หอมละมุน ชวนชื่นใจ! Coca-Cola ญี่ปุ่นปล่อยโค้กกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ซาบซ่า หอมหวานอย่างลงตัว

แฟน Coca-Cola น่าจะได้ลองชิม โค้กกลิ่นพีช ที่พูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความหอมของกลิ่นพีช และยังคงความเป็นโค้กอยู่ แล้วไหนจะโค้กรสแอปเปิ้ลที่ออกมา เพื่อตอกย้ำความดีงามของ โค้กกลิ่นผลไม้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา Coca-Cola ได้ปล่อยโค้ก กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่มีวางขายแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น!

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าสตรอว์เบอร์รี่ เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น เพราะด้วยสภาพอากาศ , การเพาะปลูก และ อีกหลายปัจจัย ทำให้ประเทศญี่ปุ่นสามารถเพาะปลูกสตรอว์เบอร์รี่ได้ลูกใหญ่ และ มีกลิ่นหวานหอม สามารถกินสดๆ ได้โดยไม่ต้องจิ้มซอสใดใดเลยด้วยซ้ำ Coca-Cola จึงนำความกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี่มาผสมผสานกับความซาบซ่าของโค้ก ทำให้ได้รสชาติที่น่าจะโดนใจสาวๆ ได้ไม่น้อย

เราจะเห็นได้ว่ามีความเป็นโค้กแต่เป็นการเติมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ให้ดูแตกต่างจากเดิม

ความพิเศษของโค้กกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่คือมาพร้อมแพคเกจสุดคิ้วท์ที่มาเก็บอีกเช่นเคยหากใครได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ต้องไปลองชิมกันสักขวดน้า

ที่มา : pretty.presslogic.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.