7 ซีรี่ส์จีน โรแมนติก ดราม่า ฟินจิกหมอน น่าดูใน Netflix ที่จบแล้ว ดูได้ยาวๆ เพลินต่อเนื่อง

chinese seires netflix

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ Netflix ที่กำลังมองหาซีรี่ส์จีนหลายๆ เรื่องดูอยู่ อย่างที่รู้กันดี Netflix มีซีรีส์และภาพยนตร์ตะวันตกเยอะมาก แต่หากใครที่อยากดูซีรี่ส์จีนบ้าง ตอนนี้ Netflix ได้เริ่มนำมาทยอยลงฉายให้ได้ชมกันมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมซับไทยแล้วนะคะ แถมแต่ละเรื่องสนุก โดดเด่น ครบทุกรสเลยล่ะ มีทั้งโรแมนติกแบบฟิน คลายเครียด แบบดราม่า หน่วงๆ แต่อินสุดๆ ก็มี เหมาะกับดูยาวๆ เพลินๆ ต่อเนื่องเป็นที่สุด ว่าแล้วเลยรวบรวม 7 ซีรี่ส์จีน น่าดูมาฝากให้เพื่อนๆ กันค่า กดเป็นรายการโปรดเอาไว้ แล้วไล่ดูให้เพลินกันยาวๆ ได้เลย

ซีรี่ส์ Here to Heart หรือ เกมล่อรัก กับดักหัวใจ

batch_0heretoheart

เรื่องราวดราม่าโรแมนติกของคนสองคนที่รักกันมากอย่าง เวินหน่วน (รับบทโดย จางจุนหนิง) และ จ้านหนานเสียง (จางฮั่น) ซึ่งเวินหน่วน ได้กลับมาทำงานเป็นผู้ช่วยประธานให้กับ จ้านหนานเสียง แฟนเก่าของเธอเอง การช่วยงานครั้งนี้ พาให้หัวใจทั้งสองดวงกลับมาใกล้กันเหมือนเก่า พระเอกฉลาดและทุ่มทุนสร้าง พยายามวางแผนทุกอย่างให้นางเอกลับมาอยู่เคียงข้างตัวเองแบบเงียบๆ เป็นเรื่องที่เคมีพระนางชวนจิ้นสุดๆ ใครที่ชอบซีรี่ส์แบบพระเอกรักเดียวใจเดียว และ ฉลาดล่ะก็ เฝ้ารอนางเอกคนเดียว เรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ซีรี่ส์ Eternal Love หรือ สามชาติ สามภพ ป่าท่อสิบหลี่

batch_0three-lives-three-worlds-ten-miles-of-peach-blossoms

ไม่พูดถึงซีรี่ส์เรื่องนี้เห็นทีจะไม่ได้ ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ย้อนยุค ที่พาเอาสาวกซีรีส์จีนติดกันงอมแงม นำแสดงโดยหยางหมี่, มาร์ค เจา, ดิลราบา ดิลมูรัต เป็นเรื่องราวของสองเทพสวรรค์ป๋ายเฉี่ยน (รับบทโดย หยางหมี่) เทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง มีคู่หมั้นอายุรุ่นราวคราวหลานอย่าง ‘เยี่ยหัว’ (รับบทโดย มาร์ค เจา) ซึ่งเป็นทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในใจได้ ทั้งสองคนได้เลยได้พานพบประสบรักกัน และก็มีเหตุการณ์ต่างๆ นานา ให้ทั้งคู่ต้องร่วมกันฝ่าฟันบททดสอบชะตารักอันยิ่งใหญ่ถึงสามชาติ สามภพ เหมือนกับชื่อเรื่องนั่นเอง เราขอเตือน ก่อนดูซีรี่ส์เรื่องนี้ระวังจะติดงอมแงม เพราะมันสนุกมากจริงๆ

 

ซีรี่ส์ Accidentally Love หรือ ปิ๊งปุบปับ ตกหลุมรักเลย

batch_0acidentally in love

ซีรี่ส์โรแมนติก เรื่องราวน่ารักๆ ของหลานสาวมหาเศรษฐี เฉินชิงชิง (รับบทโดย ซุนอี้หนิง) หนีงานแต่งงานที่ถูกคลุมถุงชน ปลอมตัวเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยเป็นนักศึกษาธรรมดา เปลี่ยนจากคนหน้าตาสวยงามที่สุดมาเป็นสาวรั่ว ผมฟู ระหว่างที่หนีการตามล่าจากคนของทางบ้าน ก็บังเอิญได้พบกับพระเอก ซื่อถูเฟิง (รับบทโดย กั้วจวิ้นเฉิน) นักร้องหนุ่มคนดัง ต่อจากนั้นเรื่องราวความรัก สนุกๆ ดูแล้วคลายเครียดเพลินๆ ของเฉินชิงชิง และ ซื่อถูเฟิง ก็ถูกถ่ายทอดออกมาให้ได้ดู เป็นอีกเรื่องถ้าใครอยากได้ซีรี่ส์เบาๆ ดูแล้วฟิน แต่ไม่ต้องหนักหน่วงมากเกินไป เรื่องนี้เหมาะเลยล่ะ

 

ซีรี่ส์ Love O2O หรือ เวยเวย ยิ้มนี้โลกละลาย

batch_0loveO2O

อีกหนึ่งซีรี่ส์โรแมนติก ที่ฟินสุดๆ โนดราม่า พระเอกรักเดียวใจเดียวจนทำเอาสาวๆ อิจฉา อยากเป็นนางเอกกันใหญ่ สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเวยเวย (รับบทโดย เจิ้งส่วง) สาวไอทีที่ชื่นชอบการเล่นเกมโปเยโปโลเย เธอถูกสามีในเกมบอกเลิก แต่ไม่ทันไร ก็มีผู้เล่นระดับท็อปมาขอแต่งงานใหม่ในเกม นอกจากชีวิตในเกมแล้ว ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของเธอเอง เวยเวยยังชื่นชมรุ่นพี่ในคณะ เซียวไน่ (รับบทโดย หยางหยาง) คนดังของคณะที่สาวๆ ต่างชอบด้วย แล้วจะเป็นอย่างไร เมื่อความจริงแล้ว รุ่นพี่ในคณะที่ชื่นชอบกับสามีในเกมคนใหม่ของเธอเป็นคนเดียวกัน เชื่อว่าเรื่องราวโรแมนติกสนุกๆ เรื่องนี้ รวมทั้งความเก่ง ฉลาด รักเดียวใจเดียวของเซียวไน่ จะไม่ทำให้ไม่ผิดหวังแน่นอน ดูแล้วยิ้มตามได้ทั้งเรื่องเลย

 

ซีรี่ส์ Pretty Man หรือ ชายในฝันสุดที่รัก

batch_0pretty man

เรื่องราวหลู่จินเหนียน (รับบทโดย ดีแลน เฉียง) และเฉียวอันเหา (รับบทโดย เซียร์รา หลี่) ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนมัธยมปลายที่ต่างคนต่างแอบชอบอีกฝ่าย มีความรู้สึกดีๆ ให้กันมายาวนานถึง 13 ปี แต่แล้วก็ต้องแยกทางไปด้วยความเข้าใจผิด แต่หลายปีต่อมาโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกต้องกลายมาเป็นสามีตัวปลอมในนามของคนอื่นให้กับนางเอก เรื่องนี้มาพร้อมกับความดราม่าเข้มข้น หนักหน่วง แต่ก็มีความฟินโรแมนซ์สอดแทรกอยู่เป็นระยะๆ ใครชอบซีรี่ส์ที่ดราม่าๆ บีบคั้นอารมณ์หน่อยๆ เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ได้

 

ซีรี่ส์ A love so beautiful หรือ รักนี้ยังงดงาม

batch_0A love so beautiful

ซีรี่ส์รัก โรแมนติก ชวนจิกหมอนที่น่ารักๆ มากๆ ที่จะทำให้ได้เห็นการเติบโตของพัฒนาการความรักตั้งแต่มัธยมไปยังมหาวิทยาลัยและช่วงวัยการทำงาน เป็นเรื่องราวของความรักตั้งแต่อายุ 16 ของ เฉินเสี่ยวซี (รับบทโดย เฉินเยว่) และ เจียงเฉิน (รับบทโดย หูอี้เทียน) ทั้งคู่พักเป็นอพาร์ทเม้นท์เดียวกัน อยู่โรงเรียนเดียวกัน ในเรื่องนั้นนางเอกจะแอบชอบพระเอกก่อน ในขณะที่พระเอกจะมีนิสัยเย็นชานิดๆ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่สามารถละสายตา ละความห่วงใยออกจากนางเอกได้ เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่ดูแล้วจะฟิน อบอุ่นหัวใจมากๆ เลยล่ะ

 

ซีรี่ส์ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นปี 2001

batch_0F4-2001

ความฮอตของซีรี่ส์รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นรีเมค 2018 นั่นโด่งดังสุดๆ แต่หากใครอยากรู้ว่าอีกหนึ่งเวอร์ชั่นต้นฉบับในปี 2001 เป็นอย่างไรนั้น ต้องมาดูเรื่องนี้กันแบบฟินๆ อีกสักรอบกันเลย เพราะ Netflix นำเวอร์ชั่นเก่ากลับมาฉายให้ได้ชมกันแล้ว ทั้ง 2 ภาค เป็นเรื่องราวของ ซันไช่ (รับบทโดย บาร์บี้ ฉู่) นักศึกษาสาวผู้ทะเยอทะยานจากครอบครัวธรรมดาได้สานความฝันด้วยการเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและพบกับกลุ่ม F4 นักศึกษาหนุ่มสุดฮอตและห้าวทั้ง 4 คน ที่นำกลุ่มโดยเต้าหมิงซื่อ (รับบทโดย เจอร์รี่ เหยียน) เป็นซีรี่ส์ที่ส่งผลให้ 4 หนุ่ม F4 กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตจนถึงทุกวันนี้

 

และนี่ก็คือ 7 ซีรี่ส์จีนที่มีฉายอยู่ใน Netflix ตอนนี้ หาเวลาวางๆ แล้วดูเพลินๆ ยาวๆ ฟินกันให้สุดๆ ไปเลยดีกว่าค่า หรือ ใครดูเรื่องไหนแล้ว ชอบเรื่องไหนที่สุดมาแชร์บอกเรากันหน่อยนะ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.