ว ถึงเวลารวมชาวแก๊งค์ก้าวเท้า ไปฉลองกัน! ว่าแต่ที่ไหนมี Event อะไรน่าสนใจในช่วงวันฮาโลวีนบ้างนั้น วันนี้เราจึงรวมปาร์ตี้หลากหลายสไตล์มาให้เพื่อนๆ เลือกกันที่นี่แล้ว ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้างนั้น ตามมาค่ะ!

1.Trasher : Halloween Bitchy Land แดนคนร้ายร้าย ไม่มีใครยับยั้งเธอได้

7 halloween event01

“Halloween Bitchy Land แดนคนร้ายร้าย ไม่มีใครยับยั้งเธอได้” ชื่อยาวมากยิ่งกว่าหนังพจน์ อานนท์ห้าภาครวมกัน ด้วย concept รวมความ bitchy ที่ตรงข้ามกับ disneyland แดนเนรมิตร สวยสดใส เพราะงานปาร์ตี้ของเรารวมแต่คนบ้า คนร้าย คนแรง เต้นแหกแข้งแหกขา หรือจะข้างนอกสดใสข้างในสตอเบอรี่ก็ได้ไม่ติด

View this post on Instagram

TRASHER : HALLOWEEN PARTY : BITCHYLAND ดินแดนคนร้าย ๆ เมื่อวิญญาณร้ายกลายร่างไม่มีใครยับยั้งเธอได้ ตายแล้วตื่นฟื้นขึ้นมาเต้น ๆๆๆๆๆ ตอนนี้บัตรเหลืออยู่ไม่เยอะแล้วจ๊ะ ประมาณ 10 % สุดท้าย รีบซื้อก่อนจะต้องมา ตามหาแบบทุกครั้ง งานปล่อยผีนานทีปีหน คนก็ต้องมา คนบ้าก็ต้องไม่หยุด ตุ๊ดต้องเต้น ชะนีต้องเดือด เจอกันเสาร์ 27 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 20.00 -1.00 หวดไม่มียั้ง GMM LIVE HOUSE บัตรยังมีอยู่บ้างที่ www.ticketmelon.com ราคา 600 บาทจ้า แล้วมาปล่อยความร้ายในตัวคุณกัน

A post shared by Tichakorn Phukhaotong (@jojo_trasher) on

แต่งกันมาเลยเป็นตัวร้าย จะร้ายแบบฝรั่ง แบบไทย แบบจีน ญี่ปุ่น แบบไหนก็ได้ หรือถ้าอยากจะแต่งเป็นผีก็ตามใจ ไม่มีติด เอามาเลย เอาด้านมืดของเธอออกมา แล้วมาเต้นกับเพลงแดนส์ดิว่าที่ตุ๊ดชะนีรักเช่นเคย จะเอาอะไรมาก ก็แค่อยากฉีกขากับ Beyonce Rihanna Britney Ariana Cardi Nicki ขว้างรองเท้า อะไรต่าง ๆ

งาน Trasher : Halloween Bitchy Land แดนคนร้ายร้าย ไม่มีใครยับยั้งเธอได้ จัดวันที่ 27 ตุลาคม ที่ GMM Live House @ Central World
งานเริ่ม 20.00 น. – 01.30 น. บัตรราคา 600 บาท
วิธีการเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม แล้วเดินต่อทาง Skywalk หรือลงสถานีชิดลม

2.Haunted Halloween Party 2018

7 halloween event02
อยากแต่งตัวจัดเต็มพร้อมลุ้นชิงรางวัลต้องมางานนี้! Haunted Halloween Party 2018 Tricks or Treats! ฮา..โล..วีน ปีนี้ เตรียมชุดคอสตูมคุณให้พร้อม แล้วมาสนุกกับปาร์ตี้ในงาน Haunted Halloween Party 2018 at K Village

จัดเต็มความสยอง มาให้น้องๆหนูๆ ได้ผจญภัยไปกับสิ่งตื่นเต้น และลี้ลับที่อยู่ภายในบ้าน พร้อมลุ้นรางวัลไปกับ เกมโยนห่วงมือผี, เกมตักลูกตาผี, เกมยิงผี และเพ้นท์หน้าผีที่จะมาบริการน้องๆ ในแบบ cute cute พร้อมกิจกรรม workshop สำหรับน้องๆหนูๆ อีกมากมาย รวมทั้งพบกับร้านค้าที่มาในธีมฮาโลวีน และ มุมถ่ายรูปสุดหลอน ที่สามารถรับรูปภาพภายในงานได้เลย บอกเลยห้ามพลาด..งานนี้เข้าฟรี!

งานจัดที่ K Square ศูนย์การค้าฯ K Village สุขุมวิท 26 ในวันที่ 31 ตุลาคม เวลา 16.00-22.00 น. สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และกิจกรรมดีๆ ได้ที่ fb.com/kvillagebkk และ line@ : @kvillagebkk หรือ โทร 02-258-9919

3.OMG – Oh My Ghost #EDM

7 halloween event06

สาย Zaap ต้องไปโดนงานนี้! ครั้งแรกกับงาน Halloween Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ ปาร์ตี้ สุดมันส์ที่ขาแดนซ์ทุกคนต้องร้องว้าว!! ในงาน Smirnoff Midnight 100 presents OMG – Oh My Ghost รับรองว่าสายปาร์ตี้ทั้งหลายจะได้พบกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของปาร์ตี้วันฮาโลวีนในแบบที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน! การันตีคุณภาพโดย SPACEJAM ทีมงานมากประสบการณ์! กับ Halloween Music Festival สัญชาติไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ชวนคุณสนุกสุดขีดไปกับ Production ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และความหลอนแบบจัดเต็ม พร้อมด้วย DJ ระดับโลกที่จะมาเขย่าประสาทความมันส์ พบกับ R3hab , Ghastly , Miss K8 Breath carolina และ DJ SURA official

งานเริ่ม วันที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ Live Park Rama9 ซื้อบัตรได้แล้วที่ www.omgohmyghost.com

4.The Neon Halloween 2018

7 halloween event03

ใครอยากปาร์ตี้ด้วย และ ช็อปปิ้งด้วย เรียนเชิญงานี้! เดอะ นีออนไนท์บาซาร์ แหล่งช้อป ชิลล์ ชิม ยามค่ำคืน ใจกลางกรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเปิดกรุตำนานผีไทย ในงาน The Neon Halloween 2018 ระหว่างวันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2561 พบกับกิจกรรมสุดสนุก ชวนขนลุกกลางกรุง อาทิ กิจกรรมบ้านผีสิง กิจกรรมบอดี้ เพ้นท์ เรืองแสง และชมขบวนแห่ผีไทย พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลมากมายไฮไลท์สำคัญวันฮาโลวีน 31 ตุลาคม นี้ พลาดไม่ได้ กับการแสดง Halloween Glow Party และโชว์โครงกระดูกเรืองแสง LED เชิญ ช้อป สินค้าแฟชั่นแฟนซี มากมาย ชิลล์ ชิม อิ่มอร่อยกับสตรีทฟู้ด สุดหลากหลาย ภายใต้บรรยากาศ ฮัลโลวีน ปาร์ตี้

วันที่ : 25 – 31 ตุลาคม 2561
เวลา : 17.30 – 24.00 น.
สถานที่ : เดอะ นีออนไนท์บาซาร์ ซอยเพชรบุรี 23-29
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : The Neon Night Bazaar

5.มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง 

7 halloween event04
อยากตื่นเต้นลุ้นระทึกต้องที่นี่! ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งฮาโลวีน กับภารกิจพิสูจน์ความลี้ลับของห้องขังสุดเฮี้ยน ที่หลอนกว่าที่เคย…. ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี” ระหว่างวันที่ 19 – 31 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ที่พร้อมให้ท้าความหลอนในบรรยากาศแบบไทยๆ โดยการจำลอง 8 แดนผีแห่งเรือนจำสยองที่คนไม่อยากอยู่ และถึงตายก็ออกไม่ได้… พร้อมตื่นเต้นเร้าใจกับภารกิจหลบหนี เพื่อหาทางออกจากคุกร้าง ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท และกิจกรรมสนุกปนหลอนอีกมากมายภายในงาน งานนี้ใกล้บ้านใคร หรืออยากล่ารางวัล ไม่ควรพลาดจ้า

งานเริ่มระหว่างวันที่ 19 – 31 ตุลาคม 2561 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

6.Ghost Carnival

72 Courtyard สถานที่ร่วมตัวฮิตย่านทองหล่อ จัดปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่ เลือกเช็คอินได้ตามอัณยาศัย ไม่ว่าจะเป็น ร้าน Evil Man Blues ที่จะเปลี่ยน speed dating งานซิกเนเจอร์ของร้านให้กลายเป็น speed dating ธีมฮาโลวีน รวมไปถึงเครื่องดื่มที่เข้าธีมไม่แพ้กัน ส่วนแฟนๆ ของหนัง Star Wars, Star Trek และ Guardians of the Galaxy เตรียมแต่งชุดให้พร้อมเพื่อมาร้องคาราโอเกะธีมจักรวาลที่ร้าน Bar Savoy ส่วนร้าน Touche Hombre มาในธีมวันแห่งความตายของเม็กซิโก ส่วนไนต์คลับอย่าง Beam พร้อมต้อนรับเหล่าผีน้อยด้วยดีเจชาวสเปน Bad

งานเริ่ม 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน เวลา 18.00 . ที่ 72 Courtyard ทองหล่อ (เข้างานฟรี)

ที่มา : allthaievent , timeout 
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.