รวมเพลย์ลิสต์ 7 หนัง-ซีรีย์ที่จะทำให้ทาสหมาทาสแมวฟิน!

ชวนทาสหมาทาสแมวทั้งหลายมาฟินไปกับเพลย์ลิสต์หนังดังที่มีเรื่องราว สตอรี่ รวมถึงตัวละครที่เป็นน้องหมาน้องแมว โดยสามารถหาดูภาพยนตร์เหล่านี้ผ่านทั้ง Netflix และ Disney+ Hotstar

#1 The Secret Life of Pet 1 & 2 (Netflix)

ในยามที่คุณไม่อยู่บ้าน คุณคิดว่าหมา แมว ของคุณทำอะไรกันบ้าง แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะนำเสนอมุมลับๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย โดยมีสตรีมใน Netflix ให้ดูทั้งภาค 1 และ ภาค 2

 

#2 Puss in Boots (Netflix)

แอนิเมชั่นภาคแยกเมื่อนานมาแล้ว ก่อนที่ Puss in boots จะได้พบกับ Shrek เขาได้กระทำการออกผจญภัยกับ Kitty Softpaw ซึ่งเป็นแมวสาวที่ปราดเปรียว รวมถึง Humpty Dumpty ซึ่งเป็นผู้ทรงปัญญาประจำกลุ่ม แต่ก็มีสิ่งที่ก่อให้เกิดความโกลาหล เมื่อแจ๊คและจิลซึ่งเป็นพวกนอกกฎหมาย ได้ทำการขัดขวางมิให้พุซและพวกพ้องปฏิบัติการได้สำเร็จ ก่อนที่ความจริงบางอย่างที่พุซไม่เคยคาดคิดมาก่อนได้เปิดเผยขึ้นในเวลาต่อมา รวมถึงเหตุการณ์ได้นำพาให้พวกเขาต้องปกป้องทุกชีวิตในเมืองซาน ริคาร์โด ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั่นเอง

 

#3 Kitty Love : An Homage Cats (Netflix)

แด่ทาสแมวที่ชอบดูคลิปแมว โดยเรื่อง Kitty Love : An Homage Cats เป็นการนำเสนอชีวิตประจำวันของ Abatutu แมวเซเลปแห่งเนเธอแลนด์ พร้อมเส้นเรื่องที่บวกกับโฮมวิดิโอของเหล่าแมวตัวอื่นๆ ที่แฟนคลับที่ส่งมาจากทางบ้าน

 

#4 Cat People (Netflix)

ซีรีย์สารคดีที่รวมเหล่าผู้เลี้ยงแมวทั้งหลายที่ไม่ว่าจะเป็นใคร มาจากไหน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือการเป็นทาสแมว

 

#5 A Dog’s Journey (Netflix)

สายใยของสุนัขกับครอบครัวหนึ่งยิ่งพิเศษมากขึ้น เมื่อเจ้าตูบกลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่คอยกลับมาเกิดใหม่ เพื่อปกป้องและอยู่เคียงข้างหลานสาวบ้านนี้ในทุกช่วงชีวิต

 

#6 Lady and the Tramp (Disney+)

ทรามวัยกับไอ้ตูบ หนึ่งในอนิเมชั่นคลาสสิคของดิสนีย์ ที่ถูกนำมาทำใหม่ บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างสุนัขสองตัว ก็คือเลดี้ สุนัขสาวค็อกเกอร์สแปเนียล ที่เป็นสุนัขที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดี แต่หนีออกไปข้างนอก แล้วได้พบรักกับสุนัขข้างถนนหนุ่มชื่อแทรมป์ ที่ช่วยเธอจากฝูงสุนัขดุ และสอนให้เธอมีชีวิตอันเสรีปราศจากปลอกคอ

 

#7 101 Dalmatians

ครอบครัว Dearly ที่ต้องไปตามหาเหล่าสุนัขลายจุดพันธ์ุดัลเมเชียนที่ถูก ครูเอลลา เดอ วิล (รับบทโดย เกลนน์ โคลส) เจ้าของบริษัทเสื้อผ้าจับไปเพื่อหวังเอาไปทำเสื้อโค้ตลายจุด ซึ่งนั่นทำให้เกิดเรื่องราวผจญภัยบนความน่ารักของเหล่าดัลเมเชียนทั้ง 101 ตัว

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.