ต้อนรับวันแม่! พาไปอัพเดทเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่

การเป็นคุณแม่ดูจะกลายเป็นเทรนด์ฮ็อตในหมู่เซเลบริตี้ โดยเฉพาะเหล่าคนดังที่เพิ่งจะมีลูกเป็นคนแรก บางคนถึงกับถ่ายภาพโชว์ในอินสตาแกรมฉลองการได้เป็นแม่อย่างเต็มตัว เราจึงจะพาไปอัพเดทว่ามีคนดังคนไหน ที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่บ้าง

#1 Katy Perry

Katy Perry ดูท่าจะเห่อลูกคนแรกแบบสุดๆ ตั้งแต่การประกาศการเป็นคุณแม่ด้วยการโชว์ท้องอ่อนๆ ในเอ็มวีเพลง Never Worn White ไปจนถึงการโชว์ท้องโตในอินสตาแกรม อีกไม่กี่สัปดาห์เราคงได้เห็นหน้าลูกสาวคนแรกของเธอแล้ว จะน่ารักแค่ไหนต้องรอติดตาม

Music Video เพลง Never Worn White

 

 

 

#2 Nicki Minaj

ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ขุ่นแม่ Nicki Minaj ได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่าท้องแล้วจ้า ด้วยการโพสภาพโชว์ท้อง ทำเอาคนในวงการและแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

View this post on Instagram

#Preggers 💛

A post shared by Barbie (@nickiminaj) on

View this post on Instagram

And finally, by #DavidLaChapelle 🙏

A post shared by Barbie (@nickiminaj) on

 

#3 Gigi Hadid

ปลายเดือนเมษายนมีข่าวลือว่า Gigi Hadid ได้ตั้งท้อง หลังจากนั้นไม่กี่วันเธอก็ได้คอนเฟิร์มว่ากำลังตั้งท้องผ่านรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้อวดลุคคุณแม่ให้ใครดูอีกเลย จนล่าสุดเธอได้ทำการไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมพร้อมโชว์ท้องเป็นครั้งแรก โดยเธอมีกำหนดคลอดในเดือนกันยายนนี้ เราก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้า

 

#4 Romee Strijd

ซูเปอร์โมเดลแห่ง Victoria’s Secret อย่าง Romee Strijd กำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ยังไม่ทิ้งลายนางแบบด้วยการโชว์ลุคแซ่บของคุณแม่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

View this post on Instagram

Beach day 🌞

A post shared by Romee Strijd (@romeestrijd) on

 

#5 Sophie Turner

หลังจากแต่งงานกับ Joe Jonas ไปเมื่อปี 2019 ต้นปี 2020 ก็มีข่าวดีว่า Sophie Turner กำลังจะเป็นคุณแม่ ที่ดูตื่นเต้นสุดคงจะเป็นชาวเน็ตที่เป็นแฟนๆ ของ Game of Thrones ที่ทำ Meme ต่างๆ นานา

View this post on Instagram

Happiness begins with you, bub 🌹

A post shared by Sophie Turner (@sophiet) on

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.