5 พิกัด AGENDA&PLANNER 2018 ที่มีเรื่องดีไซน์ ใช้งานง่าย เตรียมพร้อมต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง

agenda 2018

Planner และ Agenda เป็นไอเท็มที่ช่วยให้เราจัดสรรเวลา และจัดการชีวิตให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็สามารถใช้แพลนเนอร์จัดสรรชีวิตให้ลงตัวได้ ประโยชน์ของแพลนเนอร์มีมากมาย ถึงแม้จะมี App ต่างๆเข้ามาตอบสนองตรงนี้ แต่การใช้มือจด สมองจำ เป็นวิธีเตือนความจำอีกรอบไปในตัว ในปัจจุบันมีแพลนเนอร์หลายแบบให้เราเลือกใช้ แต่การใช้แพลนเนอร์สวยๆ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นทำให้เราอยากใช้มากขึ้น ในช่วงใกล้เปลี่ยนเข้า พศ. ใหม่แบบนี้หลายคนมีแพลนเปลี่ยน Planner หรือ Agenda กันอยู่แล้ว วันนี้จึงเลือกมา 5 แบบจาก 5 ร้านที่มี Planner และ Agenda น่ารักน่าใช้ สะดวกต่อการใช้งาน เป็นสมุดพกพาได้ ที่สำคัญสามารถหาซื้อได้ในเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามี้ล่มในโดนใจเพื่อนๆบ้าง

BAN.DO 17 MONTH CLASSIC AGENDA – ROSE PARADE ราคา 980 บาท

agenda 2018 - 01

Ban.do แบรนด์สินค้า Gifts, Accessories และ Lifestyle สุดชิค สุด FUN จากแอลเอ (ลอสแองเจลิส) ประเทศสหรัฐอเมริกา ขึ้นชื่อเรื่องของความน่ารักน่าใช้อยู่แล้ว วันนี้เราเลือก BAN.DO 17 MONTH CLASSIC AGENDA ROSE PARADE ไซส์ S ราคา 980 บาท (จริงๆมีหลากหลายไซส์หลายลายให้เลือกใช้) ความพิเศษของเล่มนี้คือข้างในมีสติกเกอร์สำหรับติดในสมุด มีการแบ่งหมวดหมู่ แบบเดือน มีมิชชั่นต่างๆให้ทำกันด้วย คนชอบของกุ๊กกิ๊กน่าจะชอบ Ban.do ได้ไม่ยาก แต่ถ้าใครไม่ชอบพกเล่มใหญ่ๆ หนาๆ อาจจะต้องทำใจนิด เพราะความคุณภาพของ Agenda เล่มนี้มาคับเล่มจริงๆ

พิกัด : Ban.Do (Siam paragon , Emquartier, Emporium )

Typo 2018 A5 Weekly Buffalo Diary ราคา 590

agenda 2018 - 02

ใครเป็นแฟน Typo ก็น่าจะรู้ว่า Planner ของนางเริ่ดแค่ไหน ความพิเศษของแพลนเนอร์จาก Typo คือใช้งานง่ายมากแถมดีไซน์ก็น่ารักน่าใช้ ที่เราเลือกมาวันนี้คือ Typo 2018 A5 Weekly Buffalo Diary  เหมาะสำหรับคนที่มีธุระเยอะอยากจัดการธุระของตัวเองในแต่ละวันให้เรียบร้อย เล่มนี้ไม่มี Agenda ขนาดใหญ่แต่มีไซส์เล็กๆเป็นไกด์ให้ดู

พิกัด : Cotton On  (Mega Bang Na , TypoCentral Pinklao , Central EastVille)

Liveoutloud 2018 Prism Planner (date type) ราคา 590 บาท

agenda 2018 - 03

เป็นแบรนด์ไทยทีมีการดีไซน์ Planner , Stationary ต่างๆได้น่ารักมากกก มีหลายแบบให้เลือกกันซึ่งในวันนี้เราเลือก Liveoutloud 2018 Prism Planner (date type) แพลนเนอร์ปกแข็ง มีดีไซน์มินิมอลในเล่มมีทั้ง Agenda , Planer , ที่จด Note แบ่งแยก

พิกัด :โซน Stationary ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Muji Vinyl Cover Monthly Weekly Diary A5  ราคา

agenda 2018 - 04

ใครเป็นแฟนมูจิน่ารู้สไตล์ของ Stationary ของมูจิเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกเล่มบางๆ แต่มีทุกอย่างจบในเล่มเดียว ในเล่มจะเป็นแบบฟรีสไตล์ ใส่วันเอง ลายเส้นสไตล์มินิมอล มี Free Space ให้จดไอเดียต่างๆ มีปกหลายสีให้เลือกใช้กัน

พิกัด : ร้าน Muji

Lemonc – 2018 B6 Weekly Planner (Gold Foil) ไซส์ B6 ราคา 350 บาท

agenda 2018 - 05

เป็นแบรนด์ไทยยที่จริงๆมี Planner และ Agenda หลายสไตล์ให้เลือกเยอะมากๆๆๆ ที่เราเลือกมาวันนี้เป็นแบบ Minimal เป็นปกแข็งพิมพ์ทอง 2018 บอกปีอย่างชัดเจน ข้างในมีสติกเกอร์ให้ติดเพิ่มความน่ารักอีกด้วย หาซื้อง่ายๆใน B2S หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็มีโปรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

พิกัด : B2S ,  สั่งซื้อทางออนไลน์

Coppyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.