รวมความเชื่อสุดแปลกของ 10 เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกที่แบบนี้ก็มีด้วย!

ควันหลงส่งท้ายเทศกาลฮาโลวีนกับความเชื่อสุดแปลกของเหล่าเซเลบริตี้ที่แต่ละคนอาจทำให้คุณเซอร์ไพรส์ว่าความเชื่อแบบนี้ก็มีด้วย ตั้งแต่ Taylor Swift ถึง Ariana Grande เธอเชื่ออะไรกันบ้างนะ

#1 Taylor Swift 

Taylor Swift มีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลข 13 เป็นอย่างมาก สาเหตุเพราะเธอวันที่ 13 ธันวาคม ทำให้เลขนี้กลายเป็น Lucky Number ของเธอ ในขณะที่คนทั่วไปมักคิดว่าเป็นตัวเลขของความโชคร้าย โดยเธอมักจะใส่เลขนี้ลงไปในผลงานของเธอ โดยเฉพาะ Music Video จนกลายเป็น Easter Egg ที่ให้แฟนๆ ตามหากันทุกครั้ง

#2 Ariana Grande

Ariana Grande เคยเปิดเผยกับนิตยสาร Teen Vogue ว่าก่อนที่จะทำภารกิจใหญ่อย่างเช่นการแสดงคอนเสิร์ต เธอมักจะต้องกินโดนัทช็อกโลแลตก่อนเพื่อเรียกความมั่นใจและให้เธอโชคดี โดยเธอยังเปิดเผยอีกว่าความเชื่อนี้มีมาตั้งแต่ออดิชั่น และมันก็ได้ผลเสียด้วย

#3 Cameron Diaz

อดีตนางฟ้าชาร์ลีอย่าง Cameron Diaz มักปรากฎตัวกับสร้อยคอที่มีจี้รูปเกือกม้าของ Jack Vartanian เป็นประจำ ไม่ใช่เพราะสร้อยคอนี้สวย แต่เพราะมันมีคุณสมบัติสร้างความเยาว์วัย Anti-Aging ได้นั่นเอง

#4 Heidi Klum

นางแบบสาวสุดแซ่บ Heidi Klum เคยเปิดเผยในรายการ Tonight Show with Jay Leno ว่าเธอมักพกถุงที่ใส่ฟันน้ำนมของเธอติดตัวอยู่เสมอ เพราะเธอเชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้เธอเสมอ

#5 Megan Fox

Megan Fox เคยเปิดเผยความเชื่อสุดแปลกของเธอว่าทุกครั้งที่เธอเดินทางด้วยเครื่องบิน เธอจะหยิบเพลงของ Britney Spears มาฟังเพื่อสร้างความอุ่นใจและช่วยให้การเดินทางราบรื่นทุกครั้ง This is a story about a girl named Lucky

#6 Serena Williams

ก่อนลงสนามแมตช์สำคัญ นักเทนนิสสาว Serena Williams มักจะมีพิธีกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและสร้างความโชคดี ไม่ว่าจะการพกรองเท้าแตะ (Shower Sandals) การผูกเชือกรองเท้าที่มีเอกลักษณ์ การใส่ถุงเท้าคู่เดิมตลอดทั้งแมตช์ รวมถึงการเดาะบอล 5 ครั้งก่อนเสิร์ฟครั้งแรก

#7 Victoria Beckham

ถ้าไม่นับว่าเป็นความเชื่อ คงนึกว่าเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของดราก้อนบอล หรือทานอสแน่ๆ เพราะ Victoria Beckham มีความเชื่อเรื่องพลังของคริสตัลมากๆ ขนาดพกคริสตัลทุกสีติดตัวไปด้วยทุกที่

#8 Emma Roberts

Emma Robert เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอจะไม่มีทางเดินลอดใต้บรรไดอย่างเด็ดขาด เพราะมันจะนำความโชคร้ายมาให้เธอ

#9 Paris Hilton

ใครจะไปนึกว่าสาวแซ่บอย่าง Paris Hilton จะมีความเชื่อเรื่องเวลา 11:11 ที่เธอมักจะทวิตข้อความ 11:11 #MakeAWish ทุกวันที่มีโอกาส

#10 Kim Kardashian

ปิดท้ายด้วย Kim Kardashian ที่เธอเปิดเผยว่าเวลาเธอจะขึ้นเครื่องบิน เธอจะก้าวเท้าขวาก่อนเสมอ รวมถึงทุกครั้งที่เธอเห็นรถพยาบาลหรือได้ยินเสียงไซเรนฉุกเฉิน เธอจะแก้เคล็ดด้วยการลูบผม

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.