8 ไอศครีมรสมิ้นท์ที่สาวกต้องไปโดนสักครั้ง #Infographic

ของความกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน บางคนถึงกับขาดไม่ได้ต้องกินหลังมื้อหลักทุกมื้อ ในอากาศบ้านเราที่มีฤดูหลักๆ อยู่ที่ร้อนและร้อนมากกกก ของหวานที่เหมาะที่สุดคงหนีไม่พ้นไอศครีมเย็นๆสักถ้วย และรสที่นิยมคงหนีไม่พ้นไอศรีมรสมิ้นท์ ความเย็นหอมกับรสชาติหวานกำลังดีให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ งานนี้เราจึงรวมลายแทง 8 ไอศครีมรสมิ้นท์ที่สาวกมิ้นท์ๆต้องไปลองสักครั้ง ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

Mint-infographic

1.Baskin Robbins

เรียกว่าเป็นรสดังของ Baskin Robbins เลยก็ว่าได้เป็นไอศครีมมิ้นท์ที่มากับช็อกโกแลตชิพ ให้กลิ่นหอมมิ้นท์ไม่แรงมาก รสจะออกไปทางหวานหน่อยๆ เป็นฟิมิ้นท์นัวๆ ใครไม่ชอบกลิ่นมิ้นท์หนักๆ อาจจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก ราคาอยู่ที่โคนละ 100 กว่าบาท

2.Extreme MintChoc 

ตัวเด็ดจาก Nestle หากินง่ายราคาน่ารัก (อยู่ที่แท่งละ 15 บาท) เป็นไอศครีมมิ้นท์ที่ให้กลิ่นมิ้นท์ไม่ได้ชัดมาก แต่จุใจด้วยช็อกโกแลตชิพ ตั้งแต่ต้นยันจบ ทำให้กินเพลินๆ ได้ไม่เลี่ยน งานนี้ใครเสี่ยนมิ้นท์ก็สามารถให้กินที่ตู้ไอศรีมแถวบ้านได้

3.Glico Seventeen ice mint and chocolate

ใครเป็นแฟนมิ้นท์ตัวจริงน่าจะชอบ เพราะเป็นตัวที่ได้กลิ่นมิ้นท์แน่นๆ พร้อมทั้งอัดแน่นทุกอณูไปด้วยเกล็ดดาร์กช็อกโกแลตให้เคี้ยวเพลินๆแบบเต็มแท่ง เดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่ายมากขึ้นในราคา 35 บาท

4.Swensen’s Thin mint

หลังจากหายไปอยู่ช่วงหนึ่ง สเวนเซนส์คงทนกระแสความฮิตไม่ไหว จึงทำให้รสมินท์ที่เรารักกลับมาอยู่บนนเมนูอีกครั้ง เป็นไอศครีมมิ้นท์กับช็อตโกแลตชิพเม็ดเล็กใหญ่ผสมให้เคี้ยวกันอย่างฟน่ำใจ หากินได้ง่าย ราคาอยู่ที่แล้วแต่เมนู

5.Twister Freshey Mint

เป็นไอศครีม Soft Serve ชุ่มช่ำไปกับรสมิ้นท์เน้นๆ ไม่ช็อกโกแลตชิพ (สามารถมิกซ์รวมกับรสอื่นได้) แต่ด้วยความเป็น  Soft Serve เจอกับอากาศบ้านเราทำให้ไอศกรีมละลายไวสุดๆ หากินได้ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น 4 ราคาอยู่ที่ประมาณ 85 บาทต่อรส

6.Icedea Global Warming

เป็นไอศครีมรสมิ้นท์ที่ครีเอทออกมาให้มีสีเหมือนลูกโลก ให้ความหอมหวานกำลังดีจากมิ้นท์ แต่ไม่ได้มีช็อกโกแลตชิพมากนัก ใครสายมิ้นท์หนักๆ ไปหากินได้ที่ หอศิลปวัฒนธรรมฯ

7.Cold Stone Mint

ไอศครีมมิ้นท์หอมเบาๆเย็นๆ หวานชื่นใจ แต่ด้วยความดังเรื่องไอศครีมผัดๆ เราแนะนำว่าสั่ง “Mint Chocolate Chip” เป็นไอศกรีมมิ้นท์ผัดบนกระทะเย็น ผสมกับบราวนี่ฟัดจ์ ช็อกโกแลตชิพ และซอสช็อกโกแลต งานนี้ได้เท็กเจอร์เคี้ยวกับแบบหนุบหนับซะใจกันไปเลย

8.I Berry Mint Chocolate Chip

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หากินได้ง่าย เป็นไอศรีมมิ้นท์ช็อกโกแลต รสชาติหวานๆเย็นๆ หอมชื่นใจ ยิ่งใครเป็นแฟน I Berry แล้วด้วยไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.