9 ไอเดีย ทำพร็อพปาร์ตี้จากกระดาษ ไว้ใช้ถ่ายรูปในงานแบบเก๋ๆ

party

ปาร์ตี้เริ่ดๆ สนุกๆ ไม่จำเป็นต้องใช้งบเยอะเสมอไป มีหลายไอเดียที่เราสามารถทำด้วยตัวเองได้ และวัตถุดิบในการทำก็ไม่แพงอีกด้วยนะ ซึ่งวันนี้เราเองก็ได้นำไอเดียทำพร็อพปาร์ตี้แบบง่ายๆ จากกระดาษมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาพร็อพสำหรับงานปาร์ตี้กันอยู่ ลองมาชมกันดูนะคะ 

ไอเดียที 1 ตัดกระดาษเป็นเส้นยาวๆ จากนั้นตัดให้เป็นริ้วๆ แบบนี้ หลายๆ เส้น หลายๆ สี ในเฉดเดียวกัน เอามาติดตกแต่งกำแพง ก็ได้ Backdrop เริ่ดๆ ให้ถ่ายรูปเข้างานกันล่ะน่ะ

-ideas1
Image Source

ไอเดียที่ 2 เอากระดาษแข็งหลากสี มาตัดให้เป็นรูปเพชร ทำเป็นริบบิ้นธงติดรอบงานปาร์ตี้ก็ไม่แพง

-ideas2Image Source

ไอเดียที่ 3 ตัดกระดาษสีเป็นเส้นๆ แล้วนำมาทำเป็นห่วง ติดร้อยกันไปให้เป็นเส้นยาวๆ ก็ใช้เป็นริบบิ้น ตกแต่งในงานปาร์ตี้ได้แล้ว

-ideas3Image Source

ไอเดียที่ 4 ตัดกระดาษแข็งให้เป็นรูปบอลลูนความคิดแล้วใส่ข้อความเก๋ๆ ลงไป เอามาติดไว้ที่หลอดกาแฟ หรือ จะเอามาติดไว้ที่ตะเกียบก็ได้ ใช้เป็นพร็อพถือถ่ายรูปในงาน

-ideas4
Image Source

ไอเดียที 5 เอากระดาษมาพับทบไปมา วิธีเดียวกับการพับพัดแบบง่ายๆ ทำประมาณ 4 ชิ้น แล้วกางออก นำมาต่อกันให้กลายเป็นดอกไม้ ตกแต่งกำแพงในงาน ก็มี Backdrop สวยๆ ให้ถ่ายรูปล่ะ

-ideas5
Image Source

ไอเดียที่ 6 ทำกรอบรูปโพลารอยด์จากการะดาษแข็ง มาใช้เป็นพร็อพสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ

-ideas6
Image Source

ไอเดียที่ 7 หากระดาษแก้วมาตัดเป็นเส้นๆ แล้วมัดรวมกันให้กลายเป็นพู่ ร้อยเข้ากับเชือก ทำเป็นริ้บบิ้นพู่สวยๆ ตกแต่งในสถานที่จัดงาน ทำให้มุมนี้สวย

-ideas7
Image Source

ไอเดียที่ 8 เอากระดาษตัดเป็นเส้นยาวๆ แล้วพับทบไปทบมา คล้ายกับสปริง ทำหลายๆ สีไปติดไว้ที่เพดาน ก็ทำให้ปาร์ตี้ในร่มของเรา มีพร็อพสวยๆ ตกแต่ง ถ่ายรูปก็ออกมาสวยงามกันล่ะ

-ideas8
Image Source

ไอเดียที่ 9 ปริ้นท์ภาพไอเท็มต่างๆ เช่น แว่นตา รูปหนวด รูปปากสีแดง โบว์ เป็นต้น เอามาติดไว้ที่ปลายตะเกียบ ทำเป็นพร็อพเก๋ๆ ให้ถือถ่ายรูปภายในงานปาร์ตี้

-ideas9Image Source

ชอบไอเดียไหน ลองเอาไปใช้ในงานปาร์ตี้กันดูนะจ๊ะ แค่นี้ก็ได้พร็อพสวยๆ เก๋ๆ และของตกแต่งเริ่ดๆ ไว้ตกแต่งปาร์ตี้ของเรากันแล้ว

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.