#เปย์หนักมาก! ยลโฉมรถ Bugatti Chiron Sport สีขาวชมพู ของขวัญวาเลนไทน์ที่ราคาคันละเกือบร้อยล้าน!

Image credit : Bugatti

#ควันหลงวาเลนไทน์ Bugatti เผยโฉมรถ Chiron Sport ที่มีลูกค้า ซึ่งเป็นคุณสามีคนหนึ่ง เข้ามาสั่งทำแบบ Made-to-Order ให้ภรรยาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน ลบภาพจำวาเลนไทน์ต้องได้ช็อกโกแลต ดอกไม้ กันไปได้เลย เมื่อเจอรถสปอร์ตสั่งทำของ Bugatti คันนี้ ที่กลายเป็นของขวัญวาเลนไทน์ราคาสูงถึง 3.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 95,636,800 บาท โดยรถคันนี้เป็นของลูกค้าที่มาสั่งทำกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรูของอังกฤษที่มีชื่อว่า H.R Owen สีสันและการออกแบบนั้นทางลูกค้าผู้มาสั่งทำได้เลือกแบบจากแคตาล็อกอุปกรณ์เสริมและออปชั่นต่างๆ จำนวนมากของ Bugatti จนมาลงตัวที่สี Matte Blanc และ Silk Rosé

แถมยังมีการสลักชื่อไว้ด้านบริเวณเบาะหนังสีขาวด้วยว่า ‘Alice’ ซึ่ง hypebeast คาดเดาว่า อาจจะเป็นชื่อของภรรยาผู้เป็นเจ้าของของขวัญชิ้นนี้ นอกจากนี้บริเวณประตูก็มีชื่อนี้ปรากฎอยู่

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by BUGATTI (@bugatti)

Khen Choo ซีอีโอของ H.R Owen เผยว่า “นี่คือโมเดลรถ Bugatti ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะถูกจดจำไปตลอดว่าเป็นรถที่ไม่เหมือนใครจริงๆ”

สำหรับรถคันนี้ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ W16 แบบ Quad-turbocharged 8.0 ลิตร (1,500 แรงม้า) ของ Bugatti ถือว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่เปย์ได้น่าอิจฉาจริงๆ เลยทีเดียว

Image credit : Bugatti
Image credit : Bugatti
Image credit : Bugatti
Image credit : Bugatti

Image credit : Bugatti
Image credit : Bugatti
Image credit : Bugatti

 

Source : hypebeast

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.