ชาว Blink เตรียมดู! Netflix เตรียมปล่อยภาพยนตร์สารคดี BLACKPINK: Light Up the Sky พร้อมกันวันที่ 14 ตุลาคมนี้

เชื่อว่า Blackpink จัดว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลที่ได้ร่วมทำกับศิลปินระดับโลกอย่าง Selana Gomez ในเพลง Ice Cream ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดใน IG : Blackpinkofficial ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์สาวๆ Blackpink ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ของ Netfilx จึงทำให้รู้ว่ากำลังจะภาพยนตร์สารคดีของสาวๆ Blackpink เร็วๆนี้ ซึ่ง Blackpink ถูกเลือกให้เป็นศิลปินวงแรกที่มีซีรีส์สารคดีบนแพลตฟอร์ม ‘Netflix’ อีกด้วย

สำหรับเนื้อหาของภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเส้นทางความสำเร็ขของ 4 สาว BLACKPINK โดยเริ่มตั้งแต่ตั้งแต่ช่วงพรีเดบิวต์และการฝึกฝนอย่างเข้มงวด จนถึงการเดบิวต์อย่างยิ่งใหญ่ในปี 2016 ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวตลอด 4 ปีการเดินทางของ 4 สาว BLACKPINK นั่นเอง

โดยผู้กำกับสารคดีเรื่องนี้ คือ แครอลีน ซอ โดยระบุว่าเบื้องหลังของการทำสารคดี ‘BLACKPINK: Light Up The Sky’ จะเป็นตัวเสริมในการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของ 4 สาว ‘BLACKPINK – The Album’ ในวันที่ 2 ..นี้อีกด้วย

ว่าแต่เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น รอชมพร้อมกันในวันที่ 14 ตุลาคมนี้นะคะ

ที่มา : Netfilx , dudeplace

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.