อยากลองมั้ย? Coca-Cola ญี่ปุ่น เตรียมออก Coca-Cola Apple ครั้งแรกของโลก ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง

image source : Coca-Cola Japan

ถูกใจสาวก Coca-Cola แน่ๆ เมื่อ Coca-Cola ญี่ปุ่นเตรียมออกเครื่องดื่ม Coca-Cola Apple หรือ เครื่องดื่มโคล่ารสแอปเปิล เป็นครั้งแรกของโลก ด้วยความที่ใช้ผลไม้ยอดนิยมอย่างแอปเปิล ทำให้ Coca-Cola Apple ที่ออกมานี้ เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติที่ดื่มง่าย ไม่เพียงแต่เฉพาะผู้ชายที่ชอบน้ำอัดลม แต่ยังรวมถึงผู้หญิงและผู้ที่ไม่ชอบโคล่าก็ดื่มได้ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกๆ คน

image source : Coca-Cola Japan

มาในรูปแบบขวดขนาด 500 มิลลิลิตร แพคเกจสีทองหรูหรา มีลูกแอปเปิลสีแดงตรงกลาง โลโก้ Coca-Cola โดดเด่นสีแดง และด้านล่างมีคำว่า APPLE กำกับไว้ ตรงบริเวณลูกแอปเปิลในแพคเกจก็จะเห็นว่ามีฟองกรดคาร์บอนิกที่ดูซ่าประกอบอยู่ด้วย เพิ่มความน่าลองเข้าไปอีก เห็นแล้วอยากดื่มกันมั้ยคะ

image source : Coca-Cola Japan

สำหรับสาวก Coca-Cola ทั้งหลาย หากใครสนใจ ลองหาพรีออเดอร์ไว้ดูนะ หรือ มีโอกาสไปญี่ปุ่นอย่าลืมไปลองกันดู เพราะ Coca-Cola Apple นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในญี่ปุ่น วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 ในราคา 140 เยน (สำหรับขนาดขวด 500 มิลลิลิตร) นี้แล้วล่ะค่ะ ลองแล้วรสชาติเป็นอย่างไร อย่าลืมมาแชร์ให้เราทราบด้วยนะ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.