8 TIMES KENDALL BROKE THE INTERNET : 8 เหตุการณ์ที่ Kendall Jenner ทำโลกไซเบอร์สะเทือน

ไม่ใช่แค่เพียงปุ่มโพสของ Kim Kardashian เท่านั้นที่ทรงอำนาจในโลกไซเบอร์ แต่น้องสาวต่างพ่ออย่าง Kendall Jenner ก็ทรงพลังไม่แพ้กัน ไม่ใช่เพียงแค่ยอดฟอลโล่ว์กว่า 60 ล้านเท่านั้น แต่เธอยังเคยทำลายสถิติหลายสิ่งที่ Kim Kardashian เคยทำไว้ ลองไปดูกันว่า 8 เหตุการณ์ที่ Kendall Jenner ทำโลกไซเบอร์สะเทือนจะมีอะไรบ้าง

1. เมื่อเธอโป๊ะแตกกลางงาน Billboard Music Award

เธอเคยมีข่าวลือว่าซุ่มเดทกับ Harry Styles นักร้องหนุ่มจากวง One Direction แต่ก็ไม่มีอะไรมายืนยันอย่างเป็นทางการสักที จนเมื่อเธอไปเป็นพิธีกรในงานประกาศผลรางวัล Billboard Music Award 2014 ในตอนที่เธอต้องกล่าวเพื่อเปิดโชว์ให้กับวง 5 Seconds of Summer แต่เธอดันลืมชื่อวง และเผลอพูดไปว่า “One….” หลายคนเดาว่าเธอต้องพูดว่า One Direction แน่นอน

 

2. เมื่อเธอ #FreeTheNipple

4 เดือนก่อนหน้าที่ Kim Kardashian จะโพสรูปเซลฟี่สุดสยิวลงอินสตาแกรม Kendall Jenner นำเทรนด์มาก่อนด้วยการเปิดหน้าอกโชว์ (พร้อมเซ็นเซอร์) เพื่อฉลองยอดฟอลโลเวอร์ 40 ล้านคน

 

3. เมื่อเธอโพสรูปผมทรงหัวใจ

เมื่อเธอโพสภาพที่เธอนอนบนพื่นในชุดเดรสลูกไม้สีขาวพร้อมผมทรงหัวใจลงอินสตาแกรม ภาพดังกล่าวก็สร้างสถิติใหม่เป็นภาพที่มียอดไลค์สูงสุด (ในขณะนั้น) ทำลายสถิติภาพแต่งงานของ Kim Kardashian

View this post on Instagram

A post shared by Kendall (@kendalljenner) on

 

4. เมื่อเธอได้เดิน Victoria’s Secret

ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยการได้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้เดิน Victoria’s Secret Fashion Show 2015 พร้อมกับเพื่อนรัก Gigi Hadid

View this post on Instagram

last night ❤️ @victoriassecret

A post shared by Kendall (@kendalljenner) on

 

5. เมื่อเธอเปลี่ยนลุคกับ Gigi Hadid

ในโชว์ของ Balmain Fall 2016 ช่างแต่งหน้าได้ทำการสลับลุคของเธอกับเพื่อนรัก โดยให้เธอทำผมสีบลอนด์ ส่วน Gigi ก็ไว้ผมสีบรูเน็ตแบบเดียวกับเธอ

05-kendall
Image Source

 

6. เมื่อเธอโนบรา

ไม่รู้ว่าเป็นแฟชั่นเทรนด์ใหม่หรืออย่างไร เมื่อหลายลุคที่เธอแต่งออกจากบ้านล้วนล่อตาล่อใจเหล่าปาปารัซซี่กับชุดบางจ๋อยจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน หรือใส่เชิ้ตแต่เปิดถึงสะดือ และโนบรา

Kendall
Image Source : 1, 2

 

7. เมื่อเธอเข้าพบ Barack Obama 

เธอและครอบครัว Kardashian ได้รับเชิญจากประธานาธิบดีสหรัฐ Barack Obama ให้เข้าร่วมงานเลี้ยง the White House Correspondents’ Dinner ที่ทำเนียบขาว ซึ่งหลังจากที่เธอได้พบกับโอบาม่า เธอก็ออกอาการปลื้มแบบสุดๆ ด้วยการโพสรูปลงใน Snapchat กับข้อความ “I just met Obama and this is how i feel” พร้อมฟิลเตอร์ตาเป็นประกาย นอกจากนี้ในขณะที่โอบาม่าขึ้นกล่าวปาฐกถา ก็ยังมีตอนหนึ่งที่กล่าวถึงเธออีกด้วย

 

8. เมื่อเธอขึ้นปก Vogue US ฉบับ September Issue

อย่างที่ทราบกันดีว่า นิตยสาร Vogue อเมริกา ฉบับเดือนกันยายน จะเป็นฉบับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพราะถือว่าเดือนกันยายนเป็นปีใหม่ของวงการแฟชั่น แถมยังเป็นเล่มครบรอบของนิตยสารอีกด้วย ซึ่งนางแบบที่เลือกขึ้นปกในเดือนนี้ก็จะต้องมีความพิเศษมากๆ และ September Issue ประจำปีนี้ก็ตกเป็นของเธอ

 

kendall-jenner-2016-september-cover-vogue
Image Source

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.